0989 13 6666

Có nên mua nhà ở Hungary? Các yếu tố cần cân nhắc trước khi mua

04/10/2023

Thị trường bất động sản Hungary đang diễn ra khá sôi động trong những năm gần đây. Giá nhà ở Hungary hiện đang là mức cao nhất trong lịch sử, nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác ở châu Âu.

Quay trở lại với câu hỏi “Có nên mua nhà ở Hungary không?” Câu trả lời ngắn gọn là: Có. Bởi các yếu tố sau:

Giá cả: Giá bất động sản tại Hungary vẫn đang ở mức thấp so với các nước phát triển khác trong khu vực. Theo Eurostat, giá nhà ở Hungary đã tăng 100% trong 10 năm qua, nhưng vẫn thấp hơn 30% so với mức trung bình của EU.

Xem thêm: Giá nhà ở Hungary, mức trung bình là bao nhiêu?

Tiềm năng tăng giá: Thị trường bất động sản Hungary đang phát triển mạnh mẽ, với tốc độ tăng giá cao thứ hai trong EU trong năm 2022. Điều này cho thấy tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Yếu tố kinh tế: Hungary là một nền kinh tế ổn định và đang phát triển. GDP của Hungary tăng trưởng trung bình 4,5% trong giai đoạn 2015-2022. Đây là một yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản Hungary có được sự phát triển bền vững.

Yếu tố chính trị: Hungary là một quốc gia có nền dân chủ ổn định. Hungary là thành viên của Liên minh châu Âu, NATO, OECD, WTO, IMF…

Nhìn chung, thị trường bất động sản Hungary đang có nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, để việc mua nhà ở Hungary được đảm bảo về quyền lợi cũng như hiệu quả kinh tế nhà đầu tư cần xem xét một số yếu tố sau:

Mục đích mua: Nhà đầu tư cần xác định ngay từ ban đầu là mua bất động sản để ở hay để đầu tư?

Nếu mua bất động sản để ở, nhà đầu tư cần đảm bảo rằng bất động sản đó đáp ứng nhu cầu về không gian, tiện nghi và vị trí. Nếu mua bất động sản để đầu tư, nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ thị trường để tìm kiếm những bất động sản có tiềm năng tăng giá cao.

Vị trí: Nhà đầu tư muốn mua bất động sản ở đâu? Budapest – thủ đô, trung tâm kinh tế của Hungary hay các thành phố khác?

Loại bất động sản: Nhà đầu tư muốn mua căn hộ, nhà phố hay biệt thự mới hay cũ?

Ngân sách: Nhà đầu tư có thể chi trả bao nhiêu cho khoản đầu tư này cũng cần được tính toán ngay từ đầu.

Điều quan trọng nữa là nhà đầu tư phải tìm được đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình mua bán. BSOP là một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ đầu tư bất động sản, định cư Hungary uy tín tại Việt Nam.

Các bất động sản BSOP cung cấp đa dạng các loại hình từ căn hộ, biệt thự, nhà vườn hoặc các cửa hàng kinh doanh… nhằm đáp ứng theo các nhóm nhu cầu riêng của mỗi nhà đầu tư, như sở hữu bất động sản để ở, cho thuế ngắn hạn hoặc dài hạn, kinh doanh… tại Hungary.

Khi nhà đầu tư đồng hành với BSOP, chúng tôi sẽ có các dịch vụ hỗ trợ liên quan như quản lý cho thuê, sửa chữa, mua sắm nội thất, đóng thuế và xử lý các thủ tục hành chính… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về bất động sản tại Hungary và các thủ tục mua bán liên quan.

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]