0989 13 6666

Đầu tư bất động sản Lisbon và Porto nhận Thị thực Vàng sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 7

06/01/2021

Năm 2020, Hội đồng Bộ trưởng đã thông qua việc sửa đổi một số điều khoản của chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha nhằm thu hút nhiều đầu tư hơn vào nội địa của đất nước.

bat dong san lisbon va porto

Chính phủ đã thông qua việc sửa đổi chương trình Thị thực Vàng nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào các khu vực có mật độ thấp. Theo đó, quốc gia này sẽ xem xét việc ngừng cho phép đầu tư bất động sản vào khu vực hàng đầu như Lisbon và Porto.

Hiện nay, công dân nước ngoài có thể có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản, tuy nhiên, khoản đầu tư này tập trung nhiều ở các trung tâm đô thị lớn của Lisbon và Porto. Chính phủ hy vọng với việc sửa đổi chế độ sẽ hỗ trợ được việc trưng dụng đô thị, di sản văn hoá, các hoạt động có giá trị cao về môi trường hoặc xã hội, gia tăng mức độ đầu tư hiệu quả và tạo ra việc làm.

Các nguyên tắc mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 với chế độ chuyển tiếp dự kiến cho đến năm 2022.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất trên thế giới được bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó đã có gần mười nghìn gia đình nhận được Thị thực Vàng thông qua chương trình.

Một số quyền lợi khiến chương trình được săn đón:

– Cung cấp nhiều tùy chọn đầu tư

– Chỉ cần ở Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày mỗi năm

– Cung cấp quyền tự do đi lại miễn thị thực vào các quốc gia Schengen

– Có lộ trình trở thành công dân Bồ Đào Nha trong vòng từ 5 đến 6 năm

– Bồ Đào Nha là một quốc gia an toàn, chi phí sinh hoạt phải chăng, chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục và y tế tốt

– Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực hàng đầu

Mặc dù giãn thời gian áp dụng nguyên tắc mới nhưng đây lại là khoảng thời gian vừa đủ để các nhà đầu tư có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tiến trình đầu tư. Vì vậy, nếu có nhu cầu đầu tư vào một quốc gia châu Âu để nhận lại những quyền lợi tốt nhất về đi lại, học tập, sinh sống, đây là thời điểm không nên chần chừ.

Hiện tại, BSOP đang có sẵn các suất đầu tư bất động sản tại trung tâm thành phố Porto – cơ hội giúp các nhà đầu tư sở hữu tài sản tại thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha với khoản đầu tư từ 350.000 EUR.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP để nhận hỗ trợ chi tiết về dự án và chương trình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]