0989 13 6666

Đầu tư bất động sản Lisbon và Porto nhận Thị thực Vàng sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 7

06/01/2021

Năm 2020, Hội đồng Bộ trưởng đã thông qua việc sửa đổi một số điều khoản của chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha nhằm thu hút nhiều đầu tư hơn vào nội địa của đất nước.

bat dong san lisbon va porto

Chính phủ đã thông qua việc sửa đổi chương trình Thị thực Vàng nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào các khu vực có mật độ thấp. Theo đó, quốc gia này sẽ xem xét việc ngừng cho phép đầu tư bất động sản vào khu vực hàng đầu như Lisbon và Porto.

Hiện nay, công dân nước ngoài có thể có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản, tuy nhiên, khoản đầu tư này tập trung nhiều ở các trung tâm đô thị lớn của Lisbon và Porto. Chính phủ hy vọng với việc sửa đổi chế độ sẽ hỗ trợ được việc trưng dụng đô thị, di sản văn hoá, các hoạt động có giá trị cao về môi trường hoặc xã hội, gia tăng mức độ đầu tư hiệu quả và tạo ra việc làm.

Các nguyên tắc mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 với chế độ chuyển tiếp dự kiến cho đến năm 2022.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất trên thế giới được bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó đã có gần mười nghìn gia đình nhận được Thị thực Vàng thông qua chương trình.

Một số quyền lợi khiến chương trình được săn đón:

– Cung cấp nhiều tùy chọn đầu tư

– Chỉ cần ở Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày mỗi năm

– Cung cấp quyền tự do đi lại miễn thị thực vào các quốc gia Schengen

– Có lộ trình trở thành công dân Bồ Đào Nha trong vòng từ 5 đến 6 năm

– Bồ Đào Nha là một quốc gia an toàn, chi phí sinh hoạt phải chăng, chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục và y tế tốt

– Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực hàng đầu

Mặc dù giãn thời gian áp dụng nguyên tắc mới nhưng đây lại là khoảng thời gian vừa đủ để các nhà đầu tư có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tiến trình đầu tư. Vì vậy, nếu có nhu cầu đầu tư vào một quốc gia châu Âu để nhận lại những quyền lợi tốt nhất về đi lại, học tập, sinh sống, đây là thời điểm không nên chần chừ.

Hiện tại, BSOP đang có sẵn các suất đầu tư bất động sản tại trung tâm thành phố Porto – cơ hội giúp các nhà đầu tư sở hữu tài sản tại thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha với khoản đầu tư từ 350.000 EUR.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP để nhận hỗ trợ chi tiết về dự án và chương trình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]