0989 13 6666

Đầu tư bất động sản Lisbon và Porto nhận Thị thực Vàng sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 7

06/01/2021

Năm 2020, Hội đồng Bộ trưởng đã thông qua việc sửa đổi một số điều khoản của chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha nhằm thu hút nhiều đầu tư hơn vào nội địa của đất nước.

bat dong san lisbon va porto

Chính phủ đã thông qua việc sửa đổi chương trình Thị thực Vàng nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài vào các khu vực có mật độ thấp. Theo đó, quốc gia này sẽ xem xét việc ngừng cho phép đầu tư bất động sản vào khu vực hàng đầu như Lisbon và Porto.

Hiện nay, công dân nước ngoài có thể có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản, tuy nhiên, khoản đầu tư này tập trung nhiều ở các trung tâm đô thị lớn của Lisbon và Porto. Chính phủ hy vọng với việc sửa đổi chế độ sẽ hỗ trợ được việc trưng dụng đô thị, di sản văn hoá, các hoạt động có giá trị cao về môi trường hoặc xã hội, gia tăng mức độ đầu tư hiệu quả và tạo ra việc làm.

Các nguyên tắc mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 7 năm 2021 với chế độ chuyển tiếp dự kiến cho đến năm 2022.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư định cư phổ biến nhất trên thế giới được bắt đầu vào tháng 10 năm 2012 và kể từ đó đã có gần mười nghìn gia đình nhận được Thị thực Vàng thông qua chương trình.

Một số quyền lợi khiến chương trình được săn đón:

– Cung cấp nhiều tùy chọn đầu tư

– Chỉ cần ở Bồ Đào Nha tối thiểu 7 ngày mỗi năm

– Cung cấp quyền tự do đi lại miễn thị thực vào các quốc gia Schengen

– Có lộ trình trở thành công dân Bồ Đào Nha trong vòng từ 5 đến 6 năm

– Bồ Đào Nha là một quốc gia an toàn, chi phí sinh hoạt phải chăng, chất lượng cuộc sống cao, hệ thống giáo dục và y tế tốt

– Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực hàng đầu

Mặc dù giãn thời gian áp dụng nguyên tắc mới nhưng đây lại là khoảng thời gian vừa đủ để các nhà đầu tư có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tiến trình đầu tư. Vì vậy, nếu có nhu cầu đầu tư vào một quốc gia châu Âu để nhận lại những quyền lợi tốt nhất về đi lại, học tập, sinh sống, đây là thời điểm không nên chần chừ.

Hiện tại, BSOP đang có sẵn các suất đầu tư bất động sản tại trung tâm thành phố Porto – cơ hội giúp các nhà đầu tư sở hữu tài sản tại thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha với khoản đầu tư từ 350.000 EUR.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể liên hệ với BSOP để nhận hỗ trợ chi tiết về dự án và chương trình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]