0989 13 6666

Đầu tư Bồ Đào Nha là cách thức mở rộng tương lai cho con cái

01/11/2019

Bồ Đào Nha đang nhanh chóng chuyển đổi thành một trung tâm kinh doanh đằng cấp thế giới với các liên kết giao thông châu Âu, quốc tế hiện đại. Bên cạnh các cơ hội làm việc và kinh doanh, các gia đình Việt sẽ rất vui khi biết rằng, Bồ Đào Nha có một nền giáo dục tuyệt vời.

dau tu bo dao nha

1. Học tập tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu Châu Âu

Trường đại học lâu đời nhất thế giới nằm tại Bồ Đào Nha, đó là trường Đại học Coimbra được thành lập vào năm 1290. Trường Đại học Coimbra cũng được biết đến là nơi có một số chương trình học thuật tốt nhất trên thế giới trong các lĩnh vực như Luật, Xã hội học và Triết học.

Ngoài ra, Bồ Đào Nha có một số trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới như Đại học Leiria, Aveiro, Đại học Lisbon, Porto, Minho, NOVA Lisbon,… Đại học NOVA de Lisboa đã giành được một vị trí trong bảng xếp hạng QS của 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi , Đại học Católica Portuguesa (UCP) có bằng Thạc sĩ Quản lý đẳng cấp thế giới và Khoa Kiến trúc của Đại học Porto (FAUP) là trường kiến ​​trúc hàng đầu châu Âu trong nhiều thập kỷ.

Trường Đại học Coimbra và Đại học Porto chiếm số lượng lớn nhất của sinh viên quốc tế nhưng hầu hết các trường đại học ở Bồ Đào Nha đều có các dịch vụ phong phú, giúp các sinh viên nước ngoài có được môi trường sống và học tập tốt nhất.

2. Có thể học được một ngôn ngữ được nói bởi hơn 250 triệu người trên thế giới

Các trường công lập tại Bồ Đào Nha đều dạy tiếng Bồ Đào Nha song song với tiếng Anh. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức tại 9 quốc gia và được hơn 250 triệu người sử dụng. Vì vậy, biết cả tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh giúp du học sinh có thể hiểu rõ hơn phong tục và văn hóa của Bồ Đào Nha, mang lại nhiều hơn cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

3. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Học phí tại các trường đại học công lập ở Bồ Đào Nha dao động trong khoảng 950 – 1.250 EUR/năm, đây là mức học phí được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với một số quốc gia châu Âu khác. Ngoài ra, khi nói đến chi phí sinh hoạt hàng tháng, mỗi sinh viên sẽ chỉ tiêu từ khoảng 600 – 1000 EUR.

4. Cơ hội việc làm mở rộng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới quyết định thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và bản thân quốc gia này cũng có hàng nghìn công ty được thành lập mỗi năm. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt để phát triển bản thân.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]