0904 966 797

Đầu tư Bồ Đào Nha là cách thức mở rộng tương lai cho con cái

01/11/2019

Bồ Đào Nha đang nhanh chóng chuyển đổi thành một trung tâm kinh doanh đằng cấp thế giới với các liên kết giao thông châu Âu, quốc tế hiện đại. Bên cạnh các cơ hội làm việc và kinh doanh, các gia đình Việt sẽ rất vui khi biết rằng, Bồ Đào Nha có một nền giáo dục tuyệt vời.

dau tu bo dao nha

1. Học tập tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu Châu Âu

Trường đại học lâu đời nhất thế giới nằm tại Bồ Đào Nha, đó là trường Đại học Coimbra được thành lập vào năm 1290. Trường Đại học Coimbra cũng được biết đến là nơi có một số chương trình học thuật tốt nhất trên thế giới trong các lĩnh vực như Luật, Xã hội học và Triết học.

Ngoài ra, Bồ Đào Nha có một số trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới như Đại học Leiria, Aveiro, Đại học Lisbon, Porto, Minho, NOVA Lisbon,… Đại học NOVA de Lisboa đã giành được một vị trí trong bảng xếp hạng QS của 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi , Đại học Católica Portuguesa (UCP) có bằng Thạc sĩ Quản lý đẳng cấp thế giới và Khoa Kiến trúc của Đại học Porto (FAUP) là trường kiến ​​trúc hàng đầu châu Âu trong nhiều thập kỷ.

Trường Đại học Coimbra và Đại học Porto chiếm số lượng lớn nhất của sinh viên quốc tế nhưng hầu hết các trường đại học ở Bồ Đào Nha đều có các dịch vụ phong phú, giúp các sinh viên nước ngoài có được môi trường sống và học tập tốt nhất.

2. Có thể học được một ngôn ngữ được nói bởi hơn 250 triệu người trên thế giới

Các trường công lập tại Bồ Đào Nha đều dạy tiếng Bồ Đào Nha song song với tiếng Anh. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức tại 9 quốc gia và được hơn 250 triệu người sử dụng. Vì vậy, biết cả tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh giúp du học sinh có thể hiểu rõ hơn phong tục và văn hóa của Bồ Đào Nha, mang lại nhiều hơn cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

3. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Học phí tại các trường đại học công lập ở Bồ Đào Nha dao động trong khoảng 950 – 1.250 EUR/năm, đây là mức học phí được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với một số quốc gia châu Âu khác. Ngoài ra, khi nói đến chi phí sinh hoạt hàng tháng, mỗi sinh viên sẽ chỉ tiêu từ khoảng 600 – 1000 EUR.

4. Cơ hội việc làm mở rộng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới quyết định thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và bản thân quốc gia này cũng có hàng nghìn công ty được thành lập mỗi năm. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt để phát triển bản thân.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn