0989 13 6666

Đầu tư Bồ Đào Nha là cách thức mở rộng tương lai cho con cái

01/11/2019

Bồ Đào Nha đang nhanh chóng chuyển đổi thành một trung tâm kinh doanh đằng cấp thế giới với các liên kết giao thông châu Âu, quốc tế hiện đại. Bên cạnh các cơ hội làm việc và kinh doanh, các gia đình Việt sẽ rất vui khi biết rằng, Bồ Đào Nha có một nền giáo dục tuyệt vời.

dau tu bo dao nha

1. Học tập tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu Châu Âu

Trường đại học lâu đời nhất thế giới nằm tại Bồ Đào Nha, đó là trường Đại học Coimbra được thành lập vào năm 1290. Trường Đại học Coimbra cũng được biết đến là nơi có một số chương trình học thuật tốt nhất trên thế giới trong các lĩnh vực như Luật, Xã hội học và Triết học.

Ngoài ra, Bồ Đào Nha có một số trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới như Đại học Leiria, Aveiro, Đại học Lisbon, Porto, Minho, NOVA Lisbon,… Đại học NOVA de Lisboa đã giành được một vị trí trong bảng xếp hạng QS của 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi , Đại học Católica Portuguesa (UCP) có bằng Thạc sĩ Quản lý đẳng cấp thế giới và Khoa Kiến trúc của Đại học Porto (FAUP) là trường kiến ​​trúc hàng đầu châu Âu trong nhiều thập kỷ.

Trường Đại học Coimbra và Đại học Porto chiếm số lượng lớn nhất của sinh viên quốc tế nhưng hầu hết các trường đại học ở Bồ Đào Nha đều có các dịch vụ phong phú, giúp các sinh viên nước ngoài có được môi trường sống và học tập tốt nhất.

2. Có thể học được một ngôn ngữ được nói bởi hơn 250 triệu người trên thế giới

Các trường công lập tại Bồ Đào Nha đều dạy tiếng Bồ Đào Nha song song với tiếng Anh. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức tại 9 quốc gia và được hơn 250 triệu người sử dụng. Vì vậy, biết cả tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh giúp du học sinh có thể hiểu rõ hơn phong tục và văn hóa của Bồ Đào Nha, mang lại nhiều hơn cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

3. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Học phí tại các trường đại học công lập ở Bồ Đào Nha dao động trong khoảng 950 – 1.250 EUR/năm, đây là mức học phí được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với một số quốc gia châu Âu khác. Ngoài ra, khi nói đến chi phí sinh hoạt hàng tháng, mỗi sinh viên sẽ chỉ tiêu từ khoảng 600 – 1000 EUR.

4. Cơ hội việc làm mở rộng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới quyết định thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và bản thân quốc gia này cũng có hàng nghìn công ty được thành lập mỗi năm. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt để phát triển bản thân.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]