0904 966 797

Đầu tư Bồ Đào Nha là cách thức mở rộng tương lai cho con cái

01/11/2019

Bồ Đào Nha đang nhanh chóng chuyển đổi thành một trung tâm kinh doanh đằng cấp thế giới với các liên kết giao thông châu Âu, quốc tế hiện đại. Bên cạnh các cơ hội làm việc và kinh doanh, các gia đình Việt sẽ rất vui khi biết rằng, Bồ Đào Nha có một nền giáo dục tuyệt vời.

dau tu bo dao nha

1. Học tập tại các trường đại học nổi tiếng hàng đầu Châu Âu

Trường đại học lâu đời nhất thế giới nằm tại Bồ Đào Nha, đó là trường Đại học Coimbra được thành lập vào năm 1290. Trường Đại học Coimbra cũng được biết đến là nơi có một số chương trình học thuật tốt nhất trên thế giới trong các lĩnh vực như Luật, Xã hội học và Triết học.

Ngoài ra, Bồ Đào Nha có một số trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới như Đại học Leiria, Aveiro, Đại học Lisbon, Porto, Minho, NOVA Lisbon,… Đại học NOVA de Lisboa đã giành được một vị trí trong bảng xếp hạng QS của 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi , Đại học Católica Portuguesa (UCP) có bằng Thạc sĩ Quản lý đẳng cấp thế giới và Khoa Kiến trúc của Đại học Porto (FAUP) là trường kiến ​​trúc hàng đầu châu Âu trong nhiều thập kỷ.

Trường Đại học Coimbra và Đại học Porto chiếm số lượng lớn nhất của sinh viên quốc tế nhưng hầu hết các trường đại học ở Bồ Đào Nha đều có các dịch vụ phong phú, giúp các sinh viên nước ngoài có được môi trường sống và học tập tốt nhất.

2. Có thể học được một ngôn ngữ được nói bởi hơn 250 triệu người trên thế giới

Các trường công lập tại Bồ Đào Nha đều dạy tiếng Bồ Đào Nha song song với tiếng Anh. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức tại 9 quốc gia và được hơn 250 triệu người sử dụng. Vì vậy, biết cả tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Anh giúp du học sinh có thể hiểu rõ hơn phong tục và văn hóa của Bồ Đào Nha, mang lại nhiều hơn cơ hội trong sự nghiệp tương lai.

3. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

Học phí tại các trường đại học công lập ở Bồ Đào Nha dao động trong khoảng 950 – 1.250 EUR/năm, đây là mức học phí được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với một số quốc gia châu Âu khác. Ngoài ra, khi nói đến chi phí sinh hoạt hàng tháng, mỗi sinh viên sẽ chỉ tiêu từ khoảng 600 – 1000 EUR.

4. Cơ hội việc làm mở rộng

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới quyết định thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và bản thân quốc gia này cũng có hàng nghìn công ty được thành lập mỗi năm. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được một công việc tốt để phát triển bản thân.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn