0989 13 6666

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội trải nghiệm Bồ Đào Nha 4N3Đ miễn phí

10/03/2023

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hồ Chí Minh
Sự kiện mở bán tại Tp.Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư tham dự

Porto Creative City là dự án trung tâm thương mại đang vận hành đầu tiên mà BSOP mang về thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại cho khách hàng, bởi nhà đầu tư được cam kết nhận lợi nhuận ngay khi đầu tư thành công với BSOP.

Theo Imovirtual, giá trị trung bình của tiền thuê bất động sản ở Bồ Đào Nha đạt mức 1.445 euro trong tháng 1, tăng 38,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, cải tạo bất động sản và tiếp tục đầu tư nước ngoài được dự đoán sẽ những xu hướng chính trên thị trường bất động sản Bồ Đào Nha năm 2023. Điều này khiến thị trường bất động sản cho thuê ở Bồ Đào Nha trở thành cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn hơn.

Trong kế hoạch sắp tới, dự án sẽ được nâng cấp kết hợp mô hình trung tâm thương mại với mô hình Co-working và không gian Văn hóa & Sự kiện theo xu hướng phát triển hiện đại, với lối kiến trúc đương đại và công nghệ xanh.

Nhà đầu tư đến tham dự sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hà Nội sẽ được tiếp cận những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về dự án. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận chuyến đi trải nghiệm Bồ Đào Nha 4 ngày 3 đêm miễn phí, xe mini Cooper và 100% các nhà đầu tư tham dự sẽ nhận được quà lưu niệm của đất nước Bồ Đào Nha.

mở bán porto creative city tại Hà Nội
Thư mời tham dự sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hà Nội

Ngoài ra, tại sự kiện các chuyên gia của BSOP cũng sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về thông tin chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha 2023 sẽ đóng cửa trong thời gian tới. Các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư từ BSOP khi tham gia chương trình này để đảm bảo quyền lợi về đầu tư và cư trú tại đất nước này.

Mọi thắc mắc về dự án cũng như cách thức tham dự sự kiện, nhà đầu tư hãy liên hệ với BSOP theo số 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

06/03/2024

Livestream từ Budapest: Giải đáp tất tần tật về chương ...

Hãy tham gia sự kiện LIVESTREAM TRỰC TIẾP TỪ BUDAPEST: GIẢI ĐÁP GOLDEN VISA HUNGARY – PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI để cập nhật thông tin mới nhất về chương trình, cũng như những lưu ý khi đầu tư vào giai đoạn đầu năm 2024.

16/02/2024

Mời tham dự chương trình “KHAI XUÂN NHƯ Ý – ...

Xuân sang năm mới, BSOP trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Đối tác đến tham dự chương trình "KHAI XUÂN NHƯ Ý - GIÁP THÌN PHÚ QUÝ" vào ngày 22/02/2024, tại 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

22/12/2023

WEBINAR 27/12: ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ 2024 – KÍCH HOẠT ...

Nhà đầu tư đang tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới trong năm 2024 tại đất nước Bồ Đào Nha, Hungary và đảo Síp, hãy tham dự ngay sự kiện trực tuyến trên Zoom Webinar của BSOP sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2023 tới đây.

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]