0989 13 6666

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội trải nghiệm Bồ Đào Nha 4N3Đ miễn phí

10/03/2023

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hồ Chí Minh
Sự kiện mở bán tại Tp.Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư tham dự

Porto Creative City là dự án trung tâm thương mại đang vận hành đầu tiên mà BSOP mang về thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại cho khách hàng, bởi nhà đầu tư được cam kết nhận lợi nhuận ngay khi đầu tư thành công với BSOP.

Theo Imovirtual, giá trị trung bình của tiền thuê bất động sản ở Bồ Đào Nha đạt mức 1.445 euro trong tháng 1, tăng 38,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, cải tạo bất động sản và tiếp tục đầu tư nước ngoài được dự đoán sẽ những xu hướng chính trên thị trường bất động sản Bồ Đào Nha năm 2023. Điều này khiến thị trường bất động sản cho thuê ở Bồ Đào Nha trở thành cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn hơn.

Trong kế hoạch sắp tới, dự án sẽ được nâng cấp kết hợp mô hình trung tâm thương mại với mô hình Co-working và không gian Văn hóa & Sự kiện theo xu hướng phát triển hiện đại, với lối kiến trúc đương đại và công nghệ xanh.

Nhà đầu tư đến tham dự sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hà Nội sẽ được tiếp cận những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về dự án. Đặc biệt, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận chuyến đi trải nghiệm Bồ Đào Nha 4 ngày 3 đêm miễn phí, xe mini Cooper và 100% các nhà đầu tư tham dự sẽ nhận được quà lưu niệm của đất nước Bồ Đào Nha.

mở bán porto creative city tại Hà Nội
Thư mời tham dự sự kiện mở bán Porto Creative City tại Hà Nội

Ngoài ra, tại sự kiện các chuyên gia của BSOP cũng sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về thông tin chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha 2023 sẽ đóng cửa trong thời gian tới. Các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư từ BSOP khi tham gia chương trình này để đảm bảo quyền lợi về đầu tư và cư trú tại đất nước này.

Mọi thắc mắc về dự án cũng như cách thức tham dự sự kiện, nhà đầu tư hãy liên hệ với BSOP theo số 0904 966 797 để được hỗ trợ trực tiếp.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY TẠI ĐÂY

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]