0989 13 6666

PRIME SHOP COLLECTION – Cơ hội sở hữu shop thương mại đắc địa tại Bồ Đào Nha

14/09/2023

Bồ Đào Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, ổn định và thị trường bất động sản hấp dẫn. Trong đó, bất động sản thương mại là một phân khúc đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là những người muốn sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

Lợi thế của thị trường bất động sản thương mại Bồ Đào Nha

Lợi nhuận hàng năm do đầu tư vào bất động sản thương mại ở Bồ Đào Nha đã tăng từ 6,8% (năm 2021) lên 8% vào năm 2022 cho các nhà đầu tư. Loại hình này đang mang lại lợi nhuận cao hơn so với các loại tài sản khác như quỹ đầu tư bất động sản (5,5%), cổ phiếu (7,7%) hoặc trái phiếu (-18,7%).

Sự tăng trưởng này được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Nhu cầu du lịch tăng trưởng mạnh mẽ: Bồ Đào Nha là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Lượng khách du lịch đến Bồ Đào Nha đã tăng trưởng trung bình 4% mỗi năm trong 5 năm qua.
 • Chính sách đầu tư hấp dẫn: Chính phủ Bồ Đào Nha có nhiều chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư bất động sản bao gồm:

+ Giảm thuế cho nhà đầu tư bất động sản.

+ Cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu bất động sản ở Bồ Đào Nha.

+ Chương trình Golden Visa, cho phép nhà đầu tư nước ngoài nhận được thẻ cư trú Bồ Đào Nha sau khi đầu tư vào bất động sản trị giá từ 350.000 EUR.

 • Vị trí đắc địa: Bồ Đào Nha nằm ở trung tâm của châu Âu, với hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều quốc gia khác.
 • Cơ sở hạ tầng phát triển tốt: Bồ Đào Nha có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển tốt, bao gồm hệ thống giao thông, hệ thống giáo dục và hệ thống y tế.

Lợi ích đầu tư bất động sản thương mại tại Bồ Đào Nha

 • Thu nhập ổn định: Lãi suất cho thuê bất động sản thương mại tại Bồ Đào Nha dao động từ 4,4% đến 12,5% mỗi năm.
 • Tăng trưởng giá trị: giá bất động sản thương mại tăng trung bình 8% mỗi năm.
 • Nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha: Đầu tư bất động sản thương mại là một trong những lựa chọn đầu tư của chương trình Golden Visa.

Cơ hội đầu tư shop thương mại tại Porto, Bồ Đào Nha

Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha, nằm ở phía bắc của đất nước. Thành phố này được biết với nền văn hóa sôi động, di sản phong phú và kiến thức tuyệt đẹp. Porto cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

Thị trường bất động sản thương mại tại Porto đang phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu thuê cao từ các doanh nghiệp và người dân địa phương. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều loại hình bất động sản thương mại khác nhau, bao gồm khách sạn, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, và các dịch vụ du lịch khác.

Mới đây, BSOP đã chính thức giới thiệu PRIME SHOP COLLECTION – Bộ sưu tập cửa hàng tại Porto có vị trí đắc địa và được thiết lập trọn gói với mô hình hoạt động hiệu quả và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Tổng quan về PRIME SHOP COLLECTION

 • Vị trí: Các cửa hàng đều nằm tại các tuyến phố thương mại sầm uất tại Porto.
 • Loại hình dự án: Bất động sản thương mại, có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê.
 • Diện tích: Có nhiều cửa hàng với nhiều diện tích khác nhau, từ 60m2 – gần 300m2.
 • Tình trạng: Sẵn sàng hoặc đang cho thuê
 • Mức đầu tư: đa dạng các gói đầu tư, thấp nhất từ 300.000 EUR
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn – sang tên trong 1 tháng sau khi ký chứng thư mua bán.

Vị trí đắc địa – Dễ dàng cho thuê và tiềm năng tăng trưởng giá tốt

Các cửa hàng trong PRIME SHOP COLLECTION đều nằm tại trung tâm các con phố thương mại, sầm uất khách du lịch cũng như người dân địa phương tham quan và mua sắm. Dự án sát các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như nhiều công trình tiện ích có thể kể đến như:

– Quảng trường trung tâm: 10 phút đi bộ

– Tòa thị chính: 9 phút đi bộ

– Phố đi bộ Santa Catarina: 10 phút đi bộ

– Trindade 6 phút đi bộ

– Chợ Bolhao: 12 phút đi bộ

– Hiệu sách Livraria Lello:

– Majestic Café: 15 phút đi bộ

– Nhà ga Sao Bento: 20 phút đi bộ

Phương án đầu tư linh hoạt

Với PRIME SHOP COLLECTION, BSOP mang đến nhiều sự lựa chọn nhằm đáp ứng được như cầu cũng như mục tiêu của các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư có thể lựa chọn:

 • Đầu tư Buy Back: Mua cửa hàng và đơn vị phát triển dự án sẽ mua lại sau 5 năm.
 • Đầu tư Freehold: Đầu tư sở hữu cửa hàng vĩnh viễn.

Sử dụng linh hoạt

Khi đầu tư vào các cửa hàng này, nhà đầu tư có thể thực hiện ủy thác quản lý hoặc tự khai thác sử dụng để kinh doanh, như mở cửa hàng, văn phòng… tại trung tâm châu Âu.

An toàn đầu tư Golden Visa

Đối với những nhà đầu tư muốn sở hữu cửa hàng trong bộ sưu tập này, BSOP áp dụng quy trình xử lý hồ sơ đặc biệt và cam kết hoàn tiến 100% nếu luật Golden Visa thay đổi.

Quản lý trọn gói

Nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc vận hành, sửa chữa, quản lý, tìm khách thuê cũng như đại diện pháp luật và khai thuế bởi BSOP và đơn vị phát triển dự án sẽ cung cấp dịch vụ Quản lý trọn gói.

PRIME SHOP COLLECTION là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thương mại tại Bồ Đào Nha. Với vị trí đắc địa, mô hình hoạt động hiệu quả và hệ thống quản lý chuyên nghiệp, bộ sưu tập này mang lại tiềm năng sinh lời cao và an toàn cho các nhà đầu tư.

Để được tư vấn chi tiết và nhận tài liệu về dự án miễn phí cũng như ưu đãi đầu tư giai đoạn này, nhà đầu tư hãy liên hệ với BSOP theo hotline 0904 966 797 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]