0904 966 797

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ hãng luật lớn nhất châu Âu

20/07/2021

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

Những diễn giả BSOP EXPO lần này gồm những ai, xin mời đọc bài viết dưới đây:

  • Ông G. DemetriadesNhà sáng lập của công ty luật hàng đầu Síp và là thành viên của Hiệp hội Luật sư Síp từ tháng 1/2003. Ông từng là Thành viên của Hiệp hội Luật sư Pháp lý Pafos và được Tổng thống Cộng hòa Síp bổ nhiệm là đại diện của Đoàn luật sư Síp. Ông có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề bất động sản và nhập cư cho khách hàng nước ngoài của Cộng hòa Síp.
  • Ông Lưu Xuân Vĩnh – Luật sư Điều hành/Giám đốc Asia Legal, một Công ty luật chuyên sâu về kinh doanh, thương mại và đầu tư tại Việt Nam. Tại Asia Legal, ông Vĩnh phụ trách mảng M&A, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài, bất động sản, thương mại quốc tế, và giải quyết tranh chấp. Ngoài vai trò là Luật sư chuyên về kinh doanh, thương mại và đầu tư, ông Vĩnh còn là Hòa Giải viên chính thức của Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Hiệu quả (Anh Quốc), Thành viên của Viện Trọng tài (Anh Quốc), Hòa Giải viên của Trung tâm Hòa giải Thương mại Quốc tế Việt Nam và Trọng Tài viên của Trung tâm Trọng tài Thương mại Phía Nam. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia giảng dạy cho các lớp Luật sư Thương mại Quốc tế của Học viện Tư pháp, thuộc Bộ Tư pháp Việt Nam, với vai trò là Giảng viên Thỉnh giảng.
  • Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng giám đốc Tập đoàn Bắc Sơn, Phó tổng Thư ký CLB Bất động sản Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành Hội doanh nghiệp Hữu nghị Việt Nam – Hungary. Ông là người đã có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển Bất động sản trong nước và quốc tế, đặc biệt là châu Âu. Là người tham gia xuyên suốt chuỗi sự kiện của BSOP cùng với kiến thức và kinh nghiệm của ông sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho Quý quan khách khi tham gia sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE.
  • Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP có gần 10 năm sống và làm việc tại châu Âu. Bà có nhiều năm làm việc cho các tổ chức tài chính Quốc tế lớn ở Việt Nam và am hiểu về các lĩnh vực định cư. Đồng thời, với kinh nghiêm trực tiếp tư vấn, xử lý gần 200 hồ sơ (Thẻ xanh và Quốc tịch) với tỷ lệ thành công 100%, bà sẽ mang đến những kiến thức chuyên ngành và tư vấn chương trình, quy trình đầu tư tại sự kiện.
  • Ông Tạ Minh ThaoGiám đốc Marketing Truyền thông BSOP, ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại Thụy Sỹ, đồng thời là Phó chủ tịch Hội cựu Du học sinh Thụy Sỹ phụ trách khu vực phía Bắc. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing – Sale – Xúc tiến thương mại và là chuyên gia tư vấn truyền thông cho các dự án đầu tư, xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Xin mời đăng ký tham dự sự kiện để gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO khủng, đồng thời sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các chủ đầu tư, những nhà tài trợ đang đồng hành cùng BSOP như sau:

 dien gia BSOP EXPO

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin về chương trình định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

20/03/2022

BSOP EVENT: TOÀN CẢNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU 2022

Định cư châu Âu một lần nữa nóng trở lại trong mắt các nhà đầu tư Việt Nam và sự kiện của BSOP sẽ giúp quý vị có được những thông tin chính xác nhất, trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn cho năm 2022.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]