0904 966 797

Đình chỉ chương trình đầu tư nhập cư Canada đến tháng 7 năm 2020

20/05/2020

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) là chương trình phổ biến cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được thường trú Canada. Tuy nhiên, chương trình đã đình chỉ việc nhận đơn từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

dau tu nhap cu canada

Bộ trường Di trú Quebec – Simon Jolin-Barrette đã ghi nhận việc đình chỉ gần 20.000 đơn xin thường trú thông qua Chương trình Nhà đầu tư Di dân Quebec vẫn chưa được xử lý. Bộ trưởng đã nói rằng, trong thời gian đình chỉ sẽ xem xét lại chương trình.

Nhìn một cách lạc quan hơn về tương lai của chương trình, động thái này mang đến cho các ứng viên tiềm năng có ý định nộp đơn mới có thời gian chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng để nộp khi giai đoạn tiếp nhận mới được mở ra.

Xem thêm: Điều cần biết về đất nước Canada trước khi quyết định đầu tư định cư

QIIP là một trong những chương trình nhập cư lâu nhất và được xếp hạng tốt nhất tại Canada cho các nhà đầu tư toàn cầu, cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe tiến tiến top đầu thế giới, tiếp cận với lối sống năng động, tự do kinh tế. Để tham gia chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư cần đầu tư 1,2 triệu CAD, được hoàn trả sau năm năm hoặc đầu tư số tiền không hoàn lại là 350.000 CAD. Đương đơn phải có tài sản ròng hợp pháp ít nhất là 2 triệu CAD và tối thiểu hai năm kinh nghiệm quản lý trong vòng năm năm qua.

Kể từ năm 2000, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của Quebec đã tạo hơn hơn 100 triệu CAD cho nền kinh tế quốc gia này.

Để đăng ký tìm hiểu chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP hoặc gọi điện đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

16/06/2021

[BSOP SUMMER EXPO ONLINE] Cách thức sở hữu quốc tịch ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – CHUỖI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NHẤT NĂM 2021 do BSOP triển khai sẽ tiếp tục diễn ra vào vào 15h00 ngày 18/6 (thứ Sáu) với hai chủ đề về cách thức sở hữu quốc tịch thứ hai với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Việt.

14/06/2021

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP ...

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

14/06/2021

Chờ đón sự trở lại của các chuyên gia hàng ...

BSOP SUMMER EXPO ONLINE là cơ hội hiếm gặp trong ngành di trú tại Việt Nam kết nối nhà đầu tư Việt đến với các đại diện chính quyền, chủ đầu tư, luật sư, đối tác nước ngoài của các chương trình đầu tư định cư.

10/06/2021

Tham dự BSOP SUMMER EXPO ONLINE dễ dàng hơn với ...

Bpass - ứng dụng Đầu tư Định cư quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được BSOP phát triển với mục địch tối ưu hóa các trải nghiệm dịch vụ của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

09/06/2021

Xu hướng sở hữu quốc tịch thứ hai: Lợi ích ...

Sở hữu quốc tịch thứ hai đã là một xu hướng phổ biến hiện nay đối với giới nhà giàu, ngay cả với những người đang có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới bởi quyền tự do đi lại gần như được đảm bảo tuyệt đối bất chấp mọi dịch bệnh hay lệnh hạn chế, lợi ích kinh doanh, đầu tư toàn cầu cũng như lợi ích về môi trường sống đẳng cấp.

08/06/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE – Chuỗi sự kiện đầu tư ...

Tiếp nối thành công BSOP EXPO (2019), BSOP trở lại và hứa hẹn bùng nổ rực rỡ với chuỗi sự kiện đầu tư định cư trực tuyến lớn nhất năm 2021 sẽ chính thức được tổ chức trong tháng 6 và 7 tới đây trên nền tảng Zoom Webinar và App bpass.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn