0989 13 6666

Đình chỉ chương trình đầu tư nhập cư Canada đến tháng 7 năm 2020

20/05/2020

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) là chương trình phổ biến cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được thường trú Canada. Tuy nhiên, chương trình đã đình chỉ việc nhận đơn từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

dau tu nhap cu canada

Bộ trường Di trú Quebec – Simon Jolin-Barrette đã ghi nhận việc đình chỉ gần 20.000 đơn xin thường trú thông qua Chương trình Nhà đầu tư Di dân Quebec vẫn chưa được xử lý. Bộ trưởng đã nói rằng, trong thời gian đình chỉ sẽ xem xét lại chương trình.

Nhìn một cách lạc quan hơn về tương lai của chương trình, động thái này mang đến cho các ứng viên tiềm năng có ý định nộp đơn mới có thời gian chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng để nộp khi giai đoạn tiếp nhận mới được mở ra.

Xem thêm: Điều cần biết về đất nước Canada trước khi quyết định đầu tư định cư

QIIP là một trong những chương trình nhập cư lâu nhất và được xếp hạng tốt nhất tại Canada cho các nhà đầu tư toàn cầu, cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe tiến tiến top đầu thế giới, tiếp cận với lối sống năng động, tự do kinh tế. Để tham gia chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư cần đầu tư 1,2 triệu CAD, được hoàn trả sau năm năm hoặc đầu tư số tiền không hoàn lại là 350.000 CAD. Đương đơn phải có tài sản ròng hợp pháp ít nhất là 2 triệu CAD và tối thiểu hai năm kinh nghiệm quản lý trong vòng năm năm qua.

Kể từ năm 2000, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của Quebec đã tạo hơn hơn 100 triệu CAD cho nền kinh tế quốc gia này.

Để đăng ký tìm hiểu chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP hoặc gọi điện đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]