Đình chỉ chương trình đầu tư nhập cư Canada đến tháng 7 năm 2020

20 Tháng Năm, 2020

Chương trình Nhà đầu tư nhập cư Quebec (QIIP) là chương trình phổ biến cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được thường trú Canada. Tuy nhiên, chương trình đã đình chỉ việc nhận đơn từ ngày 1 tháng 11 năm 2019 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020.

dau tu nhap cu canada

Bộ trường Di trú Quebec – Simon Jolin-Barrette đã ghi nhận việc đình chỉ gần 20.000 đơn xin thường trú thông qua Chương trình Nhà đầu tư Di dân Quebec vẫn chưa được xử lý. Bộ trưởng đã nói rằng, trong thời gian đình chỉ sẽ xem xét lại chương trình.

Nhìn một cách lạc quan hơn về tương lai của chương trình, động thái này mang đến cho các ứng viên tiềm năng có ý định nộp đơn mới có thời gian chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng để nộp khi giai đoạn tiếp nhận mới được mở ra.

Xem thêm: Điều cần biết về đất nước Canada trước khi quyết định đầu tư định cư

QIIP là một trong những chương trình nhập cư lâu nhất và được xếp hạng tốt nhất tại Canada cho các nhà đầu tư toàn cầu, cung cấp quyền truy cập vào hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe tiến tiến top đầu thế giới, tiếp cận với lối sống năng động, tự do kinh tế. Để tham gia chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư cần đầu tư 1,2 triệu CAD, được hoàn trả sau năm năm hoặc đầu tư số tiền không hoàn lại là 350.000 CAD. Đương đơn phải có tài sản ròng hợp pháp ít nhất là 2 triệu CAD và tối thiểu hai năm kinh nghiệm quản lý trong vòng năm năm qua.

Kể từ năm 2000, Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư của Quebec đã tạo hơn hơn 100 triệu CAD cho nền kinh tế quốc gia này.

Để đăng ký tìm hiểu chương trình đầu tư Canada, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP hoặc gọi điện đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn