0989 13 6666

Du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang đứng đầu cả nước

23/09/2019

Hội đồng du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đã chào đón tổng cộng 1,1 triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 7/2019, tăng 12% so với cùng tháng năm ngoái.

du lich porto

Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang có tất cả những yếu tố để giúp nơi đây trở thành một điểm đến tốt nhất ở châu Âu hiện nay.

Trong 7 tháng đầu năm 2019, thời gian nghỉ qua đêm của người dân Bồ Đào Nha tăng 5,9% trong năm lên con số là 428.300 đêm, trong khi người nước ngoài qua đêm tăng lên 15,6% lên 720.700 đêm.

Kể từ đầu năm nay, khu vực này đã chứng kiến một quỹ đạo tăng trưởng vượt trội với mức tăng trưởng cao nhất trên toàn quốc, đạt mức 10,3% trong 7 tháng đầu năm.

Đối với thời gian lưu trú trung bình và tỷ lệ lấp đầy phòng, miền Bắc là khu vực duy nhất chứng kiến sự cải thiện với trung bình 1,99 đêm, doanh thu trung bình trên mỗi phòng có sẵn đạt 53,3 EUR/đêm. Đây là mức tăng được ghi nhận cao nhất trên toàn quốc.

Theo số liệu từ Viện Thống kê Quốc gia (INE), khách du lịch ở cấp quốc gia đã đăng ký là 2,8 triệu khách và 8,2 triệu khách lưu trú qua đêm trong tháng 7, tăng lần lượt là 5,4% và 2,2%.

Tổng doanh thu trong tháng 7 đạt được là 537,8 triệu Euro, tăng 6,2%, có sự chậm lại với mức tăng đã đạt được là 11,8% tháng 6 trước đó.

Doanh thu mỗi phòng có sẵn là 70,9 EUR trên toàn quốc (tăng 0,7% trong năm) và thu nhập trung bình trên mỗi phòng lên 107,6 EUR.

Năm 2019, Bồ Đào Nha một lần nữa được bình chọn là Điểm đến du lịch châu Âu tốt nhất bởi World Travel Awards – Tương đương giải Oscar trong lĩnh vực du lịch. Với sức hút không ngừng gia tăng, ngành du lịch của quốc gia này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, tận dụng tiềm năng sinh lợi từ việc cho thuê bất động sản, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư trực tiếp vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel chỉ cách con số Santa Catarina – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto 50 mét. Với số tiền đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sở hữu ngay bất động sản tại thành phố trung tâm du lịch của Bồ Đào Nha – Porto, nhận Golden Visa cho cả gia đình và lên quốc tịch Bồ Đào Nha (tương đương với quốc tịch châu Âu) sau 5 năm sinh sống.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đầu tư sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – ngay trên con phố nam tước thánh Cosme. Đây là một trong những dự án sở hữu riêng hiếm hoi giúp các nhà đầu tư vừa có thể sở hữu một bất động sản cho riêng mình vừa đủ điều kiện để nhận Golden visa theo yêu cầu đầu tư tối thiểu của chính phủ.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]