0989 13 6666

Du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang đứng đầu cả nước

23/09/2019

Hội đồng du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đã chào đón tổng cộng 1,1 triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 7/2019, tăng 12% so với cùng tháng năm ngoái.

du lich porto

Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang có tất cả những yếu tố để giúp nơi đây trở thành một điểm đến tốt nhất ở châu Âu hiện nay.

Trong 7 tháng đầu năm 2019, thời gian nghỉ qua đêm của người dân Bồ Đào Nha tăng 5,9% trong năm lên con số là 428.300 đêm, trong khi người nước ngoài qua đêm tăng lên 15,6% lên 720.700 đêm.

Kể từ đầu năm nay, khu vực này đã chứng kiến một quỹ đạo tăng trưởng vượt trội với mức tăng trưởng cao nhất trên toàn quốc, đạt mức 10,3% trong 7 tháng đầu năm.

Đối với thời gian lưu trú trung bình và tỷ lệ lấp đầy phòng, miền Bắc là khu vực duy nhất chứng kiến sự cải thiện với trung bình 1,99 đêm, doanh thu trung bình trên mỗi phòng có sẵn đạt 53,3 EUR/đêm. Đây là mức tăng được ghi nhận cao nhất trên toàn quốc.

Theo số liệu từ Viện Thống kê Quốc gia (INE), khách du lịch ở cấp quốc gia đã đăng ký là 2,8 triệu khách và 8,2 triệu khách lưu trú qua đêm trong tháng 7, tăng lần lượt là 5,4% và 2,2%.

Tổng doanh thu trong tháng 7 đạt được là 537,8 triệu Euro, tăng 6,2%, có sự chậm lại với mức tăng đã đạt được là 11,8% tháng 6 trước đó.

Doanh thu mỗi phòng có sẵn là 70,9 EUR trên toàn quốc (tăng 0,7% trong năm) và thu nhập trung bình trên mỗi phòng lên 107,6 EUR.

Năm 2019, Bồ Đào Nha một lần nữa được bình chọn là Điểm đến du lịch châu Âu tốt nhất bởi World Travel Awards – Tương đương giải Oscar trong lĩnh vực du lịch. Với sức hút không ngừng gia tăng, ngành du lịch của quốc gia này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, tận dụng tiềm năng sinh lợi từ việc cho thuê bất động sản, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư trực tiếp vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel chỉ cách con số Santa Catarina – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto 50 mét. Với số tiền đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sở hữu ngay bất động sản tại thành phố trung tâm du lịch của Bồ Đào Nha – Porto, nhận Golden Visa cho cả gia đình và lên quốc tịch Bồ Đào Nha (tương đương với quốc tịch châu Âu) sau 5 năm sinh sống.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đầu tư sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – ngay trên con phố nam tước thánh Cosme. Đây là một trong những dự án sở hữu riêng hiếm hoi giúp các nhà đầu tư vừa có thể sở hữu một bất động sản cho riêng mình vừa đủ điều kiện để nhận Golden visa theo yêu cầu đầu tư tối thiểu của chính phủ.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]