0989 13 6666

Du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang đứng đầu cả nước

23/09/2019

Hội đồng du lịch Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đã chào đón tổng cộng 1,1 triệu lượt lưu trú qua đêm trong tháng 7/2019, tăng 12% so với cùng tháng năm ngoái.

du lich porto

Porto và miền Bắc Bồ Đào Nha đang có tất cả những yếu tố để giúp nơi đây trở thành một điểm đến tốt nhất ở châu Âu hiện nay.

Trong 7 tháng đầu năm 2019, thời gian nghỉ qua đêm của người dân Bồ Đào Nha tăng 5,9% trong năm lên con số là 428.300 đêm, trong khi người nước ngoài qua đêm tăng lên 15,6% lên 720.700 đêm.

Kể từ đầu năm nay, khu vực này đã chứng kiến một quỹ đạo tăng trưởng vượt trội với mức tăng trưởng cao nhất trên toàn quốc, đạt mức 10,3% trong 7 tháng đầu năm.

Đối với thời gian lưu trú trung bình và tỷ lệ lấp đầy phòng, miền Bắc là khu vực duy nhất chứng kiến sự cải thiện với trung bình 1,99 đêm, doanh thu trung bình trên mỗi phòng có sẵn đạt 53,3 EUR/đêm. Đây là mức tăng được ghi nhận cao nhất trên toàn quốc.

Theo số liệu từ Viện Thống kê Quốc gia (INE), khách du lịch ở cấp quốc gia đã đăng ký là 2,8 triệu khách và 8,2 triệu khách lưu trú qua đêm trong tháng 7, tăng lần lượt là 5,4% và 2,2%.

Tổng doanh thu trong tháng 7 đạt được là 537,8 triệu Euro, tăng 6,2%, có sự chậm lại với mức tăng đã đạt được là 11,8% tháng 6 trước đó.

Doanh thu mỗi phòng có sẵn là 70,9 EUR trên toàn quốc (tăng 0,7% trong năm) và thu nhập trung bình trên mỗi phòng lên 107,6 EUR.

Năm 2019, Bồ Đào Nha một lần nữa được bình chọn là Điểm đến du lịch châu Âu tốt nhất bởi World Travel Awards – Tương đương giải Oscar trong lĩnh vực du lịch. Với sức hút không ngừng gia tăng, ngành du lịch của quốc gia này hứa hẹn sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, tận dụng tiềm năng sinh lợi từ việc cho thuê bất động sản, các nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức đầu tư trực tiếp vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel chỉ cách con số Santa Catarina – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto 50 mét. Với số tiền đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sở hữu ngay bất động sản tại thành phố trung tâm du lịch của Bồ Đào Nha – Porto, nhận Golden Visa cho cả gia đình và lên quốc tịch Bồ Đào Nha (tương đương với quốc tịch châu Âu) sau 5 năm sinh sống.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đầu tư sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – ngay trên con phố nam tước thánh Cosme. Đây là một trong những dự án sở hữu riêng hiếm hoi giúp các nhà đầu tư vừa có thể sở hữu một bất động sản cho riêng mình vừa đủ điều kiện để nhận Golden visa theo yêu cầu đầu tư tối thiểu của chính phủ.

Các nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]