0904 966 797

Kinh doanh tại Malta, thành lập doanh nghiệp tại Malta năm 2020

21/02/2020

Malta là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu và trở thành một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất bởi người nước ngoài và các chủ doanh nghiệp. Kinh doanh tại Malta được đánh giá là cơ hội lớn mà các nhà đầu tư Việt nên khám phá.

kinh doanh tai malta

Quốc đảo Malta thúc đẩy doanh nghiệp và người nước ngoài đang có nhu cầu định cư tại quốc gia này nhờ lối sống Địa Trung Hải đặc trưng, mức sống cao và khí hậu ấm áp quanh năm.

Cơ hội kinh doanh tại Malta

Malta là quốc gia đã giành được danh tiếng xuất sắc ở cấp độ quốc tế trong các dịch vụ tài chính, là nơi lý tưởng để thành lập doanh nghiệp với mức thuế ưu đãi, nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quốc tế dễ dàng lựa chọn được các lĩnh vực khác nhau như các dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, dược phẩm, game,… để kinh doanh tại Malta.

Là thành viên của EU, Malta áp dụng các cách tiếp cận đáng khích lệ để nâng cao kinh doanh, mức sống. Sức mạnh và sự ổn định của Malta thể hiện ở các lĩnh vực như viễn thông xuất sắc, vị trí chiến lược, có nền kinh tế chính trị ổn định, một lối sống an toàn, giàu giá trị văn hóa, lực lượng lao động có tay nghề cao, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu, lợi ích về thuế doanh nghiệp nhiều ưu đãi,…

Tại sao Malat là quốc gia thuận lợi để kinh doanh?

Malta có vị trí chiến lược, nằm giữa biển Địa Trung Hải, vị trí này thiết lập Malta như một vị trí chiến lược kết nối thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông.

Vị trí địa lý chiến lược kết hợp với tăng trưởng GDP ổn định ngay cả trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, Malta trở thành một trong những nơi tốt nhất để kinh doanh.

Malta cung cấp một môi trường thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nhất quán trong kinh doanh, cung cấp những lợi ích tuyệt vời về thuế, cho phép các chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Malta cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ trên khắp EU.

Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại Malta?

Luật pháp của Malta được xây dựng theo khung chuẩn châu Âu. Hòn đảo này cũng cung cấp một tỷ lệ thuế doanh nghiệp 35% dựa trên thu nhập toàn thế giới cho tất cả các doanh nghiệp được thành lập ở Malta.

Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại Malta được hưởng một số quyền lợi, bao gồm quyền miễn thuế tem và tăng vốn khi chuyển nhượng cổ phần của người không cư trú. Malta thiết lập một mạng lưới gồm hơn 70 hiệp ước thuế kép, hầu hết trong số đó dựa theo Mô hình OECD.

Đầu tư quốc tịch Malta, tự do làm việc, mở doanh nghiệp tại Malta

Mua quốc tịch châu Âu thông qua Malta cho phép các nhà đầu tư tự do làm việc, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Malta, hưởng các quyền lợi về thị trường thương mại rộng lớn của một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Mua quốc tịch Malta 2020 đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi đây là con đường dẫn đến châu Âu nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ sau 1 – 2 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Malta và nhận quốc tịch châu Âu chỉ sau 12 tháng, định cư Malta cho cả gia đình.

Để tìm hiểu hơn về điều kiện mua quốc tịch Malta, kinh doanh tại Malta, các nhà đầu tư hãy để lại một câu hỏi cho chúng tôi tại:

kinh doanh tai malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn