0989 13 6666

Kinh doanh tại Malta, thành lập doanh nghiệp tại Malta năm 2020

21/02/2020

Malta là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu và trở thành một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất bởi người nước ngoài và các chủ doanh nghiệp. Kinh doanh tại Malta được đánh giá là cơ hội lớn mà các nhà đầu tư Việt nên khám phá.

kinh doanh tai malta

Quốc đảo Malta thúc đẩy doanh nghiệp và người nước ngoài đang có nhu cầu định cư tại quốc gia này nhờ lối sống Địa Trung Hải đặc trưng, mức sống cao và khí hậu ấm áp quanh năm.

Cơ hội kinh doanh tại Malta

Malta là quốc gia đã giành được danh tiếng xuất sắc ở cấp độ quốc tế trong các dịch vụ tài chính, là nơi lý tưởng để thành lập doanh nghiệp với mức thuế ưu đãi, nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quốc tế dễ dàng lựa chọn được các lĩnh vực khác nhau như các dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, dược phẩm, game,… để kinh doanh tại Malta.

Là thành viên của EU, Malta áp dụng các cách tiếp cận đáng khích lệ để nâng cao kinh doanh, mức sống. Sức mạnh và sự ổn định của Malta thể hiện ở các lĩnh vực như viễn thông xuất sắc, vị trí chiến lược, có nền kinh tế chính trị ổn định, một lối sống an toàn, giàu giá trị văn hóa, lực lượng lao động có tay nghề cao, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu, lợi ích về thuế doanh nghiệp nhiều ưu đãi,…

Tại sao Malat là quốc gia thuận lợi để kinh doanh?

Malta có vị trí chiến lược, nằm giữa biển Địa Trung Hải, vị trí này thiết lập Malta như một vị trí chiến lược kết nối thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông.

Vị trí địa lý chiến lược kết hợp với tăng trưởng GDP ổn định ngay cả trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, Malta trở thành một trong những nơi tốt nhất để kinh doanh.

Malta cung cấp một môi trường thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nhất quán trong kinh doanh, cung cấp những lợi ích tuyệt vời về thuế, cho phép các chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Malta cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ trên khắp EU.

Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại Malta?

Luật pháp của Malta được xây dựng theo khung chuẩn châu Âu. Hòn đảo này cũng cung cấp một tỷ lệ thuế doanh nghiệp 35% dựa trên thu nhập toàn thế giới cho tất cả các doanh nghiệp được thành lập ở Malta.

Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại Malta được hưởng một số quyền lợi, bao gồm quyền miễn thuế tem và tăng vốn khi chuyển nhượng cổ phần của người không cư trú. Malta thiết lập một mạng lưới gồm hơn 70 hiệp ước thuế kép, hầu hết trong số đó dựa theo Mô hình OECD.

Đầu tư quốc tịch Malta, tự do làm việc, mở doanh nghiệp tại Malta

Mua quốc tịch châu Âu thông qua Malta cho phép các nhà đầu tư tự do làm việc, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Malta, hưởng các quyền lợi về thị trường thương mại rộng lớn của một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Mua quốc tịch Malta 2020 đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi đây là con đường dẫn đến châu Âu nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ sau 1 – 2 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Malta và nhận quốc tịch châu Âu chỉ sau 12 tháng, định cư Malta cho cả gia đình.

Để tìm hiểu hơn về điều kiện mua quốc tịch Malta, kinh doanh tại Malta, các nhà đầu tư hãy để lại một câu hỏi cho chúng tôi tại:

kinh doanh tai malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]