0989 13 6666

Kinh doanh tại Malta, thành lập doanh nghiệp tại Malta năm 2020

21/02/2020

Malta là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu và trở thành một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất bởi người nước ngoài và các chủ doanh nghiệp. Kinh doanh tại Malta được đánh giá là cơ hội lớn mà các nhà đầu tư Việt nên khám phá.

kinh doanh tai malta

Quốc đảo Malta thúc đẩy doanh nghiệp và người nước ngoài đang có nhu cầu định cư tại quốc gia này nhờ lối sống Địa Trung Hải đặc trưng, mức sống cao và khí hậu ấm áp quanh năm.

Cơ hội kinh doanh tại Malta

Malta là quốc gia đã giành được danh tiếng xuất sắc ở cấp độ quốc tế trong các dịch vụ tài chính, là nơi lý tưởng để thành lập doanh nghiệp với mức thuế ưu đãi, nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quốc tế dễ dàng lựa chọn được các lĩnh vực khác nhau như các dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, dược phẩm, game,… để kinh doanh tại Malta.

Là thành viên của EU, Malta áp dụng các cách tiếp cận đáng khích lệ để nâng cao kinh doanh, mức sống. Sức mạnh và sự ổn định của Malta thể hiện ở các lĩnh vực như viễn thông xuất sắc, vị trí chiến lược, có nền kinh tế chính trị ổn định, một lối sống an toàn, giàu giá trị văn hóa, lực lượng lao động có tay nghề cao, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu, lợi ích về thuế doanh nghiệp nhiều ưu đãi,…

Tại sao Malat là quốc gia thuận lợi để kinh doanh?

Malta có vị trí chiến lược, nằm giữa biển Địa Trung Hải, vị trí này thiết lập Malta như một vị trí chiến lược kết nối thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông.

Vị trí địa lý chiến lược kết hợp với tăng trưởng GDP ổn định ngay cả trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, Malta trở thành một trong những nơi tốt nhất để kinh doanh.

Malta cung cấp một môi trường thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nhất quán trong kinh doanh, cung cấp những lợi ích tuyệt vời về thuế, cho phép các chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Malta cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ trên khắp EU.

Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại Malta?

Luật pháp của Malta được xây dựng theo khung chuẩn châu Âu. Hòn đảo này cũng cung cấp một tỷ lệ thuế doanh nghiệp 35% dựa trên thu nhập toàn thế giới cho tất cả các doanh nghiệp được thành lập ở Malta.

Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại Malta được hưởng một số quyền lợi, bao gồm quyền miễn thuế tem và tăng vốn khi chuyển nhượng cổ phần của người không cư trú. Malta thiết lập một mạng lưới gồm hơn 70 hiệp ước thuế kép, hầu hết trong số đó dựa theo Mô hình OECD.

Đầu tư quốc tịch Malta, tự do làm việc, mở doanh nghiệp tại Malta

Mua quốc tịch châu Âu thông qua Malta cho phép các nhà đầu tư tự do làm việc, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Malta, hưởng các quyền lợi về thị trường thương mại rộng lớn của một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Mua quốc tịch Malta 2020 đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi đây là con đường dẫn đến châu Âu nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ sau 1 – 2 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Malta và nhận quốc tịch châu Âu chỉ sau 12 tháng, định cư Malta cho cả gia đình.

Để tìm hiểu hơn về điều kiện mua quốc tịch Malta, kinh doanh tại Malta, các nhà đầu tư hãy để lại một câu hỏi cho chúng tôi tại:

kinh doanh tai malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]