0989 13 6666

Kinh doanh tại Malta, thành lập doanh nghiệp tại Malta năm 2020

21/02/2020

Malta là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Liên minh châu Âu và trở thành một trong những nơi được tìm kiếm nhiều nhất bởi người nước ngoài và các chủ doanh nghiệp. Kinh doanh tại Malta được đánh giá là cơ hội lớn mà các nhà đầu tư Việt nên khám phá.

kinh doanh tai malta

Quốc đảo Malta thúc đẩy doanh nghiệp và người nước ngoài đang có nhu cầu định cư tại quốc gia này nhờ lối sống Địa Trung Hải đặc trưng, mức sống cao và khí hậu ấm áp quanh năm.

Cơ hội kinh doanh tại Malta

Malta là quốc gia đã giành được danh tiếng xuất sắc ở cấp độ quốc tế trong các dịch vụ tài chính, là nơi lý tưởng để thành lập doanh nghiệp với mức thuế ưu đãi, nguồn nhân lực dồi dào có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp quốc tế dễ dàng lựa chọn được các lĩnh vực khác nhau như các dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, thiết bị điện tử, dược phẩm, game,… để kinh doanh tại Malta.

Là thành viên của EU, Malta áp dụng các cách tiếp cận đáng khích lệ để nâng cao kinh doanh, mức sống. Sức mạnh và sự ổn định của Malta thể hiện ở các lĩnh vực như viễn thông xuất sắc, vị trí chiến lược, có nền kinh tế chính trị ổn định, một lối sống an toàn, giàu giá trị văn hóa, lực lượng lao động có tay nghề cao, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu, lợi ích về thuế doanh nghiệp nhiều ưu đãi,…

Tại sao Malat là quốc gia thuận lợi để kinh doanh?

Malta có vị trí chiến lược, nằm giữa biển Địa Trung Hải, vị trí này thiết lập Malta như một vị trí chiến lược kết nối thị trường châu Âu, châu Phi và Trung Đông.

Vị trí địa lý chiến lược kết hợp với tăng trưởng GDP ổn định ngay cả trong thời kỳ suy thoái toàn cầu, Malta trở thành một trong những nơi tốt nhất để kinh doanh.

Malta cung cấp một môi trường thúc đẩy tính chuyên nghiệp và nhất quán trong kinh doanh, cung cấp những lợi ích tuyệt vời về thuế, cho phép các chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Malta cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ trên khắp EU.

Tại sao nên thành lập doanh nghiệp tại Malta?

Luật pháp của Malta được xây dựng theo khung chuẩn châu Âu. Hòn đảo này cũng cung cấp một tỷ lệ thuế doanh nghiệp 35% dựa trên thu nhập toàn thế giới cho tất cả các doanh nghiệp được thành lập ở Malta.

Trụ sở doanh nghiệp được đặt tại Malta được hưởng một số quyền lợi, bao gồm quyền miễn thuế tem và tăng vốn khi chuyển nhượng cổ phần của người không cư trú. Malta thiết lập một mạng lưới gồm hơn 70 hiệp ước thuế kép, hầu hết trong số đó dựa theo Mô hình OECD.

Đầu tư quốc tịch Malta, tự do làm việc, mở doanh nghiệp tại Malta

Mua quốc tịch châu Âu thông qua Malta cho phép các nhà đầu tư tự do làm việc, kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Malta, hưởng các quyền lợi về thị trường thương mại rộng lớn của một quốc gia thuộc Liên minh châu Âu.

Mua quốc tịch Malta 2020 đang trở thành một xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi đây là con đường dẫn đến châu Âu nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ sau 1 – 2 tháng, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ cư trú Malta và nhận quốc tịch châu Âu chỉ sau 12 tháng, định cư Malta cho cả gia đình.

Để tìm hiểu hơn về điều kiện mua quốc tịch Malta, kinh doanh tại Malta, các nhà đầu tư hãy để lại một câu hỏi cho chúng tôi tại:

kinh doanh tai malta

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]