0989 13 6666

Người Việt đầu tư vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tăng đáng kể trong quý I/2019

05/07/2019

Theo số liệu từ SEF, Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút được 4 tỷ EUR đầu tư vào bất động sản trong quý I/2019.

Cụ thể, số nhà đầu tư từ Mỹ, Brazil và Việt Nam đầu tư vào chương trình đã tăng lên đáng kể, vượt qua Nga và Nam Phi về số đơn đăng ký.

Trong quý đầu của năm 2019, có 14 ARI (giấy phép cư trú cho hoạt động đầu tư) được trao cho công dân Mỹ với tổng vốn đầu tư là 9,4 triệu EUR, và Việt Nam là 12 ARI với số tiền đầu tư 4,8 triệu EUR.

Theo số liệu báo cáo được thực hiện bởi Observador, tính đến tháng 3/2019, chỉ có 107 thị thực vàng được cấp cho công dân Trung Quốc, giảm 41% so với cùng kỳ năm trước. Thổ Nhĩ Kì có 36 thị thực vàng được cấp, giảm 58% so với năm ngoái.

Kể từ khi chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha ra đời, đã có 286 thị thực vàng được cấp cho công dân Nam Phi và 254 thị thực vàng được cấp cho công dân Nga.

Bồ Đào Nha gần đây đã lọt top quốc gia tốt nhất để nghỉ hưu ở châu Âu vì thế mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cũng thu hút một số lượng lớn người về hưu mua tài sản. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư Bồ Đào Nha uy tín để được hỗ trợ thông tin đầy đủ, nhanh chóng nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]