0989 13 6666

Người Việt đầu tư vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tăng đáng kể trong quý I/2019

05/07/2019

Theo số liệu từ SEF, Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút được 4 tỷ EUR đầu tư vào bất động sản trong quý I/2019.

Cụ thể, số nhà đầu tư từ Mỹ, Brazil và Việt Nam đầu tư vào chương trình đã tăng lên đáng kể, vượt qua Nga và Nam Phi về số đơn đăng ký.

Trong quý đầu của năm 2019, có 14 ARI (giấy phép cư trú cho hoạt động đầu tư) được trao cho công dân Mỹ với tổng vốn đầu tư là 9,4 triệu EUR, và Việt Nam là 12 ARI với số tiền đầu tư 4,8 triệu EUR.

Theo số liệu báo cáo được thực hiện bởi Observador, tính đến tháng 3/2019, chỉ có 107 thị thực vàng được cấp cho công dân Trung Quốc, giảm 41% so với cùng kỳ năm trước. Thổ Nhĩ Kì có 36 thị thực vàng được cấp, giảm 58% so với năm ngoái.

Kể từ khi chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha ra đời, đã có 286 thị thực vàng được cấp cho công dân Nam Phi và 254 thị thực vàng được cấp cho công dân Nga.

Bồ Đào Nha gần đây đã lọt top quốc gia tốt nhất để nghỉ hưu ở châu Âu vì thế mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cũng thu hút một số lượng lớn người về hưu mua tài sản. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư Bồ Đào Nha uy tín để được hỗ trợ thông tin đầy đủ, nhanh chóng nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]