0989 13 6666

Người Việt đầu tư vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tăng đáng kể trong quý I/2019

05/07/2019

Theo số liệu từ SEF, Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút được 4 tỷ EUR đầu tư vào bất động sản trong quý I/2019.

Cụ thể, số nhà đầu tư từ Mỹ, Brazil và Việt Nam đầu tư vào chương trình đã tăng lên đáng kể, vượt qua Nga và Nam Phi về số đơn đăng ký.

Trong quý đầu của năm 2019, có 14 ARI (giấy phép cư trú cho hoạt động đầu tư) được trao cho công dân Mỹ với tổng vốn đầu tư là 9,4 triệu EUR, và Việt Nam là 12 ARI với số tiền đầu tư 4,8 triệu EUR.

Theo số liệu báo cáo được thực hiện bởi Observador, tính đến tháng 3/2019, chỉ có 107 thị thực vàng được cấp cho công dân Trung Quốc, giảm 41% so với cùng kỳ năm trước. Thổ Nhĩ Kì có 36 thị thực vàng được cấp, giảm 58% so với năm ngoái.

Kể từ khi chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha ra đời, đã có 286 thị thực vàng được cấp cho công dân Nam Phi và 254 thị thực vàng được cấp cho công dân Nga.

Bồ Đào Nha gần đây đã lọt top quốc gia tốt nhất để nghỉ hưu ở châu Âu vì thế mà chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cũng thu hút một số lượng lớn người về hưu mua tài sản. Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư Bồ Đào Nha uy tín để được hỗ trợ thông tin đầy đủ, nhanh chóng nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

26/03/2024

BSOP EXPO OFFICIALLY COMES BACK WITH SEASON 4!

BSOP EXPO SEASON 4: BSOP will host the biggest international immigration and investment event series again in 2024, with an abundance of attractive experiences, access to investment options, and worldwide networking opportunities for Vietnamese investors and their families.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]