0989 13 6666

Những điều cần biết khi định cư Malta, Malta có phải quốc gia tốt để học tập?

08/08/2019

Hiện nay, định cư Malta đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên, những thông tin cơ bản về chương trình định cư tại Malta thì một số người vẫn còn khá mơ hồ.

định cư Malta

Những thông tin cơ bản cần biết khi định cư Malta

Có những thông tin cơ bản mà mọi cư dân cần nắm khi định cư Malta như sau:

– Khi sở hữu quốc tịch Malta thì đồng nghĩa với việc sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Châu Âu thực sự như quyền đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

– Quốc tịch Malta được miễn thị thực lên tới 166 quốc gia

– Nhập tịch Malta, trở thành công dân Malta, nhà đầu tư bắt buộc phải đóng thuế cho chính phủ Malta

– Malta thuộc khối tự do đi lại Schengen

– Chính sách của chính phủ Malta chấp nhận hai quốc tịch

Malta có phải là một quốc gia tốt để học tập?

– Chương trình du học tại Malta đạt chất lượng hàng đầu Châu Âu, được thiết kế theo khung chuẩn nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, tích lũy kiến thức của du học sinh một cách đầy đủ.

– Hiện nay, chi phí học tập tại Malta khá rẻ, tính trung bình chỉ bằng 1/3 so với nước Anh Quốc. Không chỉ có mức chi phí học tập rẻ mà các chi phí sinh hoạt tại Malta cũng rất rẻ, trung bình chỉ từ 400 – 600 EUR/tháng. Vì vậy, các bạn sinh viên có thể có được sinh hoạt thoải mái khi học tập tại Malta.

– Cơ sở vật chất tại các ngôi trường ở Malta cũng rất đảm bảo về mặt chất lượng.

– Hằng năm, chính phủ Malta luôn thực hiện các chính sách mang tính thu hút, hỗ trợ sinh viên để học tập như: cho phép làm thêm, thủ tục du học dễ dàng, cấp học bổng hàng tháng…

Nhờ những lợi ích tuyệt vời nêu trên mà hiện nay nhiều người đã và đang lựa chọn chương trình nhập quốc tịch Malta thông qua con đường du học.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

17/08/2023

Hơn 80% nhà đầu tư chọn thuê bất động sản ...

Mới đây, Malta đã công bố báo cáo thường niên lần thứ tám về số lượng đơn đăng ký đầu tư quốc tịch Malta trong năm 2021. Báo cáo tiết lộ xu hướng giảm số lượng đơn đăng ký do các biện pháp phòng chống Covid (CMA chỉ nhận được 23 đơn đăng ký). 

16/06/2023

Khí hậu Malta – miền đảo quốc quanh năm nắng ...

Khí hậu tại Malta có gì nổi bật, mang lại những thuận lợi hay khó khăn gì cho cuộc sống của cư dân trên đảo & kế hoạch viếng thăm của du khách quốc tế? Cùng BSOP tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

14/06/2023

Cuộc sống của cộng đồng người Việt ở Malta hiện ...

Malta là đất nước có nền kinh tế ổn định, tỷ lệ thất nghiệp thấp. Giáo dục, y tế Malta được đánh giá cao. Ngày nay, nhiều người Việt quan tâm đến định cư quốc tế và Malta là một lựa chọn hấp dẫn. Nếu thắc mắc về cuộc sống của cộng đồng người Việt ở Malta, nhà đầu tư có thể tham khảo bài viết sau.

10/06/2023

Malta ở đâu? Giới thiệu về đất nước Malta

Có thể có nhiều người nghĩ đây là một thành phố hoặc khu vực ở châu Âu nhưng thật ra đây là một quốc gia giàu lịch sử, văn hóa và cũng là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất châu Âu.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

04/02/2022

Quốc tịch thứ hai – Trào lưu không còn của ...

Quyền lợi ngày càng cao trong khi yêu cầu “đầu vào” ngày càng dễ tiếp cận đã biến đầu tư quốc tịch thứ hai trở thành một trào lưu hấp dẫn với cả cấp trung lưu, vươn rộng tới cả các nước đang phát triển như Việt Nam.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]