0989 13 6666

Những điều cần biết khi định cư Malta, Malta có phải quốc gia tốt để học tập?

08/08/2019

Hiện nay, định cư Malta đang được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên, những thông tin cơ bản về chương trình định cư tại Malta thì một số người vẫn còn khá mơ hồ.

định cư Malta

Những thông tin cơ bản cần biết khi định cư Malta

Có những thông tin cơ bản mà mọi cư dân cần nắm khi định cư Malta như sau:

– Khi sở hữu quốc tịch Malta thì đồng nghĩa với việc sẽ được hưởng các quyền lợi như một công dân Châu Âu thực sự như quyền đi lại, quyền học tập, sinh sống,…

– Quốc tịch Malta được miễn thị thực lên tới 166 quốc gia

– Nhập tịch Malta, trở thành công dân Malta, nhà đầu tư bắt buộc phải đóng thuế cho chính phủ Malta

– Malta thuộc khối tự do đi lại Schengen

– Chính sách của chính phủ Malta chấp nhận hai quốc tịch

Malta có phải là một quốc gia tốt để học tập?

– Chương trình du học tại Malta đạt chất lượng hàng đầu Châu Âu, được thiết kế theo khung chuẩn nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, tích lũy kiến thức của du học sinh một cách đầy đủ.

– Hiện nay, chi phí học tập tại Malta khá rẻ, tính trung bình chỉ bằng 1/3 so với nước Anh Quốc. Không chỉ có mức chi phí học tập rẻ mà các chi phí sinh hoạt tại Malta cũng rất rẻ, trung bình chỉ từ 400 – 600 EUR/tháng. Vì vậy, các bạn sinh viên có thể có được sinh hoạt thoải mái khi học tập tại Malta.

– Cơ sở vật chất tại các ngôi trường ở Malta cũng rất đảm bảo về mặt chất lượng.

– Hằng năm, chính phủ Malta luôn thực hiện các chính sách mang tính thu hút, hỗ trợ sinh viên để học tập như: cho phép làm thêm, thủ tục du học dễ dàng, cấp học bổng hàng tháng…

Nhờ những lợi ích tuyệt vời nêu trên mà hiện nay nhiều người đã và đang lựa chọn chương trình nhập quốc tịch Malta thông qua con đường du học.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

04/02/2022

Quốc tịch thứ hai – Trào lưu không còn của ...

Quyền lợi ngày càng cao trong khi yêu cầu “đầu vào” ngày càng dễ tiếp cận đã biến đầu tư quốc tịch thứ hai trở thành một trào lưu hấp dẫn với cả cấp trung lưu, vươn rộng tới cả các nước đang phát triển như Việt Nam.

22/01/2022

SÍP và MALTA: Chính sách thuế hấp dẫn “không thể ...

Nhiều quốc gia nhỏ bé, ít được biết đến đang ngày một nâng cao vị trí của mình trên các bảng xếp hạng điểm đến đầu tư quốc tế, nhờ hàng rào thuế quan vô cùng hấp dẫn. Síp và Malta - hai đảo quốc vùng Địa Trung Hải chính là các ví dụ sinh động nhất.

17/11/2021

Top 5 chương trình đầu tư quốc tịch “thân thiện ...

Đầu tư quốc tịch là một trong những xu hướng hiện nay với các nhà đầu tư tiền điện tử thành công. Có quốc tịch thứ 2 tại một quốc gia ổn định, đáng tin cậy & cởi mở với tiền điện tử sẽ đảo bảo cho bạn một tương lai vững chắc với nhiều cơ hội rộng mở với tư cách một công dân toàn cầu.

23/08/2021

X SERIES – EXPERT Q&A: Chuyên gia đánh giá thế ...

Vào ngày 24/8/2021 sắp tới, X SERIES - EXPERT Q&A tiếp tục mời đến các diễn giả đánh giá, phân tích chi tiết chương trình định cư Malta và Síp, tạo cơ hội cho nhà đầu tư tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư trên thế giới.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]