0989 13 6666

Những lý do nên đầu tư Hungary cùng BSOP?

04/11/2019

Là thành viên của Liên minh châu Âu và Schengen, Hugary nằm trong số 30 điểm đến được ghé thăm nhiều nhất trên hành tinh. Hungary nằm ngay trung tâm của châu Âu, tự hào là quốc gia có nền văn hóa, ẩm thực, hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

dau tu hungary

Hiện nay, chương trình đầu tư định cư Hungary được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn bởi cách thức tương đối linh hoạt, số tiền đầu tư thấp. Trong tháng 8/2019, Sở di trú Hungary quyết định sẽ mở thêm các suất đầu tư cho chương trình đầu tư bất động sản nhận thẻ cư trú Hungary, với số tiền đầu tư vào bất động sản giảm từ 320.000 EUR xuống còn 220.000 EUR, số tiền tiết kiệm yêu cầu đối với khách hàng giảm từ 500.000 EUR xuống còn 450.000 EUR. Chính những thay đổi về điều kiện đầu tư định cư Hungary này giúp các nhà đầu tư ngày càng dễ dàng để đầu tư vào quốc gia này, gián tiếp di chuyển tại các quốc gia trong khối Schengen và nhận quốc tịch châu Âu.

1. Một số lý do khiến xin thị thực Hungary, đầu tư Hungary nhận quyền cư trú bị từ chối

Mặc dù là một chương trình có cách thức đầu tư vô cùng rõ ràng và tương đối dễ hơn so với một số chương trình khác, tuy nhiên, theo Đại sứ quán Hungary, vẫn có trường hợp hồ sơ của các nhà đầu tư bị từ chối do không đáp ứng được các yêu cầu về luật pháp, thiếu giấy tờ,…

Một số lý do bị từ chối có thể kể đến như người nộp đơn xuất trình giấy tờ giả, không chứng minh được mục đích và điều kiện cư trú, đã vượt quá thời gian tối đa được phép ở lại, không sở hữu bảo hiểm du lịch, y tế đầy đủ,… Do đó, việc cần thiết nhất đối với các nhà đầu tư khi muốn đầu tư định cư tại nước ngoài đó là việc lựa chọn được một đơn vị có thể hỗ trợ về các vấn đề pháp lý tốt nhất cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình đầu tư.

2. BSOP – Đơn vị hỗ trợ đầu tư định cư Hungary uy tín hàng đầu hiện nay

Không chỉ mạnh về các chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, chương trình đầu tư Síp nhận thẻ xanh, chương trình đầu tư thẻ cư trú, quốc tịch Malta,.., BSOP còn là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư có thể đầu tư Hungary an toàn, nhanh chóng.

BSOP làm việc trực tiếp với chủ đầu tư, chính phủ Hungary

Nhằm tối ưu được quy trình, thủ tục, BSOP trực tiếp làm việc với các luật sư, chủ đầu tư, đại diện chính quyền Hungary,… Qua đó, nắm bắt kịp thời những thay đổi của luật đầu tư để nhanh chóng hỗ trợ các nhà đầu tư tiến hành chuẩn bị các thủ tục đầy đủ.

Có văn phòng trực tiếp tại châu Âu

Một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư thường ưu tiên lựa chọn BSOP trong việc đầu tư tại châu Âu đó đến từ việc BSOP có văn phòng trực tiếp tại châu Âu nhằm hỗ trợ về mặt thủ tục pháp lý, ngôn ngữ, hướng dẫn đầu tư, hỗ trợ tìm trường học cho con cái,…

Đội ngũ pháp lý có kinh nghiệm xử lý hồ sơ quốc tịch, thẻ xanh

BSOP có riêng một đội ngũ pháp lý riêng làm việc trực tiếp với các luật sư nhằm theo dõi toàn bộ tiến trình hồ sơ của từng khách hàng. Hệ thống pháp lý được xây dựng chặt chẽ theo các điều luật trong nước và quốc tế, vì vậy, toàn bộ giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị sẽ được thông báo chi tiết, công khai đến với từng khách hàng.

Thường xuyên tổ chức các buổi tiếp xúc nhà đầu tư

BSOP thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề, các sự kiện gặp mặt của các nhà đầu tư trong cả nước và chủ đầu tư, luật sư, đại diện chính quyền đến từ các quốc gia. Thông qua các sự kiện đó, các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm sẽ so sánh các chương trình đầu tư định cư trên khắp thế giới nhằm giúp các nhà đầu tư có được một cái nhìn tổng quát, khách quan nhất để lựa chọn được chương trình phù hợp với tầm tài chính, nhu cầu, định hướng mong muốn trong tương lai.

Tận hưởng cuộc sống tại Hungary bắt đầu từ việc lựa chọn BSOP là người bạn đồng hành ngay hôm nay.

Đăng ký tại: BSOP EVENT

MIỄN PHÍ THẨM ĐỊNH HỒ SƠ TRỰC TUYẾN: 
nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

26/12/2023

Định cư Hy Lạp diện đầu tư: Những điều cần ...

Định cư Hy Lạp diện đầu tư - Chương trình Golden Visa đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại một trong những điểm đẹp nhất của châu Âu. Từ năm 2013, chương trình này đã thu hút sự chú ý với những ưu đãi đặc biệt và giờ đây, Golden Visa đang trở nên càng hấp dẫn hơn.

21/12/2023

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng phí đầu ...

Bắt đầu từ ngày 01/01/2024, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 600.000 USD (thay vì mức 400.000 hiện tại). Đồng thời, bất động sản đầu tư không được bán trong ba năm.

09/12/2023

Thẻ cư trú Hungary đi được những nước nào?

Hungary là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen. Với thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích, trong đó có quyền lợi về tự do đi lại đến nhiều quốc gia mà không cần xin visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]