0904 966 797

Phương tiện giao thông ở Malta nào được yêu thích?

12/08/2019

Xe bus hay các phương tiện công cộng không phải là phương tiện được yêu thích phổ biến tại Malta.

phương tiện giao thông ở Malta

Trong cuộc khảo sát sở thích phương tiện giao thông ở Malta của lllim Infogram, có đến 80,6% người dân Malta thích sử dụng ô tô riêng của họ hơn bất kỳ phương tiện giao thông thay thế nào khác.

Chưa đến 1/4 trong số được khảo sát trả lời là yêu thích xe bus hoặc các phương tiện giao thông công cộng. Khảo sát cho thấy chỉ có 16,6% cá nhân thích xe bus hết bất cứ phương tiện giao thông nào khác.

Thế hệ trẻ ít sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhất, đặc biệt là nhân khẩu học đáng lý sẽ tích cực nhất trong việc bảo vệ môi trường lại là những người thích xe hơi nhất.

Trong khi đó, có 18,5% những người từ 51 – 65 tuổi thích sử dụng xe buýt, trong khi có đến 39% người nghỉ hưu (trên 65 tuổi) thích sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Nền giáo dục là một yếu tố quan trọng trong việc xác định một người có thích xe hơi hơn phương tiện giao thông công cộng hay không. 34% trong số những người được trả lời chỉ có trình độ giáo dục tiểu học thích sử dụng xe buýt, trong khi, chỉ có 7,8% những người có trình độ giáo dục đại học thích xe buýt.

Những người có trình độ học vấn trung học và sau trung học thích xe buýt lên tới 16% và 17,3%.

Cuộc khảo sát đã kết luận rằng, 90,6% người có trình độ đại học và 90,8% những người có độ tuổi từ 18 – 35 thích sử dụng ô tô riêng của họ. Đàn ông có khả năng sử dụng ô tô nhiều hơn nữ giới khi có đến 83% đàn ông và 78,3% phụ nữ thích xe hơi.

Người dân Malta có thích xe đạp và đi bộ?

Chỉ 1% trong số người được hỏi nói rằng họ muốn đi bộ hơn. 0,3% cho biết họ sẽ sử dụng các phương tiện giao thông khác như xe đạp.

Những người tham gia phần lớn sẽ thà đi taxi hơn là đi bộ, mặc dù số lượng yêu thích taxi không nhiều. Ô tô vẫn là sự lựa chọn yêu thích không thể chối cãi của người Malta.

Cuộc khảo sát được thực hiện trong khoảng thời gian từ 29/7 – 2/8 với 549 người tham gia.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

20/01/2021

Đầu tư thường trú nhân Malta thay đổi, những điều ...

Tháng 1/2021, Bộ Di trú Malta đã chính thức công bố những thay đổi đáng kể về điều kiện đầu tư trong chương trình thường trú nhân Malta. Đầu tư trái phiếu bị xoá bỏ, số tiền đầu tư tối thiểu và giá trị bất động sản theo quy định tăng lên, yêu cầu đóng góp trực tiếp cho chính phủ tăng lên.

16/12/2020

Bồ Đào Nha vững vàng quốc gia tốt nhất cho ...

Dựa theo các tiêu chí đánh giá đa dạng như chi phí, quy trình thủ tục định cư, các lợi ích cung cấp cho nhà đầu tư và môi trường sống thuận lợi, Bồ Đào Nha tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng năm quốc gia tốt nhất cho việc đầu tư quốc tịch thứ hai.

05/11/2020

Sự kiện tư vấn định cư tháng 11, điểm sáng ...

Chuỗi sự kiện tư vấn đầu tư định cư BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư có được những cái nhìn tổng quan chung về các chương trình đầu tư di trú, lắng nghe chuyên gia trong lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có trên thị trường, đồng thời đánh giá mức độ phù hợp của hồ sơ từng gia đình.

04/11/2020

Đầu tư đảo Síp, Malta, Hungary, trở thành công dân ...

Đầu tư bất động sản trở thành công dân châu Âu, nhận quyền cư trú và quyền công dân cho cả gia đình, sở hữu cơ hội sống và phát triển tại những quốc gia thịnh vượng hàng đầu thế giới luôn là giấc mơ của rất nhiều người. Vậy định cư châu Âu nước nào đang là tốt nhất cho người Việt?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn