0989 13 6666

Quảng Ninh: Làm thế nào để nhận quyền lợi kép khi đầu tư bất động sản quốc tế?

19/08/2020

Hiện nay, trên thế giới có nhiều quốc gia đang triển khai các chương trình đầu tư quyền công dân, quyền cư trú. Vậy, làm thế nào lựa chọn được một chương trình đầu tư định cư phù hợp?

su kien bsop

Các chương trình đầu tư định cư cho phép các nhà đầu tư từ các quốc gia đến đầu tư vào nước bản địa để nhận quyền cư trú, quyền công dân, tự do đi lại và sinh sống. Đây là một trong nhiều hình thức nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài cho việc phát triển kinh tế, tạo việc làm cho người dân bản địa, mở rộng chuỗi phát triển cung ứng trong thời đại toàn cầu hoá hiện nay. 

Việc đánh giá chương trình đầu tư định cư phù hợp với từng quý nhà đầu tư sẽ phải dựa trên những đánh giá tài chính, nhu cầu, khả năng đáp ứng điều kiện đầu tư, lợi ích, mục đích đầu tư hay định cư,… 

Vậy, làm thế nào để nhận quyền lợi kép khi đầu tư bất động sản quốc tế?

Trân trọng kính mời Quý nhà đầu tư tại khu vực Quảng Ninh tham gia chương trình gặp gỡ chuyên gia của BSOP trong tháng 8.

Thời gian: 9:00 Chủ Nhật, ngày 30/08/2020
Địa điểm: Đang cập nhật
=> Đăng ký

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Giới thiệu các chương trình đầu tư định cư: Canada, Bồ Đào Nha, Úc, Síp,…
– Sở hữu doanh nghiệp, bất động sản quốc tế – nhận Thẻ xanh, quốc tịch thứ hai
– Cập nhật mới nhất về các chương trình đầu tư định cư quốc tế sau đại dịch Covid-19
– Miễn phí tư vấn hồ sơ định cư 1-1 cùng chuyên gia
– Tư vấn riêng chương trình đầu tư định cư: Đức, Hungary, Pháp,…
– Ra mắt chương trình  “ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI” dành cho khách hàng của BSOP
– Nhận ẤN PHẨM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ miễn phí 

Hoặc Quý nhà đầu tư có thể tham gia sự kiện tại một số khu vực khác:

Hải Phòng: 9:00 Thứ Bảy, ngày 22/08/2020

=> Đăng ký

Hà Nội: 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

=> Đăng ký

Đăng ký tham gia hội thảo Online toàn quốc: 8:30 Thứ Bảy, Ngày 22/08/2020

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]