0989 13 6666

Hội thảo online – Quốc tịch đảo Síp, quyền lợi nào cho các nhà đầu tư?

08/09/2020

Chương trình Đầu tư Síp là một trong những chương trình đầu tư CIB tốt nhất thế giới theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia phân tích về xu hướng đầu tư nhập cư năm 2020.

quoc tich dao sip

Chính sách nhập cư hiện nay của Síp cho phép những người không thuộc Liên minh châu Âu có cơ hội có được quốc tịch Síp chỉ sau 6 tháng. Quy trình tham gia đầu tư quốc tịch Síp được xây dựng chặt chẽ và có Luật quốc tịch rõ ràng nhằm cho phép người nộp đơn và gia đình của họ có hộ chiếu Síp và hưởng tất cả quyền lợi khi là công dân Síp.

Để sở hữu được quốc tịch Síp, nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, trong nhiều triển khai, chương trình đã nhanh chóng đạt được hạn mức theo quy định của chương trình. Và cuốn hộ chiếu Síp vẫn là mục tiêu mà rất nhiều cá nhân có tài sản ròng cao đang chờ đợi.

Vậy lý do nào mà các nhà đầu tư đổ xô mua quốc tịch Síp? Quyền lợi nào của hộ chiếu Síp thu hút nhà đầu tư toàn cầu?

Hãy cùng tham gia cuộc đối thoại trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi tại:

Hội thảo online: QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

Thời gian: 09:00, Thứ Tư, Ngày 09/09/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar

quoc tich dao sip

quoc tich sip

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]