Hội thảo online – Quốc tịch đảo Síp, quyền lợi nào cho các nhà đầu tư?

8 Tháng Chín, 2020

Chương trình Đầu tư Síp là một trong những chương trình đầu tư CIB tốt nhất thế giới theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia phân tích về xu hướng đầu tư nhập cư năm 2020.

quoc tich dao sip

Chính sách nhập cư hiện nay của Síp cho phép những người không thuộc Liên minh châu Âu có cơ hội có được quốc tịch Síp chỉ sau 6 tháng. Quy trình tham gia đầu tư quốc tịch Síp được xây dựng chặt chẽ và có Luật quốc tịch rõ ràng nhằm cho phép người nộp đơn và gia đình của họ có hộ chiếu Síp và hưởng tất cả quyền lợi khi là công dân Síp.

Để sở hữu được quốc tịch Síp, nhà đầu tư sẽ cần bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ. Tuy nhiên, trong nhiều triển khai, chương trình đã nhanh chóng đạt được hạn mức theo quy định của chương trình. Và cuốn hộ chiếu Síp vẫn là mục tiêu mà rất nhiều cá nhân có tài sản ròng cao đang chờ đợi.

Vậy lý do nào mà các nhà đầu tư đổ xô mua quốc tịch Síp? Quyền lợi nào của hộ chiếu Síp thu hút nhà đầu tư toàn cầu?

Hãy cùng tham gia cuộc đối thoại trực tuyến cùng các chuyên gia của chúng tôi tại:

Hội thảo online: QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – QUYỀN LỢI NÀO CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ?

Thời gian: 09:00, Thứ Tư, Ngày 09/09/2020
Hình thức: Online
Nền tảng: Webinar

quoc tich dao sip

quoc tich sip

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE 0904 966 797 – 098 913 6666 để được giải đáp.


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn