Tại sao đầu tư bất động sản Úc nên chọn Melbourne? Bất động sản Melbourne 2020

24 Tháng Tư, 2020

Trong 4 thập kỷ qua, giá trị bất động sản ở Melbourne đã tăng với tốc độ nhanh nhất trong tất cả các thành phố thủ đô. 

dau tu bat dong san uc

Là thành phố có 7 năm liên tiếp đứng đầu trong danh sách top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne được đánh giá là thị trường đầu tư hấp dẫn nhất châu Á Thái Bình Dương.

Theo báo cáo của Knight Frank, từ năm 2008 đến năm 2018, dân số Melbourne đã tăng 26% từ 3,9 triệu lên 4,9 triệu người, lượng căn hộ sụt giảm từ 4,7% xuống còn 4,4%. Điều này đã đẩy giá trị nhà ở tăng 43% và giá cho thuê tăng 320 USD mỗi tuần lên 410 USD mỗi tuần.

Nếu đang xem xét đến bất động sản Melbourne khi đầu tư Úc, nhà đầu tư có thể xem xét một số yếu tố sau:

– Dân số Melbourne tăng lên khoảng 120.000 người mỗi năm. Khiến số lượng nhà ở liên tục bị lấp đầy, đẩy giá cho thuê bất động sản tăng lên.
– 1.500 hộ gia đình được hình thành ở Melbourne mỗi tuần, yêu cầu phải có nguồn cung cấp nhà ở mới để theo kịp được nhu cầu phát triển này
– Tỷ lệ cho thuê ở Melbourne trống rất thấp bởi cầu nhiều hơn cung
– Melbourne thu hút đông đảo khách du lịch từ quốc tế
– Giá nhà trung bình ở Melbourne đã tăng 7,9% mỗi năm
– Giá căn hộ / căn hộ trung bình tại Melbourne đã tăng 7,73% mỗi năm

Melbourne hiện là một trong 10 thành phố phát triển nhanh nhất ở các nước phát triển. Nghiên cứu SQM dự báo rằng, giá nhà và căn hộ tại đây sẽ tăng trưởng hai con số trong năm 2020.

Một trong ba vùng ngoại ô Melbourne có giá nhà trung bình ít nhất là một triệu đô la, 90% vùng ngoại ô trong phạm vi 10km có giá nhà trung bình một triệu đô la,…

Chỉ có 2,9% vùng ngoại ô Melbourne ghi nhận giá trị nhà trung bình dưới 500.000 đô la vào tháng 9 năm 2019. Tỷ lệ các vùng ngoại ô có giá trị nhà trung bình ít nhất là một triệu đô la đã tăng từ 13% năm năm trước lên 33% vào tháng 9 năm 2019.

Là thành phố lớn thứ hai của Úc, Melbourne là nơi sinh sống của khoảng 4,82 triệu người, chiếm 19,05% dân số cả nước. Melbourne là trung tâm kinh doanh, hành chính, văn hóa và giải trí của bang Victoria.

Gần một nửa số việc làm được tạo ra ở Úc trong thập kỷ qua đã được tạo ra ở Melbourne và Sydney. Hiện tại Victoria đại diện cho khoảng 26% dân số Úc và 3 trên 4 người Victoria sống ở Melbourne, trở thành tiểu bang phi tập trung nhất của Úc.

Các nhà đầu tư quan tâm bất động sản Úc tại thành phố Melbourne có thể lựa chọn dự án sau đây.

Dự án Melbourne Square – Căn hộ cao cấp, biểu tượng mới của thành phố Melbourne

dau tu bat dong san uc

Dự án Melbourne Square tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne được xây dựng với sứ mệnh trở thành một công trình biểu tượng mới của thành phố. Melbourne Square mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống quốc tế hiện đại và không gian thiên nhiên xanh.

dau tu bat dong san uc

Từ Melbourne Square có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích như nhà hàng ăn uống, coffee, trung tâm thành phố, phố mua sắm Clarendon, hệ thống giáo dục, y tế,…

Bên trong Melbourne Square cung cấp những tiện ích và dịch vụ cao cấp như hồ bơi, khu vực tắm nắng, phòng sảnh tiếp khách, xông hơi, khu giải trí… Đồ nội thất được sử dụng đều mang phong cách hiện đại, sang trọng.

Dự án Nova Townhouse – Dự án nhà liền lề

Nova Townhouse nằm ở khu vực Bundoora – khu vực phát triển lâu đời của phía Bắc Melbourne. Bundoora có nhiều trường Đại học danh tiếng như cơ sở của Đại Học Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT) và Đại Học La Trobe – Bundoora Campus. Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng cao nhất khu vực phía Đông Bắc Melbourne.

Nova Townhouse là dự án liền kề từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích khá lớn từ 127m2 – 252m2 có giá từ 579.000 AUD – 1.000.000 AUD.

Đầu tư bất động sản Úc tạo điều kiện, cơ hội cho con cái học tập, sinh sống tại Úc, là yếu tố để cộng điểm nhà đầu tư nếu muốn định cư Úc trong tương lai.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP để nhận những hỗ trợ tốt nhất.
dau tu bat dong san uc

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn