0989 13 6666

Tại sao kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân Việt?

24/07/2020

So với nhiều quốc gia trên thế giới, kinh doanh tại Bulgaria thuận lợi hơn nhiều vì nhiều lý do bo gồm thị trường lao động năng động, đa ngôn ngữ và có trình độ, cơ sở hạ tầng tốt. Bulgaria cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất ở EU.

kinh doanh tai bulgaria

Nền kinh tế Bulgaria đang phát triển với tốc độ nhanh và xuất khẩu đang bùng nổ. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lao động có trình độ với chi phí thấp, giá thuê văn phòng phải chăng, chi phí sản xuất và vận chuyển thấp.

https://bsop.com.vn/nhung-ly-do-khien-dinh-cu-bulgaria-la-su-lua-chon-hang-dau-hien-nay/

Nếu so với nhiều quốc gia EU, Bulgaria chắc chắn là một trong những môi trường thân thiện với doanh nghiệp và hiệu quả nhất về chi phí. Vì vậy, định cư Bulgaria cũng là một sự lựa chọn mà nhiều doanh nhân Việt hướng đến.

Những lý do để nói kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn lý tưởng:
1. Thuế suất thu nhập cá nhân thấp nhất ở châu Âu
2. Tất cả các lợi ích kinh tế và thương mại từ tư cách thành viên EU
3. Lực lượng lao động tiềm năng có trình độ cao và nhiều người trong số họ là đa ngôn ngữ
4. Bất động sản thương mại và dân cư có giá cho thuê thấp, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng
5. Cơ sở hạ tầng truyền thông tuyệt vời. Bulgaria được xếp hạng 3 ở châu Âu về các kết nối Internet băng thông rộng.

Vị trí địa lý của Bulgaria làm cho nó trở thành một quốc gia hấp dẫn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Các hệ thống thuế cũng là một khía cạnh quan trọng mà bạn nên đi vào xem xét khi quyết định đầu tư vào Bulgaria . Chính phủ Bulgaria đã thiết lập một hệ thống thuế rất thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư, và chi phí thành lập công ty cũng đã được hạ xuống. Chẳng hạn, thuế lợi nhuận chỉ là 10% và thuế đối với cổ tức trả cho người không cư trú là 5%.

Bulgaria có hệ thống thuế thấp nhất trong Liên minh châu Âu (EU), một lý do mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư nước ngoài chọn phát triển doanh nghiệp tại đây. Ngoài ra, thủ tục thành lập một công ty tại đây cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng, nhà đầu tư có thể thành lập một công ty ở Bulgaria sau 14 ngày làm việc sau khi bạn đã chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Liên hệ BSOP nếu như nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

08/06/2023

5 quốc gia Caribe được miễn visa vào Canada

Canada đã chính thức thêm 13 quốc gia vào chương trình cấp phép du lịch điện tử (eTA), trong đó có 5 quốc gia Caribbean là Antigua & Barbuda, Saint Kitts & Nevis, Saint Lucia, St Vincent & Grenadines và Trinidad & Tobago.

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]