0989 13 6666

Tại sao kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân Việt?

24/07/2020

So với nhiều quốc gia trên thế giới, kinh doanh tại Bulgaria thuận lợi hơn nhiều vì nhiều lý do bo gồm thị trường lao động năng động, đa ngôn ngữ và có trình độ, cơ sở hạ tầng tốt. Bulgaria cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất ở EU.

kinh doanh tai bulgaria

Nền kinh tế Bulgaria đang phát triển với tốc độ nhanh và xuất khẩu đang bùng nổ. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lao động có trình độ với chi phí thấp, giá thuê văn phòng phải chăng, chi phí sản xuất và vận chuyển thấp.

https://bsop.com.vn/nhung-ly-do-khien-dinh-cu-bulgaria-la-su-lua-chon-hang-dau-hien-nay/

Nếu so với nhiều quốc gia EU, Bulgaria chắc chắn là một trong những môi trường thân thiện với doanh nghiệp và hiệu quả nhất về chi phí. Vì vậy, định cư Bulgaria cũng là một sự lựa chọn mà nhiều doanh nhân Việt hướng đến.

Những lý do để nói kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn lý tưởng:
1. Thuế suất thu nhập cá nhân thấp nhất ở châu Âu
2. Tất cả các lợi ích kinh tế và thương mại từ tư cách thành viên EU
3. Lực lượng lao động tiềm năng có trình độ cao và nhiều người trong số họ là đa ngôn ngữ
4. Bất động sản thương mại và dân cư có giá cho thuê thấp, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng
5. Cơ sở hạ tầng truyền thông tuyệt vời. Bulgaria được xếp hạng 3 ở châu Âu về các kết nối Internet băng thông rộng.

Vị trí địa lý của Bulgaria làm cho nó trở thành một quốc gia hấp dẫn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Các hệ thống thuế cũng là một khía cạnh quan trọng mà bạn nên đi vào xem xét khi quyết định đầu tư vào Bulgaria . Chính phủ Bulgaria đã thiết lập một hệ thống thuế rất thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư, và chi phí thành lập công ty cũng đã được hạ xuống. Chẳng hạn, thuế lợi nhuận chỉ là 10% và thuế đối với cổ tức trả cho người không cư trú là 5%.

Bulgaria có hệ thống thuế thấp nhất trong Liên minh châu Âu (EU), một lý do mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư nước ngoài chọn phát triển doanh nghiệp tại đây. Ngoài ra, thủ tục thành lập một công ty tại đây cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng, nhà đầu tư có thể thành lập một công ty ở Bulgaria sau 14 ngày làm việc sau khi bạn đã chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Liên hệ BSOP nếu như nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]