0989 13 6666

Tại sao kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nhân Việt?

24/07/2020

So với nhiều quốc gia trên thế giới, kinh doanh tại Bulgaria thuận lợi hơn nhiều vì nhiều lý do bo gồm thị trường lao động năng động, đa ngôn ngữ và có trình độ, cơ sở hạ tầng tốt. Bulgaria cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất ở EU.

kinh doanh tai bulgaria

Nền kinh tế Bulgaria đang phát triển với tốc độ nhanh và xuất khẩu đang bùng nổ. Tại Bulgaria, các doanh nghiệp có thể thuê được lao động có trình độ với chi phí thấp, giá thuê văn phòng phải chăng, chi phí sản xuất và vận chuyển thấp.

https://bsop.com.vn/nhung-ly-do-khien-dinh-cu-bulgaria-la-su-lua-chon-hang-dau-hien-nay/

Nếu so với nhiều quốc gia EU, Bulgaria chắc chắn là một trong những môi trường thân thiện với doanh nghiệp và hiệu quả nhất về chi phí. Vì vậy, định cư Bulgaria cũng là một sự lựa chọn mà nhiều doanh nhân Việt hướng đến.

Những lý do để nói kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn lý tưởng:
1. Thuế suất thu nhập cá nhân thấp nhất ở châu Âu
2. Tất cả các lợi ích kinh tế và thương mại từ tư cách thành viên EU
3. Lực lượng lao động tiềm năng có trình độ cao và nhiều người trong số họ là đa ngôn ngữ
4. Bất động sản thương mại và dân cư có giá cho thuê thấp, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng
5. Cơ sở hạ tầng truyền thông tuyệt vời. Bulgaria được xếp hạng 3 ở châu Âu về các kết nối Internet băng thông rộng.

Vị trí địa lý của Bulgaria làm cho nó trở thành một quốc gia hấp dẫn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp. Các hệ thống thuế cũng là một khía cạnh quan trọng mà bạn nên đi vào xem xét khi quyết định đầu tư vào Bulgaria . Chính phủ Bulgaria đã thiết lập một hệ thống thuế rất thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư, và chi phí thành lập công ty cũng đã được hạ xuống. Chẳng hạn, thuế lợi nhuận chỉ là 10% và thuế đối với cổ tức trả cho người không cư trú là 5%.

Bulgaria có hệ thống thuế thấp nhất trong Liên minh châu Âu (EU), một lý do mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư nước ngoài chọn phát triển doanh nghiệp tại đây. Ngoài ra, thủ tục thành lập một công ty tại đây cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng, nhà đầu tư có thể thành lập một công ty ở Bulgaria sau 14 ngày làm việc sau khi bạn đã chuẩn bị các tài liệu cần thiết.

Liên hệ BSOP nếu như nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất hiện nay.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]