0989 13 6666

Định cư Bulgaria, trở thành công dân châu Âu

28/06/2019

Định cư Bulgaria là một trong số ít chương trình đầu tư nhập quốc tịch châu Âu thu hút một lượng lớn nhà đầu tư quan tâm vì không bắt buộc cư trú.

định cư bulgaria

Tại sao chọn nhập quốc tịch ở Bulgaria?

Bulgaria là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của khối liên minh EU. Một đất nước có nền văn hóa đa dạng, khí hậu ấm áp và có vị trí địa lý đắc địa ở khu vực Đông Nam châu Âu. Chọn định cư Bulgaria không chỉ giúp họ có quốc tịch Bulgaria mà còn đem lại những lợi ích thiết thực khác.

Khi tham gia chương trình định cư Bulgaria, trong vòng 6 – 9 tháng, nhà đầu tư sẽ được cấp quyền cư trú thường nhân. Được lấy quốc tịch bulgaria trong vòng 5 năm, trong quá trình đầu tư đương đơn sẽ được hỗ trợ các khoản tài chính từ hệ thống ngân hàng. Chính phủ Bulgaria ban hành chính sách miễn trừ yêu cầu cư trú cho nhà đầu tư trong một vài trường hợp nhất định. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng chế độ miễn trừ thuế thu nhập nước ngoài.

Sau khi có thẻ thường trú ở Bulgaria, cuộc sống ở Bulgaria của nhà đầu tư sẽ giống như một công dân châu Âu thực thụ. Có nhiều cơ hội kinh doanh, tự do thương mại. Đặc biệt, khi có quốc tịch bulgaria, nhà đầu tư sẽ có quyền sinh sống, học tập và làm việc ở các nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Điều kiện nhập quốc tịch ở Bulgaria

Để có được quốc tịch Bulgaria, nhà đầu tư phải đáp ứng đầy đủ điều kiện do Chính phủ Bulgaria đưa ra gồm: Nhà đầu tư phải đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch tư pháp sạch sẽ và sức khỏe tốt. Bulgaria không yêu cầu nhà đầu tư về bằng cấp cũng như kỹ năng ngoại ngữ nhưng phải kê khai nguồn vốn đầu tư một cách rõ ràng.

Có ít nhất 2 lần ghé thăm đất nước Bulgaria để hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ đầu tư định cư. Nếu muốn đưa vợ hoặc chồng con sang định cư cùng, nhà đầu tư cần chứng minh được tình trạng hôn nhân của hai vợ chồng ít nhất 5 năm. Nhà đầu tư cần có giá trị vàng ròng hơn 1 triệu EURO để đáp ứng yêu của cầu ngân hàng đối với phương án đầu tư hỗ trợ tài chính ở Bulgaria. Còn đối với đầu tư toàn phần nhà đầu tư cần có 500.000 EURO.

Phương thức đầu tư nhập quốc tịch Bulgaria

Phần lớn các nhà đầu tư khi tham gia chương trình định cư Bulgaria đều nộp đơn xin nhập quốc tịch cấp tốc. Nhà đầu tư chỉ cần nhân đôi khoản đầu tư trái phiếu của họ từ 512.000 EURO lên 1.024.000 EURO, đồng thời cần duy trì trạng thái thường trú ít nhất 1 năm ở Bulgaria.

Ngoài ra, sau khi nhập quốc tịch, nhà đầu tư cần đảm bảo duy trì hai khoản đầu tư trái phiếu. Các bộ hồ sơ được nộp theo hình thức yêu cầu nhập quốc tịch cấp tốc sẽ được chính phủ Bulgaria ưu tiên xử lý trước và cho phép đương đơn được sử dụng phương thức hỗ trợ tài chính nếu thỏa mãn điều kiện đặt ra.

Một số giấy tờ nhà đầu tư nên chuẩn bị để đăng ký tham gia chương trình nhập quốc tịch Bulgaria gồm: bản sao công chứng trang nhận diện của hộ chiếu, giấy khai sinh được công chứng và dịch thuật, giấy đăng ký kết hôn (nếu có) được công chứng và dịch thuật và hồ sơ lý lịch tư pháp được công chứng và dịch thuật.

Định cư Bulgaria sẽ không còn xa vời, nếu các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn được đơn vị tư vấn đầu tư uy tín. Chúc các nhà đầu tư sớm thực hiện thành công chương trình đầu tư định cư ở đất nước Bulgaria, hoàn thành giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của mình.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 2) Năm 2020 là một năm đầy biến động với các chương trình đầu tư định cư, trong đó có một số chương trình đã tạm dừng để xem xét lại chính sách, điều kiện. Cũng có những chương trình vụt sáng - trở thành tâm điểm đầu tư định cư trên toàn thế giới.

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 1) Các chương trình CBI cung cấp hộ chiếu nhanh cho các khoản đầu tư, trong khi đó, chương trình thị thực vàng lại cung cấp quyền cư trú cho các khoản đầu tư. Hai lĩnh vực này đã tạo ra một ngành công nghiệp nhập cư đầu tư mới trị giá 1 tỷ đô la hàng năm ở Châu Mỹ, Caribe và Châu Âu.

21/09/2020

Quốc gia nào trong Liên minh châu Âu có chương ...

Nói đến đầu tư quyền công dân EU nhanh gọn và thuận lợi nhất, theo đánh giá của chuyên gia luật và quý nhà đầu tư quốc tế, các vị trí hàng đầu chắc chắn thuộc về Síp, Malta và Bulgaria.

24/07/2020

Tại sao kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn ...

So với nhiều quốc gia trên thế giới, kinh doanh tại Bulgaria thuận lợi hơn nhiều vì nhiều lý do bo gồm thị trường lao động năng động, đa ngôn ngữ và có trình độ, cơ sở hạ tầng tốt. Bulgaria cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất ở EU.

19/07/2019

Quốc tịch Bulgaria sẽ không còn giá 7 tỷ nếu ...

Sau một thời gian dài cố gắng đáp ứng các yêu cầu về nhập cảnh, cuối cùng Bulgaria cũng có thể tham gia khu vực Schengen và được miễn thị thực ở khu vực tự do đi lại châu Âu trong năm 2019.

12/07/2019

Những lý do khiến định cư Bulgaria là sự lựa ...

Gần đây xu hướng đầu tư định cư tại các nước Đông Âu đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó, chương trình đầu tư định cư Bulgaria ngày càng được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam lựa chọn.

21/06/2019

Phí định cư Bulgaria tại Việt Nam, muốn định cư ...

Định cư Bulgaria đang là chương trình đầu tư định cư hot nhất trên thị trường đầu tư Việt Nam hiện nay. Bởi trở thành công dân Bulgaria đồng nghĩa với việc nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu, được hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ đất nước này. Vậy, để được tham gia chương trình đầu tư định cư Bulgaria nhà đầu tư Việt sẽ phải bỏ ra số vốn bao nhiêu?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]