0989 13 6666

Phí định cư Bulgaria tại Việt Nam, muốn định cư Bulgaria cần bao nhiêu tiền?

21/06/2019

Định cư Bulgaria đang là chương trình đầu tư định cư hot nhất trên thị trường đầu tư Việt Nam hiện nay. Bởi trở thành công dân Bulgaria đồng nghĩa với việc nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu, được hưởng nhiều lợi ích thiết thực từ đất nước này. Vậy, để được tham gia chương trình đầu tư định cư Bulgaria nhà đầu tư Việt sẽ phải bỏ ra số vốn bao nhiêu?

định cư Bulgaria

Đất nước Bulgaria còn là một điểm đến bình yên và an toàn cho các nhà đầu tư. Là đất nước mà nhân dân không phải chứng kiến bất cứ cuộc chiến tranh nào xảy ra trong nhiều năm vừa qua.

Khí hậu lý tưởng cho các nhà đầu tư việt định cư ở Bulgaria. Khí hậu mát mẻ quanh năm, mùa xuân và mùa thu trong lành, dịu mát. Mùa hè hơi khô nóng, còn mùa đông lạnh ẩm. Nhiệt độ xuống thấp, cư dân ở đây sẽ được ngắm tuyết rơi và tham gia các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết.

Chương trình đầu tư định cư Bulgaria là gì?

Định cư Bulgaria là chương trình của chính phủ  Bulgaria đưa ra nhằm khuyến khích người nước ngoài đầu tư theo diện định cư. Nhà đầu tư nước ngoài chỉ cần bỏ ra số vốn 1 triệu EURO đã có thể nhận quốc tịch Bulgaria, được hưởng nhiều lợi ích thiết thực như một công dân Bulgaria thực thụ.

Lệ phí định cư Bulgaria bao nhiêu?

Để trở thành công dân toàn cầu, nhà đầu tư nước ngoài phải trải qua một thời gian khá dài để hoàn thành thủ tục định cư Bulgaria. Lệ phí của chương trình định cư Bulgaria  được chia làm hai giai đoạn, gồm: Giai đoạn thường trú nhân Bulgaria và công dân Bulgaria.

Đối với lệ phí thường trú nhân, nhà đầu tư đầu tư với số vốn có giá trị  tối thiểu là  511.300 EURO để mua trái phiếu chính phủ, ủy thác vào các công ty, các công ty niêm yết công khai, các dự án được chính phủ ưu tiên. Trong vòng 4 đến 6 tháng, chính phủ Bulgaria sẽ cấp thẻ thường trú nhân cho nhà đầu tư. Điều kiện để tham gia chương trình đầu tư định cư ở Bulgaria là nhà đầu tư phải trên 18 tuổi, hồ sơ lý lịch tư pháp trong sạch.

Còn nếu nhà đầu tư muốn nhập quốc tịch Bulgaria, đương đơn cần đầu tư thêm  511.300 EURO ngay sau khi hoàn thành 1 năm nhận tình trạng PR. Trong giai đoạn này, nhà đầu tư cần có địa chỉ cư ngụ hợp lệ ở đất nước Bulgaria.

Nếu sử dụng gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP nhà đầu tư chỉ cần đầu tư từ 300.000 EUR đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria.

Ưu điểm của việc định cư ở Bulgaria

Định cư Bulgaria là con đường nhận thường trú nhân châu Âu dễ nhất của người đầu tư Việt. Với số vốn đầu tư 511.300 EURO, sau 5 năm thường trú nhà đầu tư Việt sẽ được cấp thẻ thường trú nhân. Nếu muốn nhập quốc tịch cấp tốc, nhà đầu tư chỉ cần tăng gấp đôi số vốn ký quỹ lên 1.024.000 EURO, trong vòng 2 năm sẽ lấy được PR.

Bên cạnh sở hữu 2 quốc tịch là Việt Nam và Bulgaria, nhà đầu Việt còn được sở hữu nhiều lợi ích thiết thực khác từ Chính phủ Bulgaria như thuế cá nhân chỉ chiếm 10%, trong khi thuế trung bình ở các nước khu vực châu Âu lên tới 40%. Thuế doanh nghiệp chỉ chiếm 10% trong khi trung bình thuế doanh nghiệp của các nước châu Âu là 25%. Đặc biệt, Bulgaria là thành viên của khối liên minh châu Âu nên mọi mặt hàng xuất và nhập khẩu đến từ các nước châu Âu để được miễn thuế.

Khi trở thành công dân Bulgaria, nhà đầu tư Việt còn được tự do đi lại, làm việc, học tập và sinh sống ở bất kỳ quốc gia nào trong khu vực liên minh châu Âu. Được lãnh sự quán của các nước bảo hộ, được hưởng chính sách và chế độ chăm sóc khỏe, giáo dục và an ninh xã hội bậc nhất thế giới.

 

Định cư Bulgaria không đưa ra nhiều yêu cầu khắt khe như các chương trình định cư khác. Do đó, các nhà đầu tư đang còn phân vân chưa biết nên lựa chọn chương trình định cư nào, có thể tham khảo chương trình đầu tư định cư ở Bulgaria.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>>> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu Âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
>>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Úc
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha
>>> Truy cập để biết thêm thông tin tình hình định cư toàn cầu
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
>>> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
>>> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 2) Năm 2020 là một năm đầy biến động với các chương trình đầu tư định cư, trong đó có một số chương trình đã tạm dừng để xem xét lại chính sách, điều kiện. Cũng có những chương trình vụt sáng - trở thành tâm điểm đầu tư định cư trên toàn thế giới.

29/10/2020

35 chương trình thị thực vàng và quốc tịch theo ...

(Phần 1) Các chương trình CBI cung cấp hộ chiếu nhanh cho các khoản đầu tư, trong khi đó, chương trình thị thực vàng lại cung cấp quyền cư trú cho các khoản đầu tư. Hai lĩnh vực này đã tạo ra một ngành công nghiệp nhập cư đầu tư mới trị giá 1 tỷ đô la hàng năm ở Châu Mỹ, Caribe và Châu Âu.

21/09/2020

Quốc gia nào trong Liên minh châu Âu có chương ...

Nói đến đầu tư quyền công dân EU nhanh gọn và thuận lợi nhất, theo đánh giá của chuyên gia luật và quý nhà đầu tư quốc tế, các vị trí hàng đầu chắc chắn thuộc về Síp, Malta và Bulgaria.

24/07/2020

Tại sao kinh doanh tại Bulgaria là sự lựa chọn ...

So với nhiều quốc gia trên thế giới, kinh doanh tại Bulgaria thuận lợi hơn nhiều vì nhiều lý do bo gồm thị trường lao động năng động, đa ngôn ngữ và có trình độ, cơ sở hạ tầng tốt. Bulgaria cũng là quốc gia có mức thuế thấp nhất ở EU.

19/07/2019

Quốc tịch Bulgaria sẽ không còn giá 7 tỷ nếu ...

Sau một thời gian dài cố gắng đáp ứng các yêu cầu về nhập cảnh, cuối cùng Bulgaria cũng có thể tham gia khu vực Schengen và được miễn thị thực ở khu vực tự do đi lại châu Âu trong năm 2019.

12/07/2019

Những lý do khiến định cư Bulgaria là sự lựa ...

Gần đây xu hướng đầu tư định cư tại các nước Đông Âu đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó, chương trình đầu tư định cư Bulgaria ngày càng được nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Việt Nam lựa chọn.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]