0904 966 797

Đầu tư quyền công dân Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu sẽ bị đóng trong thời gian tới?

03/10/2019

Bộ Tư pháp Bulgaria đang đề xuất sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, trong đó, có đề cập đến việc sẽ loại bỏ khả năng có được quyền công dân thông qua đầu tư vào quốc gia này.

quyen cong dan bulgaria

Chương trình đầu tư quyền công dân Bulgaria là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu châu Âu trực tiếp. Theo đó, Bulgaria yêu cầu đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định hoặc nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 300.000 EUR là đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria, định cư Bulgaria lâu dài.

Tuy nhiên, theo các quan chức cho biết, gần đầy gần như không có đơn xin nhập quốc tịch Bulgaria thông qua đầu tư. Bộ Tư Pháp cũng cho biết chỉ có 50 người nước ngoài (từ Nga, Ai Cập, Israel và Pakistan) được bán hộ chiếu thông qua đầu tư kể từ năm 2013.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quyền công dân được tạo ra nhằm thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Bulgaria, phát triển kinh tế, tạo việc làm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mục tiêu đó hầu như chưa thực hiện được.Vì vậy, chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu trực tiếp thông qua Bulgaria rất có thể sẽ dừng lại trong thời gian tới.

Hiện nay, BSOP vẫn đang hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Bulgaria, đầu tư quốc tịch Bulgaria và các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… Vì vậy, các nhà đầu có thể để lại thông tin trực tiếp trên BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

02/07/2021

EU chính thức áp dụng hộ chiếu vaccine Covid-19

Ngày 1/7, chứng chỉ COVID-19, còn gọi là "hộ chiếu vaccine", chính thức áp dụng trên toàn EU nhằm tạo thuận lợi cho đi lại trong nội khối đều có hiệu lực, đúng thời điểm châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn