0989 13 6666

Đầu tư quyền công dân Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu sẽ bị đóng trong thời gian tới?

03/10/2019

Bộ Tư pháp Bulgaria đang đề xuất sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, trong đó, có đề cập đến việc sẽ loại bỏ khả năng có được quyền công dân thông qua đầu tư vào quốc gia này.

quyen cong dan bulgaria

Chương trình đầu tư quyền công dân Bulgaria là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu châu Âu trực tiếp. Theo đó, Bulgaria yêu cầu đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định hoặc nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 300.000 EUR là đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria, định cư Bulgaria lâu dài.

Tuy nhiên, theo các quan chức cho biết, gần đầy gần như không có đơn xin nhập quốc tịch Bulgaria thông qua đầu tư. Bộ Tư Pháp cũng cho biết chỉ có 50 người nước ngoài (từ Nga, Ai Cập, Israel và Pakistan) được bán hộ chiếu thông qua đầu tư kể từ năm 2013.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quyền công dân được tạo ra nhằm thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Bulgaria, phát triển kinh tế, tạo việc làm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mục tiêu đó hầu như chưa thực hiện được.Vì vậy, chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu trực tiếp thông qua Bulgaria rất có thể sẽ dừng lại trong thời gian tới.

Hiện nay, BSOP vẫn đang hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Bulgaria, đầu tư quốc tịch Bulgaria và các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… Vì vậy, các nhà đầu có thể để lại thông tin trực tiếp trên BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]