0989 13 6666

Đầu tư quyền công dân Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu sẽ bị đóng trong thời gian tới?

03/10/2019

Bộ Tư pháp Bulgaria đang đề xuất sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, trong đó, có đề cập đến việc sẽ loại bỏ khả năng có được quyền công dân thông qua đầu tư vào quốc gia này.

quyen cong dan bulgaria

Chương trình đầu tư quyền công dân Bulgaria là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu châu Âu trực tiếp. Theo đó, Bulgaria yêu cầu đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định hoặc nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 300.000 EUR là đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria, định cư Bulgaria lâu dài.

Tuy nhiên, theo các quan chức cho biết, gần đầy gần như không có đơn xin nhập quốc tịch Bulgaria thông qua đầu tư. Bộ Tư Pháp cũng cho biết chỉ có 50 người nước ngoài (từ Nga, Ai Cập, Israel và Pakistan) được bán hộ chiếu thông qua đầu tư kể từ năm 2013.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quyền công dân được tạo ra nhằm thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Bulgaria, phát triển kinh tế, tạo việc làm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mục tiêu đó hầu như chưa thực hiện được.Vì vậy, chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu trực tiếp thông qua Bulgaria rất có thể sẽ dừng lại trong thời gian tới.

Hiện nay, BSOP vẫn đang hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Bulgaria, đầu tư quốc tịch Bulgaria và các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… Vì vậy, các nhà đầu có thể để lại thông tin trực tiếp trên BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/06/2024

Bất động sản Tây Ban Nha: Xu hướng đầu tư ...

Việc đầu tư bất động sản Tây Ban Nha đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Việt Nam, không chỉ bởi cơ hội nhận thị thực vàng mà còn là sức hút của thị trường bất động sản sôi động.

13/06/2024

Các lĩnh vực tiềm năng để kinh doanh tại Bồ ...

Bồ Đào Nha, với vị trí chiến lược tại Tây Âu và tiếp giáp Đại Tây Dương, là điểm đến lý tưởng cho những doanh nhân muốn mở rộng kinh doanh tại châu Âu. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với phong cảnh đẹp, văn hóa phong phú mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]