0989 13 6666

Đầu tư quyền công dân Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu sẽ bị đóng trong thời gian tới?

03/10/2019

Bộ Tư pháp Bulgaria đang đề xuất sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, trong đó, có đề cập đến việc sẽ loại bỏ khả năng có được quyền công dân thông qua đầu tư vào quốc gia này.

quyen cong dan bulgaria

Chương trình đầu tư quyền công dân Bulgaria là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu châu Âu trực tiếp. Theo đó, Bulgaria yêu cầu đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định hoặc nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 300.000 EUR là đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria, định cư Bulgaria lâu dài.

Tuy nhiên, theo các quan chức cho biết, gần đầy gần như không có đơn xin nhập quốc tịch Bulgaria thông qua đầu tư. Bộ Tư Pháp cũng cho biết chỉ có 50 người nước ngoài (từ Nga, Ai Cập, Israel và Pakistan) được bán hộ chiếu thông qua đầu tư kể từ năm 2013.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quyền công dân được tạo ra nhằm thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Bulgaria, phát triển kinh tế, tạo việc làm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mục tiêu đó hầu như chưa thực hiện được.Vì vậy, chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu trực tiếp thông qua Bulgaria rất có thể sẽ dừng lại trong thời gian tới.

Hiện nay, BSOP vẫn đang hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Bulgaria, đầu tư quốc tịch Bulgaria và các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… Vì vậy, các nhà đầu có thể để lại thông tin trực tiếp trên BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]