Đầu tư quyền công dân Bulgaria nhận quốc tịch châu Âu sẽ bị đóng trong thời gian tới?

3 Tháng Mười, 2019

Bộ Tư pháp Bulgaria đang đề xuất sửa đổi Đạo luật Công dân Bulgaria, trong đó, có đề cập đến việc sẽ loại bỏ khả năng có được quyền công dân thông qua đầu tư vào quốc gia này.

quyen cong dan bulgaria

Chương trình đầu tư quyền công dân Bulgaria là một trong những chương trình đầu tư nhận hộ chiếu châu Âu trực tiếp. Theo đó, Bulgaria yêu cầu đầu tư 1.024.000 EUR vào các hạng mục được quy định hoặc nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính độc quyền của BSOP, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 300.000 EUR là đã có thể nhận được quốc tịch Bulgaria, định cư Bulgaria lâu dài.

Tuy nhiên, theo các quan chức cho biết, gần đầy gần như không có đơn xin nhập quốc tịch Bulgaria thông qua đầu tư. Bộ Tư Pháp cũng cho biết chỉ có 50 người nước ngoài (từ Nga, Ai Cập, Israel và Pakistan) được bán hộ chiếu thông qua đầu tư kể từ năm 2013.

Chương trình đầu tư Bulgaria nhận quyền công dân được tạo ra nhằm thúc đẩy đầu tư nước ngoài vào Bulgaria, phát triển kinh tế, tạo việc làm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, mục tiêu đó hầu như chưa thực hiện được.Vì vậy, chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu trực tiếp thông qua Bulgaria rất có thể sẽ dừng lại trong thời gian tới.

Hiện nay, BSOP vẫn đang hỗ trợ các nhà đầu tư chương trình đầu tư nhận thẻ cư trú Bulgaria, đầu tư quốc tịch Bulgaria và các chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thị trường như Mỹ, Úc, Canada, châu Âu,… Vì vậy, các nhà đầu có thể để lại thông tin trực tiếp trên BSOP để được hỗ trợ tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn