0904 966 797

Thống kê thị thực vàng Bồ Đào Nha tháng 7 năm 2020

26/08/2020

Đến nay chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha vẫn cho thấy là chương trình được các nhà đầu tư cực kỳ ưa chuộng.

thi thuc vang bo dao nha

Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha là một chương trình cư trú 5 năm theo hình thức đầu tư dành cho các công dân không thuộc EU. Khi đầu tư theo chương trình, nhà đầu tư và gia định sẽ được hưởng các quyền lợi sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha, tự do đi lại khu vực Schengen và có thể lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm.

Trải qua gần 8 năm hoạt động, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày càng được nhiều nhà đầu tư biết đến. Sự phổ biến của chương trình được thể hiện qua các con số về số tiền đầu tư nhận được, số nhà đầu và thành viên gia đình nhận được thẻ cư trú,…

Nhằm giúp nhà đầu tư Việt theo dõi chính xác được thống kê về chương trình, BSOP liên tục cập nhật Thống kê visa vàng Bồ Đào Nha mới nhất.

Thống kê Golden Visa Bồ Đào Nha tháng 7 năm 2020:

– Tháng 7 năm 2020 đã có 108 giấy phép cư trú được SEF cấp, trong đó, có 12 giấy phép được cấp cho những người có quốc tịch Hoa Kỳ

– Có tổng số 202 thành viên gia đình đi kèm nhận được giấy phép cư trú

– Tổng số tiền đầu tư đạt được trong tháng là 56 triệu EUR

– Tổng số tiền đầu tư đạt được trong bảy tháng đầu năm là 439 triệu EUR, chỉ ít hơn 6,7% so với số tiền huy động được trong bảy tháng đầu năm 2019 mặc dù có quy trình có ảnh hưởng bởi đại dịch.

thi thuc vang bo dao nha

Trong các tùy chọn để có được Golden Visa trong tháng 7, phần lớn các nhà đầu tư lựa chọn mua một bất động sản trị giá 500.000 EUR và đầu tư bất động sản trị giá 350.000 EUR. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn lựa chọn đầu tư theo hình thức chuyển nhượng vốn hoặc đầu tư mạo hiểm/quỹ đầu tư.

thi thuc vang bo dao nha

 

Thống kê về Visa vàng Bồ Đào Nha sau gần 8 năm triển khai:

– Kể từ tháng 10 năm 2012, khoản đầu tư cho Thị thực vàng Bồ Đào Nha thu được là 5.421.263.518,27 EUR. Trong đó, có 4.908.676.856,49 EUR thu được theo tùy chọn đầu tư vào bất động sản

– Đã có 9.015 nhà đầu tư và 15.431 thành viên gia đình nhận được Thị thực vàng để tận hưởng toàn bộ quyền lợi theo chương trình

– 8.487 nhà đầu tư tương đương với 90% đơn xin Golden Visa Bồ Đào Nha được thực hiện thông qua đầu tư bất động sản

– 511 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư lựa chọn hình thức Chuyển nhượng vốn

Năm 2020, BSOP vui mừng khi ngày càng hỗ trợ được nhiều hơn nhà đầu tư Việt đầu tư thành công chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha để nhận lại những quyền lợi vô cùng quý giá. Đặc biệt mới đây, đã có những khách hàng đầu tiên của chúng tôi nhận Golden Visa thời hạn 2 năm theo quy định mới nhất.

Ngay từ bây giờ, nhà đầu tư có thể liên hệ nhanh với các chuyên gia của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin hoàn toàn miễn phí.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn