0904 966 797

Hướng dẫn đầy đủ về chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha năm 2020

22/02/2020

Chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha là một cách dễ dàng để nhận được cư trú tại Bồ Đào Nha chủ yếu thông qua một khoản đầu tư vào thị trường bất động sản. Thị thực vàng Bồ Đào Nha cũng cung cấp một lộ trình nhanh chóng, dễ dàng để có được quốc tịch châu Âu.

thi thuc vang bo dao nha

Golden Visa Bồ Đào Nha được thành lập vào năm 2012. Tính đến đầu tháng 1 năm 2020, chương trình đã vượt ngưỡng 5 tỷ Euro và hơn 14.000 thành viên gia đình đã đầu tư thành công từ chương trình. Chỉ tính riêng thông qua đầu tư bất động sản, chương trình đã thu hút hơn 4,5 tỷ Euro, trở thành chương trình Visa vàng phổ biến nhất ở châu Âu.

Quyền lợi thị thực vàng Bồ Đào Nha, tại sao nên đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha?

Mặc dù trên thế giới rất nhiều quốc gia đang triển khai chương trình thị thực vàng, tuy nhiên, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành toàn bộ các giấy tờ, thủ tục pháp lý và chờ đợi quá trình đánh giá, các nhà đầu tư đủ điều kiện và những người phụ thuộc của họ sẽ được cấp giấy phép cư trú trong một thời gian ngắn.

Lợi ích của Thị thực vàng Bồ Đào Nha, visa Bồ Đào Nha thông qua đầu tư:

– Du lịch miễn phí tại Bồ Đào Nha và 25 quốc gia Schengen còn lại (bao gồm Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Áo, Bỉ,…)

– Có được hộ chiếu Bồ Đào Nha và quyền cư trú châu Âu sau 5 năm

– Quy trình cấp thị thực vàng chỉ mất 4 – 6 tháng để nhận được thẻ cư trú, gia đình nhà đầu tư có thể làm việc, sinh sống và học tập tại Bồ Đào Nha

– Các dự án bất động sản đầu tư nhận golden visa Bồ Đào Nha là những dự án nằm tại trung tâm thành phố

– Nhận tỷ suất sinh lời cao, từ 4%/năm

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha cung cấp cho các công dân ngoài EU và gia đình khả năng tự do đi lại đến các quốc gia trong khu vực Schengen. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin hộ chiếu Bồ Đào Nha và cư trú châu Âu.

Ai có thể xin visa vàng?

Chương trình golden visa Bồ Đào Nha, đầu tư Bồ Đào Nha nhận quyền cư trú dành cho tất cả các nhà đầu tư không phải là công dân Bồ Đào Nha, EU hoặc EFTA.

Xin visa vàng thông qua đầu tư bất động sản là thế nào?

Hiện nay, có hơn 90 % khoản đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha đều lựa chọn danh mục bất động sản. Phương pháp phổ biến nhất là thông qua khoản đầu tư bất động sản 350.000 EUR và 500.000 EUR.

Loại bất động sản nào đủ điều kiện để nhận Visa vàng Bồ Đào Nha?

Bất động sản lựa chọn để đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha có thể là bất động sản thương mại hoặc bất động sản dân cư.

Có thể mua nhiều tài sản tích hợp không?

Nhà đầu tư có thể mua nhiều bất động sản để đủ khoản đầu tư tối thiểu theo yêu cầu của chương trình và nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể xin visa vàng thông qua đồng sở hữu nhưng mỗi cá nhân phải đầu tư ít nhất giá trị tối thiểu theo yêu cầu của chương trình.

Có cần phải nộp thuế Bồ Đào Nha khi có visa vàng?

Nhà đầu tư không nhất thiết phải trở thành cư dân thuế của Bồ Đào Nha nếu xin visa vàng.

Thị thực vàng dành cho bao nhiêu thế hệ gia đình?

Chương trình Golden Visa dành cho 3 thế hệ gia đình bao gồm vợ/chồng, trẻ em dưới 26 tuổi chưa kết hôn, bố mẹ vợ hoặc bố mẹ chồng trên 65 tuổi hoặc từ 55 tuổi có chứng minh phụ thuộc, anh chị em dưới 18 tuổi (nếu người đứng đơn chính có trách nhiệm pháp lý với họ)…

Làm thế nào để có được quốc tịch Bồ Đào Nha?

Từ Golden Visa lên quốc tịch Bồ Đào Nha là lộ trình khá dễ dàng để đạt được. Sau khi tuân thủ các quy tắc suốt thời gian 5 năm, các nhà đầu tư có thể nộp đơn để xin quyền nhập tịch.

Bồ Đào Nha có cho phép hai quốc tịch không?

Bồ Đào Nha là quốc gia cho phép sở hữu song tịch, nghĩa là nhà đầu tư và gia đình không phải từ bỏ quốc tịch gốc của mình nếu như sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Điều này giúp gia đình nhà đầu tư hưởng các quyền lợi song song mà quyền công dân hai quốc gia đang có.

Đầu năm 2020 chính là thời điểm “vàng” để đầu tư thị thực Bồ Đào Nha. Với khoản đầu tư 350.000 EUR (tiết kiệm hờn 4 tỷ đồng so với cách thông thường) vào các dự án tại trung tâm thành phố Porto – thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được Golden visa để hưởng các quyền lợi tốt nhất.

Đăng ký để nhanh chóng nhận những cập nhật liên quan đến chương trình đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha.

thi thuc vang bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

21/07/2021

Điều kiện và chi phí nhập quốc tịch Thụy Sĩ, ...

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia có điều kiện nhập quốc tịch dành cho người nước ngoài khắt khe nhất thế giới. Một nghiên cứu của Ủy ban Di trú Liên bang năm 2012 cho thấy chỉ có khoảng 2% cư dân nước ngoài (khoảng 36.000 người) có quốc tịch ở Thụy Sĩ, mặc dù có khoảng 900.000 người đủ tiêu chuẩn. Lý do chính được đưa ra đó là do các tiêu chí xét duyệt nghiêm ngặt cũng như chi phí cao.

15/07/2021

Tự hào châu Âu – châu lục duy nhất có ...

Câu trả lời chính là châu Âu. Châu Âu nổi tiếng với kiến trúc và là châu lục duy nhất có văn hóa lễ hội suốt 4 mùa, từ carnival vào mùa xuân đến lễ hội ánh sáng giữa trời đông giá buốt.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

02/07/2021

EU chính thức áp dụng hộ chiếu vaccine Covid-19

Ngày 1/7, chứng chỉ COVID-19, còn gọi là "hộ chiếu vaccine", chính thức áp dụng trên toàn EU nhằm tạo thuận lợi cho đi lại trong nội khối đều có hiệu lực, đúng thời điểm châu Âu bước vào kỳ nghỉ Hè.

17/06/2021

Vì sao quốc tịch châu Âu được săn đón trên ...

Khi nhắc đến châu Âu – Châu lục định cư lý tưởng đối với công dân toàn cầu thì người ta thường nhắc đến hai cụm từ “miền đất hứa” và “những quốc gia nhỏ mà có võ”. Nhưng vì sao châu Âu lại là châu lục duy nhất có những danh xưng đặc biệt đó? Và tại sao nhiều người lại muốn có quốc tịch châu Âu?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn