0989 13 6666

Hướng dẫn đầy đủ về chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha năm 2020

22/02/2020

Chương trình Visa vàng Bồ Đào Nha là một cách dễ dàng để nhận được cư trú tại Bồ Đào Nha chủ yếu thông qua một khoản đầu tư vào thị trường bất động sản. Thị thực vàng Bồ Đào Nha cũng cung cấp một lộ trình nhanh chóng, dễ dàng để có được quốc tịch châu Âu.

thi thuc vang bo dao nha

Golden Visa Bồ Đào Nha được thành lập vào năm 2012. Tính đến đầu tháng 1 năm 2020, chương trình đã vượt ngưỡng 5 tỷ Euro và hơn 14.000 thành viên gia đình đã đầu tư thành công từ chương trình. Chỉ tính riêng thông qua đầu tư bất động sản, chương trình đã thu hút hơn 4,5 tỷ Euro, trở thành chương trình Visa vàng phổ biến nhất ở châu Âu.

Quyền lợi thị thực vàng Bồ Đào Nha, tại sao nên đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha?

Mặc dù trên thế giới rất nhiều quốc gia đang triển khai chương trình thị thực vàng, tuy nhiên, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha nhận được sự quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành toàn bộ các giấy tờ, thủ tục pháp lý và chờ đợi quá trình đánh giá, các nhà đầu tư đủ điều kiện và những người phụ thuộc của họ sẽ được cấp giấy phép cư trú trong một thời gian ngắn.

Lợi ích của Thị thực vàng Bồ Đào Nha, visa Bồ Đào Nha thông qua đầu tư:

– Du lịch miễn phí tại Bồ Đào Nha và 25 quốc gia Schengen còn lại (bao gồm Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan, Áo, Bỉ,…)

– Có được hộ chiếu Bồ Đào Nha và quyền cư trú châu Âu sau 5 năm

– Quy trình cấp thị thực vàng chỉ mất 4 – 6 tháng để nhận được thẻ cư trú, gia đình nhà đầu tư có thể làm việc, sinh sống và học tập tại Bồ Đào Nha

– Các dự án bất động sản đầu tư nhận golden visa Bồ Đào Nha là những dự án nằm tại trung tâm thành phố

– Nhận tỷ suất sinh lời cao, từ 4%/năm

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha cung cấp cho các công dân ngoài EU và gia đình khả năng tự do đi lại đến các quốc gia trong khu vực Schengen. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin hộ chiếu Bồ Đào Nha và cư trú châu Âu.

Ai có thể xin visa vàng?

Chương trình golden visa Bồ Đào Nha, đầu tư Bồ Đào Nha nhận quyền cư trú dành cho tất cả các nhà đầu tư không phải là công dân Bồ Đào Nha, EU hoặc EFTA.

Xin visa vàng thông qua đầu tư bất động sản là thế nào?

Hiện nay, có hơn 90 % khoản đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha đều lựa chọn danh mục bất động sản. Phương pháp phổ biến nhất là thông qua khoản đầu tư bất động sản 350.000 EUR và 500.000 EUR.

Loại bất động sản nào đủ điều kiện để nhận Visa vàng Bồ Đào Nha?

Bất động sản lựa chọn để đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha có thể là bất động sản thương mại hoặc bất động sản dân cư.

Có thể mua nhiều tài sản tích hợp không?

Nhà đầu tư có thể mua nhiều bất động sản để đủ khoản đầu tư tối thiểu theo yêu cầu của chương trình và nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể xin visa vàng thông qua đồng sở hữu nhưng mỗi cá nhân phải đầu tư ít nhất giá trị tối thiểu theo yêu cầu của chương trình.

Có cần phải nộp thuế Bồ Đào Nha khi có visa vàng?

Nhà đầu tư không nhất thiết phải trở thành cư dân thuế của Bồ Đào Nha nếu xin visa vàng.

Thị thực vàng dành cho bao nhiêu thế hệ gia đình?

Chương trình Golden Visa dành cho 3 thế hệ gia đình bao gồm vợ/chồng, trẻ em dưới 26 tuổi chưa kết hôn, bố mẹ vợ hoặc bố mẹ chồng trên 65 tuổi hoặc từ 55 tuổi có chứng minh phụ thuộc, anh chị em dưới 18 tuổi (nếu người đứng đơn chính có trách nhiệm pháp lý với họ)…

Làm thế nào để có được quốc tịch Bồ Đào Nha?

Từ Golden Visa lên quốc tịch Bồ Đào Nha là lộ trình khá dễ dàng để đạt được. Sau khi tuân thủ các quy tắc suốt thời gian 5 năm, các nhà đầu tư có thể nộp đơn để xin quyền nhập tịch.

Bồ Đào Nha có cho phép hai quốc tịch không?

Bồ Đào Nha là quốc gia cho phép sở hữu song tịch, nghĩa là nhà đầu tư và gia đình không phải từ bỏ quốc tịch gốc của mình nếu như sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Điều này giúp gia đình nhà đầu tư hưởng các quyền lợi song song mà quyền công dân hai quốc gia đang có.

Đầu năm 2020 chính là thời điểm “vàng” để đầu tư thị thực Bồ Đào Nha. Với khoản đầu tư 350.000 EUR (tiết kiệm hờn 4 tỷ đồng so với cách thông thường) vào các dự án tại trung tâm thành phố Porto – thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được Golden visa để hưởng các quyền lợi tốt nhất.

Đăng ký để nhanh chóng nhận những cập nhật liên quan đến chương trình đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha.

thi thuc vang bo dao nha
BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]