0904 966 797

Trải nghiệm không gian đầu tư định cư cùng BSOP

28/08/2020

BSOP luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý nhà đầu tư Việt. Tại Hà Nội, BSOP triển khai hình thức tư vấn hoàn toàn mới: “Trải nghiệm không gian định cư quốc tế ngay tại văn phòng BSOP”.

dau tu dinh cu

Mỗi chương trình đầu tư định cư BSOP đang triển khai sẽ được thiết kế riêng thành từng khu trong khuôn viên trụ sở chính. Nếu muốn tìm hiểu Golden Visa Bồ Đào Nha, quý nhà đầu tư có thể đến trực tiếp tại Phòng Bồ Đào Nha. Nếu có nhu cầu về Thẻ xanh Síp hoặc Quốc tịch Síp, các chuyên gia của chúng tôi tại Phòng Síp sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho anh chị. 

Tại Phòng Global trải nghiệm, quý nhà đầu tư sẽ có được những cái nhìn tổng quan nhất về các chương trình đầu tư định cư cũng như lắng nghe các chuyên gia trong từng lĩnh vực phân tích điểm mạnh – yếu của các chương trình hiện có.

Ngoài ra, sự kiện TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CÙNG BSOP còn đem đến nhiều nội dung hấp dẫn khác như:

– Tư vấn chuyên sâu các chương trình đầu tư định cư

– Nhận ngay quà tặng khi tham gia trải nghiệm

– Tặng chương trình “ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI” trị giá hơn 1 tỷ đồng

05 khách hàng tham dự đầu tiên sẽ nhận được cơ hội bốc thăm chuyến đi châu Âu

– Đồng hành cùng khách hàng qua “HỘ CHIẾU ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Tham dự chương trình tại hội sở BSOP: 87 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 

Thời gian: 9:00 Thứ Bảy, ngày 29/08/2020

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý nhà đầu tư tại chương trình.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu tổng quan kinh tế, chính trị, xã hội tại đảo Síp
-> Tìm hiểu xu hướng công dân toàn cầu mới
-> Tìm hiểu các dự án bất động sản quốc tế tiềm năng
-> Tìm hiểu cách thức đầu tư cư trú châu Âu nhiều người Việt lựa chọn

Tin tức cùng chuyên mục

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

30/07/2021

“Khẩu vị” khách hàng thay đổi, biến cố kinh tế ...

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn. Và câu trả lời mà các chuyên gia đều đồng lòng đó là bất động sản hàng hiệu.

28/07/2021

Bà Nguyễn Thị Hà – Cố vấn Luật, Trưởng nhóm ...

Bà Nguyễn Thị Hà là Chuyên viên cấp cao tại BSOP, một trong những nhân sự làm việc lâu năm nhất tại Bắc Sơn Group, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Pháp chế và Xử lý hồ sơ tại Hà Nội.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn