Đầu tư bất động sản Síp, nhận thẻ xanh vĩnh viễn và quốc tịch Síp

11 Tháng Hai, 2020

Thị trường bất động sản đảo Síp vẫn là một trong những khoản đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trên khắp thế giới vào năm 2020.

dau tu bat dong san sip

Vào tháng 1 năm 2020, số lượng hợp đồng mua bán bất động sản, đầu tư bất động sản Síp đã đăng ký cho người ngoài EU đã bắt đầu tăng. Theo đó, số lượng người mua có hợp đồng mua bán đã ký đạt 353 cho riêng tháng 1. Trong đó,  71% người mua này là công dân ngoài EU.

Nhận quốc tịch Cộng hòa Síp thông qua đầu tư đặt hạn ngạch là 700 người nộp đơn mỗi năm, tuy nhiên, nhìn vào dữ liệu hiện tại, số lượng mua bất động sản đảo Síp của các công dân ngoài EU đã vượt xa hạn ngạch 700, đạt 3142 người mua chỉ trong một năm. Vì vậy, các nhà đầu tư cần nhanh chóng nộp hồ sơ nếu như muốn có được quyền công dân châu Âu trong thời gian sớm nhất.

Đầu tư quốc tịch Síp, mua quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư

Theo quy định của chương trình đầu tư định cư Síp, nhà đầu tư phải mua bất động sản với tổng trị giá 2 triệu Euro, cộng với khoản quyên góp 75.000 Euro cho Quỹ Nghiên cứu và Phát triển của Chính phủ và 75.000 Euro cho Tổ chức Phát triển Quỹ đất Síp. Đầu tư Síp là con đường nhanh nhất để trở thành một công dân hợp pháp của một quốc gia EU.

Hiện nay, các nhà đầu tư có thể nhận ngay quốc tịch châu Âu thông qua việc đầu tư trực tiếp vào dự án NEO – dự án bất động sản cao cấp nằm ngay trên bờ biển Limassol. Hoặc đầu tư vào dự án Minthis Hiils – khu phát triển nghỉ dưỡng ở Síp, nhóm bất động sản xa xỉ hàng đầu tại Síp.

Xem thêm: Nhận ngay quốc tịch châu Âu khi đầu tư vào hai dự án này

Đầu tư bất động sản Síp, nhận thẻ xanh đảo Síp vĩnh viễn

Các nhà đầu tư còn có thể lựa chọn đầu tư 300.000 Euro vào bất động sản để sở hữu ngay thẻ xanh Síp vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình và lên quốc tịch châu Âu sau 7 năm cư trú. Bên cạnh quyền lợi về tự do đi lại, học tập tại Síp, nếu Síp gia nhập khối Schengen trong thời gian tới, nhà đầu tư và gia đình còn được hưởng quyền lợi tự do đi lại khối Schengen.

Để nhận được thẻ xanh Síp, các nhà đầu tư sẽ đầu tư 300.000 Euro vào các dự án bất động sản như Amaya – dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại thành phố Paphos, đầu tư dự án Domus – dự án căn hộ giúp nhà đầu tư nhận ngay thẻ xanh Síp hoặc đầu tư vào dự án Grove – tổ hợp nhà phố và biệt thự đầu tư chỉ từ 300.000 EUR.

Xem thêm: Các dự án đầu tư bất động sản tại Síp nhận thẻ xanh đang được quan tâm

Hiện nay, BSOP là đơn vị tư vấn định cư đảo Síp uy tín trực tiếp tham gia hỗ trợ thủ tục pháp lý các dự án này, liên hệ với chính quyền và luật sư để hoàn tất các bước thủ tục, giúp các gia đình nhanh chóng nhận được quyền lợi đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Top dự án bất động sản Síp nhận được sự quan tâm của nhà đầu Việt:

Đăng ký thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí:
dau tu bat dong san sip

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn