Ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay: Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha nhận ngay 01 TỶ ĐỒNG từ BSOP

12 Tháng Mười, 2020

Golden Visa Bồ Đào Nha đã có sự trở lại mạnh mẽ và chứng minh sức hút như chưa từng chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19. Chỉ trong tháng 5/2020, Golden Visa Bồ Đào Nha ghi nhận một cú “lội ngược dòng ngoạn mục”, SEF công bố có 270 đương đơn đã đầu tư tổng cộng 146,2 triệu EUR vào chương trình, một kỷ lục đáng ghi nhận và quan tâm.

golden visa bo dao nha

1. Tại sao nên đầu tư định cư Bồ Đào Nha? 
Từ khi được ban hành đến nay, Golden Visa Bồ Đào Nha luôn giữ vững sức hút trên thị trường đầu tư di trú, đặc biệt là hình thức đầu tư vào bất động sản nằm ở top đầu. Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha không bị phụ thuộc vào chương trình Golden Visa. Giá bất động sản ở Bồ Đào Nha cũng thấp hơn so với mặt chung các quốc gia Tây Âu khác và đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại sau thời điểm dịch bệnh bùng phát hồi đầu năm. 

Các loại thuế khi mua bất động sản tại Bồ Đào Nha nhìn chung cũng thấp so với mặt bằng chung châu Âu (Anh, Pháp, Đức,…) bao gồm 0,8% thuế trước bạ, thuế chuyển nhượng bất động sản từ 1 – 8% (tùy thuộc vào giá mua bất động sản và bất động sản thứ nhất hay thứ hai.) và thuế phí duy trì là 0,3%.

Chưa kể con số 270 hồ sơ được chấp thuận của tháng 5 cho thấy mức tăng đã lên đến 409% so với con số 53 hồ sơ của tháng 4 trước đó, còn số tiền đầu tư huy động được tăng hơn 420% (tháng 4 chỉ đạt 28 triệu EUR). Tại thời điểm này, tổng số tiền đầu tư vào Golden Visa Bồ Đào Nha 3 quý đầu năm 2020 đã cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm 2019.

Những số liệu thống kê từ SEF cho thấy chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ tiếp diễn tương lai khả quan sau trận chiến đại dịch toàn cầu. Đây chính là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư quyết định đầu tư, nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn, định cư và trở thành công dân Châu Âu.

2. Quyền lợi khi sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha. Đầu tư Golden Visa là bước đầu tiên để trở thành công dân châu Âu
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới, cho phép nhận thẻ thường trú thông qua nhiều loại hình đầu tư vào Bồ Đào Nha, phổ biến nhất là đầu tư vào bất động sản với mức giá 350.000 EUR hoặc 500.000 EUR. Chương trình mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho đương đơn chính, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính) và cơ hội lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm. 

Sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha giúp nhà đầu tư và gia đình được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí, tự do di chuyển trong 26 quốc gia Schengen, du lịch tại các quốc gia trong châu lục như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ… Đặc biệt, con cái nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Âu. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Từ Golden Visa cho tới quốc tịch Bồ Đào Nha

Nhìn chung đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha là cách thức đầu tư dễ dàng nhất để trở thành công dân châu Âu (không yêu cầu về độ tuổi hay trình độ học vấn, ngôn ngữ và thời gian cư trú cũng rất ngắn, 7 ngày/năm đầu tiên và 14 ngày/năm thứ 2) với mức chi phí cực kỳ phù hợp với nhà đầu tư và cũng rất cạnh tranh so với các hạng mục định cư châu Âu khác.

3. Ưu đãi khủng nhất từ trước đến nay của BSOP khi nhà đầu tư tham gia Golden Visa Bồ Đào Nha
Nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group và 5 năm thành lập BSOP, BSOP tung gói ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay khi nhà đầu tư tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. 

golden visa bo dao nha

Từ ngày 1/10/2020 – 31/10/2020, quý nhà đầu tư nhận ngay ưu đãi lên đến 01 TỶ ĐỒNG khi đầu tư chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là một lời tri ân của Bắc Sơn Group nói chung và BSOP nói riêng dành tặng quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phát triển.

4. Làm thế nào để đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha thành công?
Với những lợi ích không thể phủ nhận khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, điều kiện minh bạch và rõ ràng của chương trình, lợi ích của việc sinh sống tại Bồ Đào Nha, cùng với ưu đãi khủng từ BSOP chỉ được triển khai trong tháng 10 này, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha vĩnh viễn ngay hôm nay. 

Làm thế nào để đầu tư nhận Golden Visa Bồ Đào Nha thành công?

Để hướng dẫn nhà đầu tư các bước đầu tư thành công Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP mở chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu trên cả nước, tạo cơ hội giúp các nhà đầu tư trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về cư trú tại Việt Nam, đồng thời nhận thêm nhiều phần quà đặc biệt chỉ có tại sự kiện.

Tại Hà Nội: từ 9h00-11h30 Thứ bảy, ngày 24/10/2020 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại Sài Gòn: từ 9h00-11h30 Thứ bảy, ngày 25/10/2020 tại Tầng 6, tòa Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh. 

Tại Hải Phòng: từ 9h00-11h30 Chủ nhật, ngày 25/10/2020 tại Toà nhà BIDV, tầng 8, 12 Lô 30A Lê Hồng Phong, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng 

Tại Quảng Ninh: từ 15h00-17h30 Thứ bảy, ngày 24/10/2020 tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, Phú Gia 3-21 Bến Đoan, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Ninh

5. BSOP – đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu Việt Nam
BSOP là một trong những đơn vị tiên phong đưa chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha về Việt Nam và đã hỗ trợ thành công hàng trăm nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu. Chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực về kinh nghiệm làm việc lâu năm, thái độ nhiệt tình cũng như các kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia tư vấn. 

Không chỉ tham gia sự kiện tư vấn chuyên sâu của BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666 để có những cuộc gặp trực tiếp với đại diện của chúng tôi và nhận thêm những thông tin giá trị nhất về đầu tư di trú hiện nay.

 

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn