0989 13 6666

Golden Visa Bồ Đào Nha – Chương trình cho phép sở hữu quốc tịch châu Âu dễ nhất hiện nay

12/10/2020

Golden Visa Bồ Đào Nha đã có sự trở lại mạnh mẽ và chứng minh sức hút như chưa từng chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid -19. Chỉ trong tháng 5/2020, Golden Visa Bồ Đào Nha ghi nhận một cú “lội ngược dòng ngoạn mục”, SEF công bố có 270 đương đơn đã đầu tư tổng cộng 146,2 triệu EUR vào chương trình, một kỷ lục đáng ghi nhận và quan tâm.

golden visa bo dao nha

1. Đầu tư Golden Visa không rủi ro. Cam kết hoàn tiền 100% nếu nhà đầu tư không kịp đầu tư bất động sản Porto cuối năm 2020 
Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, điều kiện minh bạch và rõ ràng của chương trình định cư, thì nhiều khả năng những thay đổi của chương trình Golden Visa cũng sẽ sớm được thực hiện vào đầu năm 2021, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư để có cơ hội nhận thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha vĩnh viễn ngay hôm nay. 

Nắm bắt được những thông tin đó, BSOP đã lập tức điều chỉnh và đã đưa ra quy trình xử lý hồ sơ mới như sau:

– Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chưa từng có: chỉ trong vòng 6 tuần

Linh hoạt chuyển đổi hình thức đầu tư cho nhà đầu tư nếu không kịp đầu tư vào Porto năm 2020

– Mạnh tay cam kết hoàn tiền 100% nếu nhà đầu tư đầu tư không thành công vào chương trình.

Tất cả những thay đổi đáng chú ý của thị trường di trú Bồ Đào Nha đã được BSOP cập nhật liên tục, đội ngũ chuyên gia và luật sư uy tính đã ngay lập tức đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm hỗ trợ anh chị đầu tư Bồ Đào Nha thành công.

2. Quyền lợi của nhà đầu tư khi định cư tại Bồ Đào Nha 
Không phải ngẫu nhiên mà người giàu toàn thế giới đổ xô vào Golden Visa Bồ Đào Nha. Từ khi được ban hành đến nay, Golden Visa Bồ Đào Nha luôn giữ vững sức hút trên thị trường đầu tư di trú, đặc biệt là hình thức đầu tư vào bất động sản nằm ở top đầu. Cuộc sống tại Bồ Đào Nha mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Thứ nhất, thị trường bất động sản Bồ Đào Nha không bị phụ thuộc vào chương trình Golden Visa. Giá bất động sản ở Bồ Đào Nha cũng thấp hơn so với mặt chung các quốc gia Tây Âu khác và đang có dấu hiệu tăng nhiệt trở lại sau thời điểm dịch bệnh bùng phát hồi đầu năm. 

Thứ hai, các loại thuế khi mua bất động sản tại Bồ Đào Nha nhìn chung cũng thấp so với mặt bằng chung châu Âu (Anh, Pháp, Đức,…) bao gồm 0,8% thuế trước bạ, thuế chuyển nhượng bất động sản từ 1 – 8% (tùy thuộc vào giá mua bất động sản và bất động sản thứ nhất hay thứ hai.) và thuế phí duy trì là 0,3%.

Chưa kể con số 270 hồ sơ được chấp thuận của tháng 5 cho thấy mức tăng đã lên đến 409% so với con số 53 hồ sơ của tháng 4 trước đó, còn số tiền đầu tư huy động được tăng hơn 420% (tháng 4 chỉ đạt 28 triệu EUR). Tại thời điểm này, tổng số tiền đầu tư vào Golden Visa Bồ Đào Nha 3 quý đầu năm 2020 đã cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm 2019.

Những số liệu thống kê từ SEF cho thấy chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ tiếp diễn tương lai khả quan sau trận chiến đại dịch toàn cầu. Đây chính là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư quyết định đầu tư, nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha vĩnh viễn, định cư và trở thành công dân Châu Âu.

3. Quyền lợi khi sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha. Đầu tư Golden Visa là bước đầu tiên để trở thành công dân châu Âu
Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất trên thế giới, cho phép nhận thẻ thường trú thông qua nhiều loại hình đầu tư vào Bồ Đào Nha, phổ biến nhất là đầu tư vào bất động sản với mức giá 350.000 EUR hoặc 500.000 EUR. Chương trình mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho đương đơn chính, vợ/ chồng và con dưới 18 tuổi (hoặc trên 18 tuổi nhưng vẫn sống phụ thuộc tài chính) và cơ hội lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm. 

Sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha giúp nhà đầu tư và gia đình được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao miễn phí, tự do di chuyển trong 26 quốc gia Schengen, du lịch tại các quốc gia trong châu lục như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ… Đặc biệt, con cái nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển bậc nhất châu Âu. Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới.

Từ Golden Visa cho tới quốc tịch Bồ Đào Nha

Nhìn chung đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha là cách thức đầu tư dễ dàng và thuận tiện để trở thành công dân châu Âu (không yêu cầu về độ tuổi hay trình độ học vấn, ngôn ngữ và thời gian cư trú cũng rất ngắn, 7 ngày/năm đầu tiên và 14 ngày/năm thứ 2) với mức chi phí cực kỳ phù hợp với nhà đầu tư và cũng rất cạnh tranh so với các hạng mục định cư châu Âu khác.

4. Cơ hội cuối cùng sở hữu những suất bất động sản tại nội đô Porto nhận Golden Visa 

Dự án Via Catarina Boutique Aparthotel thuộc dạng bất động sản sở hữu chung, yêu cầu nhà đầu tư sở hữu trong vòng 5 năm với mức chi phí đầu tư chỉ 350.000 EUR. Sau thời gian trên, chủ đầu tư sẽ mua lại bất động sản, còn nhà đầu tư đã đảm bảo đủ điều kiện (bao gồm có thẻ Golden Visa và đáp ứng đủ thời gian cư trú theo quy định) để lấy quốc tịch Bồ Đào Nha. Chưa kể trong 5 năm đó, anh chị sẽ nhận được một khoản lợi nhuận cam kết từ dự án là 4%/năm.

Dự án Porto Royal Residences thuộc dạng bất động sản sở hữu riêng, một không gian rộng rãi với tổng diện tích xây dựng lên đến 1006 mét vuông, 11 căn hộ có không gian thoải mái. Dự án này chỉ còn 1 căn hộ cuối cùng cho nhà đầu tư Việt Nam, sở hữu riêng một tài sản tại Bồ Đào Nha cho phép anh chị và gia đình nhận thẻ cư trú. Cũng sau 5 năm, đại gia đình anh chị sẽ được nộp đơn lên quốc tịch Bồ Đào Nha, hưởng trọn vẹn quyền lợi công dân châu Âu.

5. BSOP – đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu Việt Nam
BSOP là một trong những đơn vị tiên phong đưa chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha về Việt Nam và đã hỗ trợ thành công hàng trăm nhà đầu tư trở thành công dân châu Âu. Chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực về kinh nghiệm làm việc lâu năm, thái độ nhiệt tình cũng như các kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia tư vấn. 

Không chỉ tham gia sự kiện tư vấn chuyên sâu của BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666 để có những cuộc gặp trực tiếp với đại diện của chúng tôi và nhận thêm những thông tin giá trị nhất về đầu tư di trú hiện nay.

 

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]