0989 13 6666

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có gì mới?

19/10/2020

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đã tồn tại được gần một thập kỷ. Cho đến nay, các chế độ, chính sách tuy có thay đổi nhất định nhưng nhìn chung, chương trình vẫn giữ hầu hết hình dáng ban đầu và ưu tiên quyền lợi của nhà đầu tư hơn hết.

golden visa bo dao nha

Trong suốt thời gian chương trình hoạt động, Chính phủ Bồ Đào Nha đã và đang bổ sung các tùy chọn và tính năng đầu tư mới để giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Ví dụ, ngoài lựa chọn đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư có thể lựa chọn chuyển khoản đầu tư vào quỹ cổ phần, đầu tư mạo hiểm hoặc thành lập công ty.

Vài tháng trước, một cuộc bỏ phiếu tại quốc hội Bồ Đào Nha nhằm tìm cách chuyển đầu tư bất động sản thông qua thị thực vàng Bồ Đào Nha 2020 sang các thành phố khác. Bởi việc nhiều nhà đầu tư mua bất động sản ở Porto và Lisbon đã thúc đẩy trực tiếp sự phát triển bất động sản tại hai thành phố này.

Xem thêm: Thị thực vàng Bồ Đào Nha đang xem xét kế hoạch mở rộng khu vực đầu tư

Tuy nhiên sau đó, Chính phủ Đảng Xã hội nắm giữ hiện tại do António Costa lãnh đạo đã đưa ra tất cả những dấu hiệu cho thấy họ chưa muốn thay đổi khu vực đầu tư ít nhất cho đến cuối năm 2021. Thực tế, phần lớn những thay đổi từ trước đến nay cho chương trình đều vì mục đích mở rộng và làm cho chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

https://bsop.com.vn/bo-dao-nha-cong-bo-nhieu-chinh-sach-moi-cho-chuong-trinh-golden-visa/

Sở hữu căn hộ tại trung tâm thành phố Porto – Nhận quốc tịch châu Âu sau 5 năm

Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Tây Âu với bề dày lịch sử, nhiều điểm du lịch thú vị.

Porto trong những năm gần đây đã có sự phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những xu hướng đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư quốc tế.

Những con số ấn tượng về thành phố Porto

– Điểm đến tốt nhất châu Âu năm 2012, 2014, 2017
– Đề cử Điểm đến hàng đầu châu Âu năm 2015, 2016
– Đứng đầu về tăng trưởng doanh thu phòng lưu trú tại châu Âu
– Tỷ lệ lấp đầy phòng trên mức 77%

Hiện nay, để đầu tư vào bất động sản Porto nhận Golden Visa, nhà đầu tư có thể lựa chọn dự án Via Catarina Boutique Aparthotel – một dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, chỉ cách con phố đi bộ Santa Catarina – phố đi bộ sầm uất nhất của Porto 50 mét. Hoặc lựa chọn dự án Porto Royal Residences với phong cách thiết kế độc đáo, quý phái, nhận được những hỗ trợ đầu tư tốt nhất từ Chủ đầu tư. Cả hai dự án đều đảm bảo đủ điều kiện để sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha dễ dàng.

Hiện nay, các dự án đã đi đến những suất đầu tư cuối cùng, vì vậy, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP thông qua hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 hoặc đăng ký trực tiếp dưới đây để nhận thông tin hỗ trợ miễn phí.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]