0904 966 797

Vì sao đầu tư quốc tịch Dominica là chương trình phổ biến nhất thế giới?

02/11/2020

Đầu tư quốc tịch Dominica tiếp tục được đánh giá là chương trình phổ biến nhất thế giới, phá vỡ mọi kỷ lục về số lượng đơn đăng ký và doanh thu nhận được. Các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục chọn đầu tư quốc tịch Dominica vì chương trình có "tuổi thọ" lâu đời và quyền lợi hấp dẫn.

quoc tich dominica

Trong giai đoạn từ 2017 – 2020, Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica đã chấp thuận cho 5.814 đơn xin đầu tư, trung bình khoảng 2.000 đơn/năm. Theo một báo cáo được công bố năm 2019, tổng số đơn đăng ký được chấp thuận đã tang mỗi năm từ 185 (năm 2013) lên 2.059 vào năm 2018, tăng hơn 1000%. Hình thức đầu tư vào bất động sản ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi được triển khai vào năm 2014.

Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica đã mang về cho quốc gia này hơn 1,2 tỷ đô la trong 3 năm. Phần lớn thu nhập này được chi cho bệnh viện, nhà ở, cơ sở hạ tầng công cộng như xây dựng trường học, sân bay và khắc phục hậu quả sau bão. Có thể nói chương trình đầu tư quốc tịch Dominica tiếp tục là mạch máu kinh tế của quốc gia này.

Tại sao chương trình đầu tư quốc tịch Dominica phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia?

Quyền lợi từ việc nhập quốc tịch Dominica là rất lớn, và chương trình này phổ biến là bởi:

– Đây là một trong những chương trình đầu tư quốc tịch lâu đời nhất trên thế giới, được triển khai từ năm 1993.

– Chi phí đầu tư quyền công dân phù hợp bởi cơ hội đầu tư chỉ từ 200.000 USD vào bất động sản hoặc quyên góp 100.000 USD vào quỹ đa đạng hóa kinh tế

– Thủ tục đơn giản, nhận quốc tịch chỉ trong 3 tháng

– Miễn visa du lịch tới hơn 120 quốc gia, vùng lãnh thổ, bao gồm Schengen, UK, Singapore…

– Quyền công dân được truyền cho các thế hệ trong tương lai

– Cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch

– Quốc gia miễn thuế (không có thuế thu nhập, tài sản và thừa kế)

– Không yêu cầu đương đơn cư trú, hoặc đến thăm Dominica

Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

Thị trường bất động sản Dominica

Dominica có một thị trường bất động sản ổn định, hầu hết các bất động sản hướng biển có giá từ 400.000 – 500.000 USD. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư bất động sản tối thiểu 200.000 USD là đủ điều kiện để có hộ chiếu và quốc tịch Dominica. Tuy nhiên chỉ những dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt mới đủ điều kiện để có quốc tịch Dominica.

Lợi suất cho thuê vào khoảng 4-5% nhưng có thể tăng cao tới 7% tại thủ đô Roseau xung quanh các khu vực Castle Comfort và Wall House trong mùa cao điểm. Calibishie và Woodford Hill là những nơi rất phổ biến để mua bất động sản ở Dominica đối với người nước ngoài.

Để tìm hiểu sâu hơn về chương trình đầu tư quốc tịch Dominica, nhà đầu tư hãy liên hệ đến BSOP theo hotline  0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Các quốc gia vùng Caribbean đồng loạt giảm phí đầu tư quốc tịch

 

Tin tức cùng chuyên mục

21/09/2021

BSOP gửi lời chúc Tết Trung thu sum vầy và ...

Trung Thu luôn được xem là tết của sự đoàn viên, của tình thân gia đình, là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Hòa chung không khí rộn ràng của ngày tết, BSOP xin được gửi tới Quý Nhà đầu tư – những người đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua lời tri ân, cảm ơn chân thành nhất.

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

10/09/2021

Thị trường bất động sản triệu đô bùng nổ trong ...

Thị trường bất động sản triệu đô đã hoạt động sôi nổi trong nửa đầu năm 2021. Theo báo cáo của Knight Frank đã có khoảng 785 giao dịch các dự án siêu cao cấp - có giá trị từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên được thực hiện tại 7 thành phố trên thế giới, bất chấp một loạt các hạn chế đi lại được áp dụng. Con số này cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 52% so với các tháng tương ứng trong năm 2019.

06/09/2021

Mời tham dự chương trình X-SERIES: HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN ...

Bồ Đào Nha vẫn là một quốc gia có chương trình Golden Visa – Thị thực vàng hàng đầu thế giới đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình được thiết kế cho phép người nộp đơn có nhiều lựa chọn hình thức đầu tư như bất động sản nhà ở và thương mại, chuyển nhượng vốn, trái phiếu… Các lựa chọn này đều yêu cầu duy trì trong 5 năm. Bồ Đào Nha là một cửa ngõ để nhập quốc tịch EU dễ dàng và nhanh nhất bởi sau 5 năm, người sở hữu Golden Visa có thể trở thành công dân Bồ Đào Nha và EU.

01/09/2021

X-SERIES: Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp ...

Trước khi tiến vào quá trình đầu tư ra nước ngoài, Chuyên gia của BSOP, Luật sư quốc gia liên quan sẽ trực tiếp tư vấn 1:1 cho nhà đầu tư về dự án dự định đầu tư, quy trình, hồ sơ pháp lý, chi phí cũng như toàn bộ quyền lợi khi đầu tư thông qua chương trình Expert Guidance – Quy trình và thủ tục pháp lý đầu tư Bồ Đào Nha

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn