0989 13 6666

Vì sao đầu tư quốc tịch Dominica là chương trình phổ biến nhất thế giới?

02/11/2020

Đầu tư quốc tịch Dominica tiếp tục được đánh giá là chương trình phổ biến nhất thế giới, phá vỡ mọi kỷ lục về số lượng đơn đăng ký và doanh thu nhận được. Các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục chọn đầu tư quốc tịch Dominica vì chương trình có "tuổi thọ" lâu đời và quyền lợi hấp dẫn.

quoc tich dominica

Trong giai đoạn từ 2017 – 2020, Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica đã chấp thuận cho 5.814 đơn xin đầu tư, trung bình khoảng 2.000 đơn/năm. Theo một báo cáo được công bố năm 2019, tổng số đơn đăng ký được chấp thuận đã tang mỗi năm từ 185 (năm 2013) lên 2.059 vào năm 2018, tăng hơn 1000%. Hình thức đầu tư vào bất động sản ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi được triển khai vào năm 2014.

Chương trình đầu tư quốc tịch Dominica đã mang về cho quốc gia này hơn 1,2 tỷ đô la trong 3 năm. Phần lớn thu nhập này được chi cho bệnh viện, nhà ở, cơ sở hạ tầng công cộng như xây dựng trường học, sân bay và khắc phục hậu quả sau bão. Có thể nói chương trình đầu tư quốc tịch Dominica tiếp tục là mạch máu kinh tế của quốc gia này.

Tại sao chương trình đầu tư quốc tịch Dominica phổ biến, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia?

Quyền lợi từ việc nhập quốc tịch Dominica là rất lớn, và chương trình này phổ biến là bởi:

– Đây là một trong những chương trình đầu tư quốc tịch lâu đời nhất trên thế giới, được triển khai từ năm 1993.

– Chi phí đầu tư quyền công dân phù hợp bởi cơ hội đầu tư chỉ từ 200.000 USD vào bất động sản hoặc quyên góp 100.000 USD vào quỹ đa đạng hóa kinh tế

– Thủ tục đơn giản, nhận quốc tịch chỉ trong 3 tháng

– Miễn visa du lịch tới hơn 120 quốc gia, vùng lãnh thổ, bao gồm Schengen, UK, Singapore…

– Quyền công dân được truyền cho các thế hệ trong tương lai

– Cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch

– Quốc gia miễn thuế (không có thuế thu nhập, tài sản và thừa kế)

– Không yêu cầu đương đơn cư trú, hoặc đến thăm Dominica

Chương trình đầu tư Quyền công dân của Dominica mở rộng: Đầu tư ít hơn, quyền lợi nhiều hơn

Thị trường bất động sản Dominica

Dominica có một thị trường bất động sản ổn định, hầu hết các bất động sản hướng biển có giá từ 400.000 – 500.000 USD. Nhà đầu tư chỉ cần đầu tư bất động sản tối thiểu 200.000 USD là đủ điều kiện để có hộ chiếu và quốc tịch Dominica. Tuy nhiên chỉ những dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt mới đủ điều kiện để có quốc tịch Dominica.

Lợi suất cho thuê vào khoảng 4-5% nhưng có thể tăng cao tới 7% tại thủ đô Roseau xung quanh các khu vực Castle Comfort và Wall House trong mùa cao điểm. Calibishie và Woodford Hill là những nơi rất phổ biến để mua bất động sản ở Dominica đối với người nước ngoài.

Để tìm hiểu sâu hơn về chương trình đầu tư quốc tịch Dominica, nhà đầu tư hãy liên hệ đến BSOP theo hotline  0904 966 797 – 098 913 6666 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Các quốc gia vùng Caribbean đồng loạt giảm phí đầu tư quốc tịch

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]