10 điều siêu độc đáo khi định cư New Zealand diện kinh doanh

13 Tháng Mười Một, 2018

Khi định cư New Zealand diện kinh doanh, bạn tìm thấy nguồn cảm hứng trong con người mình qua những điểm siêu độc đáo của đất nước này

Bạn có từng nghĩ rằng New Zealand cũng giống như những quốc gia nước ngoài khác? Đó là khi bạn chưa phát hiện ra những điều đặc biệt từ quốc gia này. Khi định cư New Zealand diện kinh doanh, từ thiên nhiên đến con người đều sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú. Những điểm siêu đặc biệt của đất nước nhỏ bé này sẽ thôi thúc bạn muốn đến đây ngay lập tức.

Nơi để ngắm mặt trời mọc đầu tiên

định cư New Zealand diện kinh doanh

New Zealand nằm trên đường đổi ngày quốc tế. Chính vì vậy mà nó nghiễm nhiên sở hữu thành phố có mặt trời mọc đầu tiên. Khi định cư New Zealand diện kinh doanh thành công bạn sẽ được đón ngày mới sớm nhất thế giới.

Vị trí mặt trời mọc sớm nhất là tại thành phố Gisborne trên bờ biển phía Đông của đảo Bắc. Tại đây, nổi tiếng bởi lễ hội đêm giao thừa năm mới, những người tham gia lễ kỷ niệm sẽ là những người đầu tiên chào đón năm mới trên thế giới.

Văn hóa Maori

Những người đầu tiên định cư tại New Zealand là người Maori. Họ xây dựng nên một nền văn hóa độc đáo lâu đời. Bạn sẽ nghe hoặc đọc được những huyền thoại hay truyền thuyết về nền văn hóa này.

Bạn nên tự mình trải nghiệm văn hóa Maori cho chính mình tại New Zealand. Cách thức rất đa dạng: xem một chương trình văn hóa, nghe bài hát, nhảy điệu nhảy nổi tiếng như kapa haka hoặc tham gia một bữa ăn hangi đặc trưng.

Nơi cư trú

Có một số địa điểm để lựa chọn và dừng chân trên khắp đất nước. Những địa điểm khá độc đáo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn cũng có cơ hội ở lại căn cứ họp Maraes hoặc Maori để hiểu thêm về văn hóa nơi đây.

Những chú chim

Chim thì ở đâu cũng có! Đúng vậy! Nhưng những chú chim giống như ở New Zealand là duy nhất. Sự độc đáo nhất là cuộc sống hoang dã của động vật nơi đây, đặc biệt là các loài chim. Một vài loài chim của New Zealand chỉ có thể được tìm thấy ở New Zealand. Bạn không thể tìm thấy chúng ở một nơi nào khác trên thế giới.

Nếu đến New Zealand mà bỏ quên không đến ngắm nhìn những chú chim này, bạn nhất định sẽ tiếc nuối. Đất nước xinh đẹp này cung cấp cho bạn cơ hội để ngắm nhìn những loại chim hấp dẫn như: vẹt kea, kiwi, chim én alpine,… Những loài chim đặc biệt tạo thành điểm nhấn của đất nước New Zealand.

Côn trùng

Tại New Zealand, có thể bạn sẽ muốn tránh một con nhện trắng đuôi vì có thể sẽ bị nó cắn. Tuy nhiên, sẽ không có loại côn trùng nào đáng ghét đến mức bạn muốn giết nó.

Những con dế weta khổng lồ có thể sẽ làm bạn sợ. Con dế lớn nhất được tìm thấy tại New Zealand, thoạt nhìn rất đáng sợ. Tuy nhiên, chúng không hề gây nguy hiểm cho con người.

Ẩm thực

Ẩm thực Hangi là thực phẩm đặc trưng của New Zealand. Thức ăn này được nấu chậm và chín trong lò đất. Có rất nhiều loại thực phẩm mà New Zealand luôn tự hào là không nơi nào có được. Lemon & Paeroa - một loại nước giải khát phổ biến ở New Zealand. Ngoài ra còn có các khối Chocolate Whittaker ngon, kết hợp nhiều hương vị khác nhau.

Hangi là thực phẩm đặc trưng của New Zealand. Thức ăn này được nấu chậm và chín trong lò đất. Có rất nhiều loại thực phẩm mà New Zealand luôn tự hào là không nơi nào có được.

Lemon & Paeroa – một loại nước giải khát phổ biến ở New Zealand. Ngoài ra còn có các khối Chocolate Whittaker ngon, kết hợp nhiều hương vị khác nhau.

Địa điểm quay phim

New Zealand đã được chọn làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng. Có thể kể đến như The Lord of the Rings,… Những địa điểm trong phim mang đến sự cuốn hút và góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Sẽ không có nơi nào trên thế giới thay thế được những phân cảnh đẹp, huyền thoại được quay tại New Zealand.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP