0989 13 6666

BSOP làm việc trực tiếp với đối tác, chủ đầu tư tại Bồ Đào Nha

02/03/2020

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, Ban Lãnh đạo BSOP cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã có buổi giao lưu cùng các đối tác lớn nhất tại Bồ Đào Nha và chủ đầu tư Iberia.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP được biết đến là công ty có hệ thống đối tác rộng khắp thế giới, làm việc trực tiếp với nhà đầu tư, chủ đầu tư, chính quyền các quốc gia trên thế giới, là đối tác của các tập đoàn, công ty, ngân hàng uy tín,… Đó chính là một trong những yếu tố quan trọng đưa BSOP trở thành đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP trực tiếp làm việc các luật sư, chính quyền địa phương và chủ đầu tư Iberia – Đơn vị đã triển khai rất thành công các dự án tại nhiều quốc gia châu Âu. Trong đó, các dự án tại Bồ Đào Nha đang bước vào giai đoạn nhận sổ hồng như dự án Santa Cataria, Lapa Porto Residences,… Một số dự án đang triển khai và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt cuối năm 2019, đầu năm 2020 như Via Catarina Boutique Aparthotel, Porto Royal Residences, Majestic Centro Aparthotel,…

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, đưa các nhà đầu tư sang Bồ Đào Nha khảo sát dự án, Ban Lãnh đạo BSOP và các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã gặp gỡ các đối tác, chủ đầu tư, luật sư tại văn phòng BSOP tại Bồ Đào Nha và có bữa ăn giao lưu thân mật.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

Cùng với việc khẳng định luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về sản phẩm đầu tư Bồ Đào Nha, BSOP vẫn không ngừng tìm kiếm thêm các giải pháp và đưa về những dự án tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Đăng ký gặp gỡ các chuyên gia của BSOP tại:


BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

07/02/2024

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

BSOP xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của nhà đầu tư trong suốt một năm qua. Để nhà đầu tư thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian làm việc với BSOP vào những ngày cuối năm này, BSOP xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]