0989 13 6666

BSOP làm việc trực tiếp với đối tác, chủ đầu tư tại Bồ Đào Nha

02/03/2020

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, Ban Lãnh đạo BSOP cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã có buổi giao lưu cùng các đối tác lớn nhất tại Bồ Đào Nha và chủ đầu tư Iberia.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP được biết đến là công ty có hệ thống đối tác rộng khắp thế giới, làm việc trực tiếp với nhà đầu tư, chủ đầu tư, chính quyền các quốc gia trên thế giới, là đối tác của các tập đoàn, công ty, ngân hàng uy tín,… Đó chính là một trong những yếu tố quan trọng đưa BSOP trở thành đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP trực tiếp làm việc các luật sư, chính quyền địa phương và chủ đầu tư Iberia – Đơn vị đã triển khai rất thành công các dự án tại nhiều quốc gia châu Âu. Trong đó, các dự án tại Bồ Đào Nha đang bước vào giai đoạn nhận sổ hồng như dự án Santa Cataria, Lapa Porto Residences,… Một số dự án đang triển khai và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt cuối năm 2019, đầu năm 2020 như Via Catarina Boutique Aparthotel, Porto Royal Residences, Majestic Centro Aparthotel,…

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, đưa các nhà đầu tư sang Bồ Đào Nha khảo sát dự án, Ban Lãnh đạo BSOP và các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã gặp gỡ các đối tác, chủ đầu tư, luật sư tại văn phòng BSOP tại Bồ Đào Nha và có bữa ăn giao lưu thân mật.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

Cùng với việc khẳng định luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về sản phẩm đầu tư Bồ Đào Nha, BSOP vẫn không ngừng tìm kiếm thêm các giải pháp và đưa về những dự án tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Đăng ký gặp gỡ các chuyên gia của BSOP tại:


BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]