0989 13 6666

BSOP làm việc trực tiếp với đối tác, chủ đầu tư tại Bồ Đào Nha

02/03/2020

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, Ban Lãnh đạo BSOP cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã có buổi giao lưu cùng các đối tác lớn nhất tại Bồ Đào Nha và chủ đầu tư Iberia.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP được biết đến là công ty có hệ thống đối tác rộng khắp thế giới, làm việc trực tiếp với nhà đầu tư, chủ đầu tư, chính quyền các quốc gia trên thế giới, là đối tác của các tập đoàn, công ty, ngân hàng uy tín,… Đó chính là một trong những yếu tố quan trọng đưa BSOP trở thành đơn vị tư vấn đầu tư định cư hàng đầu.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

BSOP trực tiếp làm việc các luật sư, chính quyền địa phương và chủ đầu tư Iberia – Đơn vị đã triển khai rất thành công các dự án tại nhiều quốc gia châu Âu. Trong đó, các dự án tại Bồ Đào Nha đang bước vào giai đoạn nhận sổ hồng như dự án Santa Cataria, Lapa Porto Residences,… Một số dự án đang triển khai và đón nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư Việt cuối năm 2019, đầu năm 2020 như Via Catarina Boutique Aparthotel, Porto Royal Residences, Majestic Centro Aparthotel,…

Vừa qua, trong chuyến công tác tại Bồ Đào Nha, đưa các nhà đầu tư sang Bồ Đào Nha khảo sát dự án, Ban Lãnh đạo BSOP và các chuyên viên chăm sóc khách hàng tại nước ngoài đã gặp gỡ các đối tác, chủ đầu tư, luật sư tại văn phòng BSOP tại Bồ Đào Nha và có bữa ăn giao lưu thân mật.

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

bsop lam viec truc tiep voi doi tac

Cùng với việc khẳng định luôn là đơn vị dẫn đầu thị trường về sản phẩm đầu tư Bồ Đào Nha, BSOP vẫn không ngừng tìm kiếm thêm các giải pháp và đưa về những dự án tốt nhất cho nhà đầu tư Việt.

Đăng ký gặp gỡ các chuyên gia của BSOP tại:


BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

31/01/2023

YEAR END PARTY 2022: BSOPer hội tụ, nhìn lại một ...

Đến hẹn lại lên, sự kiện Year End Party 2022 là một cái kết đẹp cho 365 ngày phấn đấu của các BSOPer trên toàn hệ thống. Cùng với nhau, họ đã vượt qua mọi thử thách, sóng gió trong năm 2022, để chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho năm mới 2023 đầy "bứt phá".

16/11/2022

BSOP “đổ bộ” thị trường Thanh Hóa với loạt sự ...

Xác định Thanh Hóa là một mảnh đất đầy tiềm năng chưa được khai phá, Bắc Sơn Group & BSOP quyết định triển khai đồng bộ các chiến dịch hành động nhằm xây dựng một cầu nối vững chắc với các nhà đầu tư xứ Thanh.

15/10/2022

LAN TỎA ĐẦU TƯ – NHẬN QUÀ MAY MẮN CÙNG ...

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm sinh nhật Bắc Sơn Group & 7 năm sinh nhật BSOP, các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng BSOP & góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của các chương trình đầu tư định cư sẽ nhận được những món quà tri ân vô cùng đặc biệt.

30/08/2022

BSOP THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2022

Kính chào quý anh chị nhà đầu tư, Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, xin chúc quý anh chị có một kỳ nghỉ lễ an lành, hạnh phúc tràn đầy bên gia đình và những người thân yêu. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng BSOP trong suốt thời gian […]

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]