0989 13 6666

[BSOP TALKSHOW] Giải đáp tất tần tật về viêc mua bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

05/09/2020

Việc mua bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt.

Bởi nhận Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ tương đương với quyền lợi được sinh sống, học tập và làm việc tại quốc gia phát triển này. Do đó, để cho nhiều nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về việc mua bất động sản Bồ Đào Nha nhận Golden Visa, BSOP đã thực hiện Talkshow giải đáp tất tần tật về chủ đề này.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi cuộc trò chuyện tại video dưới đây:

Qua trao đổi của anh Lưu Minh Ngọc và chị Nguyễn Hoàng Phương chúng tôi đã tóm tắt lại một số nội dung chính sau:

– Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành do vậy các quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó việc tìm hiểu thông tin về chương trình cũng sẽ thuận lợi hơn khi nhà đầu tư có thể tự tìm hiểu qua các kênh chính thống của Chính phủ như cổng thông tin điện tử của Chỉnh phủ, đại sứ quán, lãnh sự quán…

– SEF – Sở Di trú Bồ Đào Nha luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư nộp đơn tham gia chương trình. Đặc biệt ở thời điểm các quốc gia đang phải thực hiện giãn cách xã hội nhằm phòng chống Covid-19, SEF đã thay đổi quy định nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng bằng hình thức nộp online qua cổng thông tin điện tử của SEF. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

– Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha không bị phụ thuộc vào chương trình Golden Visa. Mặc dù số lượng nhà đầu tư chọn đầu tư vào bất động sản để nhận Golden Visa chiếm tới hơn 90% so với các hình thức khác nhưng chương trình Golden Visa chỉ chiếm từ 1-3% trên tổng giao dịch trên thị trường bất động sản quốc gia này.

Xem thêm: Thống kê thị thực vàng Bồ Đào Nha tháng 7 năm 2020

– Giá bất động sản tại Bồ Đào Nha rẻ hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

– Các loại thuế khi mua bất động sản tại Bồ Đào Nha bao gồm 0,8% thuế trước bạ, thuế chuyển nhượng bất động sản từ 1 – 8% (tùy thuộc vào giá mua bất động sản và bất động sản thứ nhất hay thứ hai.) và thuế phí duy trì bất động sản là 0,3%.

Xem thêm: Cập nhật thông tin về thuế Bồ Đào Nha, thuế bất động sản Bồ Đào Nha?

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý được chúng tôi tóm tắt từ những chia sẻ trong BSOP Talkshow. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình Golden Visa hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha qua email tại đây.

mua bat dong san bo dao nha

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

27/02/2024

Hy Lạp xem xét tăng mức đầu tư Golden Visa ...

Đầu tháng 2/2024, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã công bố kế hoạch nâng mức đầu tư tối thiểu cho bất động sản Golden Visa tại các khu vực nhu cầu cao như trung tâm đô thị lớn và các hòn đảo du lịch.

24/02/2024

Cơ hội định cư Mỹ tốt nhất 2024 được hé ...

Thông tin cập nhật mới nhất về EB-5 cũng như sản phẩm đầu tư tiêu biểu đã được giới thiệu trực tiếp đến quý nhà đầu tư BSOP bởi đại diện trung tâm cùng uy tín hàng đầu thị trường.

23/02/2024

BSOP hợp tác chiến lược với EB5 UNITED thúc đẩy ...

Chiều ngày 22/02/2024, BSOP và EB5 UNITED đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với nhiều nội dung quan trọng trong việc khai thác các hoạt động liên quan đến hoạt động tư vấn đầu tư EB5 Mỹ.

21/02/2024

Chi phí sinh hoạt Hy Lạp chi tiết, cẩm nang ...

Hy Lạp được biết đến là một trong những quốc gia châu Âu có mức chi phí sinh hoạt thấp. Với cùng một số tiền, các gia đình sẽ có được một cuộc sống đầy đủ, thoải mái hơn so với các quốc gia khác tại khu vực.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]