0989 13 6666

[BSOP TALKSHOW] Giải đáp tất tần tật về viêc mua bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha

05/09/2020

Việc mua bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt.

Bởi nhận Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ tương đương với quyền lợi được sinh sống, học tập và làm việc tại quốc gia phát triển này. Do đó, để cho nhiều nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất về việc mua bất động sản Bồ Đào Nha nhận Golden Visa, BSOP đã thực hiện Talkshow giải đáp tất tần tật về chủ đề này.

BSOP mời nhà đầu tư theo dõi cuộc trò chuyện tại video dưới đây:

Qua trao đổi của anh Lưu Minh Ngọc và chị Nguyễn Hoàng Phương chúng tôi đã tóm tắt lại một số nội dung chính sau:

– Chương trình Golden Visa được Chính phủ Bồ Đào Nha ban hành do vậy các quyền lợi của nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó việc tìm hiểu thông tin về chương trình cũng sẽ thuận lợi hơn khi nhà đầu tư có thể tự tìm hiểu qua các kênh chính thống của Chính phủ như cổng thông tin điện tử của Chỉnh phủ, đại sứ quán, lãnh sự quán…

– SEF – Sở Di trú Bồ Đào Nha luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư nộp đơn tham gia chương trình. Đặc biệt ở thời điểm các quốc gia đang phải thực hiện giãn cách xã hội nhằm phòng chống Covid-19, SEF đã thay đổi quy định nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng bằng hình thức nộp online qua cổng thông tin điện tử của SEF. Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

– Thị trường bất động sản Bồ Đào Nha không bị phụ thuộc vào chương trình Golden Visa. Mặc dù số lượng nhà đầu tư chọn đầu tư vào bất động sản để nhận Golden Visa chiếm tới hơn 90% so với các hình thức khác nhưng chương trình Golden Visa chỉ chiếm từ 1-3% trên tổng giao dịch trên thị trường bất động sản quốc gia này.

Xem thêm: Thống kê thị thực vàng Bồ Đào Nha tháng 7 năm 2020

– Giá bất động sản tại Bồ Đào Nha rẻ hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

– Các loại thuế khi mua bất động sản tại Bồ Đào Nha bao gồm 0,8% thuế trước bạ, thuế chuyển nhượng bất động sản từ 1 – 8% (tùy thuộc vào giá mua bất động sản và bất động sản thứ nhất hay thứ hai.) và thuế phí duy trì bất động sản là 0,3%.

Xem thêm: Cập nhật thông tin về thuế Bồ Đào Nha, thuế bất động sản Bồ Đào Nha?

Trên đây là một số nội dung đáng chú ý được chúng tôi tóm tắt từ những chia sẻ trong BSOP Talkshow. Nhà đầu tư cần tư vấn thêm về chương trình Golden Visa hãy liên hệ tới BSOP theo hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ trực tiếp.

Hoặc đăng ký nhận thông tin cập nhật về chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha qua email tại đây.

mua bat dong san bo dao nha

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]