0989 13 6666

Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Giám đốc phát triển kinh doanh

19/04/2021

Bà Bùi Thị Ngọc Trang là thành viên Ban lãnh đạo công ty, hiện là Giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh.

bui thi ngoc trang

Bà tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngân hàng Tài Chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, đã từng là Trợ lý nghiên cứu dự án phát triển ngân hàng – phi chính phủ, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng (tham gia các dự án: Xây dựng hệ thống khách hàng VIP, Triển khai Corebanking mới của ngân hàng, Đào tạo coaching nội bộ, Dự án thay đổi nhận diện phong cách chuyên nghiệp…; Quản lý kinh doanh (đặc biệt các mảng: Tiền gửi, thẻ ngân hàng điện tử, ngoại hối, Bancasurance…) và 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực kiều hối, tài trợ thương mại thanh toán quốc tế. 

Tại BSOP, bà là người trực tiếp làm việc với hàng trăm đối tác trong nước để cung cấp dịch vụ BSOP cho các khách hàng tiềm năng. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ với ngân hàng, bà cũng tham gia tư vấn giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng đầu tư.

Trong thời gian hoạt động, bà là Lãnh đạo tiên phong và cá nhân xuất sắc suốt nhiều năm liền, thành công phát triển được 5 chi nhánh, 10 vùng thị trường, hệ thống đối tác và khách hàng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu BSOP trên toàn thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Quan điểm làm việc của bà là: “Đầu tư, định cư nước ngoài không còn là khái niệm quá mới mẻ, Công ty tư vấn đầu tư, định cư nước ngoài cũng không hiếm trên thị trường. Tuy nhiên tôi muốn đóng góp xây dựng công ty và ngành với cách làm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ duy nhất và tốt nhất!”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Trang theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]