0989 13 6666

Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Giám đốc phát triển kinh doanh

19/04/2021

Bà Bùi Thị Ngọc Trang là thành viên Ban lãnh đạo công ty, hiện là Giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh.

bui thi ngoc trang

Bà tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngân hàng Tài Chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, đã từng là Trợ lý nghiên cứu dự án phát triển ngân hàng – phi chính phủ, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng (tham gia các dự án: Xây dựng hệ thống khách hàng VIP, Triển khai Corebanking mới của ngân hàng, Đào tạo coaching nội bộ, Dự án thay đổi nhận diện phong cách chuyên nghiệp…; Quản lý kinh doanh (đặc biệt các mảng: Tiền gửi, thẻ ngân hàng điện tử, ngoại hối, Bancasurance…) và 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực kiều hối, tài trợ thương mại thanh toán quốc tế. 

Tại BSOP, bà là người trực tiếp làm việc với hàng trăm đối tác trong nước để cung cấp dịch vụ BSOP cho các khách hàng tiềm năng. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ với ngân hàng, bà cũng tham gia tư vấn giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng đầu tư.

Trong thời gian hoạt động, bà là Lãnh đạo tiên phong và cá nhân xuất sắc suốt nhiều năm liền, thành công phát triển được 5 chi nhánh, 10 vùng thị trường, hệ thống đối tác và khách hàng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu BSOP trên toàn thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Quan điểm làm việc của bà là: “Đầu tư, định cư nước ngoài không còn là khái niệm quá mới mẻ, Công ty tư vấn đầu tư, định cư nước ngoài cũng không hiếm trên thị trường. Tuy nhiên tôi muốn đóng góp xây dựng công ty và ngành với cách làm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ duy nhất và tốt nhất!”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Trang theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

06/12/2023

Hungary: Chỉ còn 3 suất cuối “nhận thẻ trước – ...

Sau 10 ngày triển khai, chương trình HUNGARY SECURE INVEST: 10 SUẤT ĐẦU TƯ CUỐI - CAM KẾT HOÀN TIỀN - ĐỒNG HÀNH TIN CẬY đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và quyết định đồng hành với BSOP. Đến thời điểm hiện tại, chương trình sẽ chỉ còn 3 suất đầu tư dành cho 3 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]