0989 13 6666

Bà Bùi Thị Ngọc Trang – Giám đốc phát triển kinh doanh

19/04/2021

Bà Bùi Thị Ngọc Trang là thành viên Ban lãnh đạo công ty, hiện là Giám đốc phụ trách phát triển kinh doanh.

bui thi ngoc trang

Bà tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Ngân hàng Tài Chính tại Đại học Kinh tế Quốc dân, đã từng là Trợ lý nghiên cứu dự án phát triển ngân hàng – phi chính phủ, có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng (tham gia các dự án: Xây dựng hệ thống khách hàng VIP, Triển khai Corebanking mới của ngân hàng, Đào tạo coaching nội bộ, Dự án thay đổi nhận diện phong cách chuyên nghiệp…; Quản lý kinh doanh (đặc biệt các mảng: Tiền gửi, thẻ ngân hàng điện tử, ngoại hối, Bancasurance…) và 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực kiều hối, tài trợ thương mại thanh toán quốc tế. 

Tại BSOP, bà là người trực tiếp làm việc với hàng trăm đối tác trong nước để cung cấp dịch vụ BSOP cho các khách hàng tiềm năng. Với kinh nghiệm và các mối quan hệ với ngân hàng, bà cũng tham gia tư vấn giải pháp tài chính cho nhiều khách hàng đầu tư.

Trong thời gian hoạt động, bà là Lãnh đạo tiên phong và cá nhân xuất sắc suốt nhiều năm liền, thành công phát triển được 5 chi nhánh, 10 vùng thị trường, hệ thống đối tác và khách hàng rộng khắp, nâng tầm thương hiệu BSOP trên toàn thị trường Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Quan điểm làm việc của bà là: “Đầu tư, định cư nước ngoài không còn là khái niệm quá mới mẻ, Công ty tư vấn đầu tư, định cư nước ngoài cũng không hiếm trên thị trường. Tuy nhiên tôi muốn đóng góp xây dựng công ty và ngành với cách làm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ duy nhất và tốt nhất!”.

Quý nhà đầu tư có thể liên hệ với bà Trang theo địa chỉ email: [email protected].

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]