0989 13 6666

Bùng nổ đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha từ chuỗi sự kiện tư vấn định cư toàn quốc của BSOP

22/10/2020

Tiếp nối thành công của hai sự kiện chuyên sâu về Golden Visa Bồ Đào Nha cuối tuần vừa qua tại Sài Gòn (17/10/2020) và Hà Nội (18/10/2020), BSOP mở rộng chuỗi sự kiện trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh giai đoạn cuối tháng 10 này.

golden visa bo dao nha

Vừa qua, BSOP đã tổ chức rất thành công hội thảo tư vấn chuyên sâu Golden Visa Bồ Đào Nha và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Chúng tôi đã đem đến cơ hội giúp nhà đầu tư Việt được tiếp cận trực tiếp với chương trình, xem các dự án bất động sản Bồ Đào Nha, cập nhật nhiều thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại đây cũng như tình hình phát triển kinh tế châu Âu thời điểm này, hỏi đáp cùng với các chuyên gia hàng đầu về di trú của BSOP để nắm rõ ưu thế của từng sản phầm.

Tuy nhiên, do hiện tại nhu cầu hỗ trợ chuyên sâu của các nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều, nhất là ở thời điểm hầu hết các nhà đầu tư đều dồn sự quan tâm vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do các chương trình khác trong thị trường đầu tư định cư toàn cầu bắt đầu có những thay đổi khắt khe hơn, thậm chí có chương trình đang tạm dừng để điều chỉnh lại điều khoản chính sách. Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định từ giờ đến hết năm 2020, chương trình Thị thực Vàng sẽ không có thay đổi, đảm bảo vị trí dẫn đầu trong danh sách các hạng mục đầu tư di trú uy tín nhất dành cho nhà đầu tư muốn có được quyền công dân châu Âu. 

Thấu hiểu được điều đó, cuối tuần này BSOP mở rộng chuỗi sự kiện ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU SAU 5 NĂM trên quy mô cả nước: Hà Nội (24/10/2020), Hải Phòng (25/10/2020), Quảng Ninh (24/10/2020)Tp.Hồ Chí Minh (25/10/2020), đem đến những suất ưu đãi bất động sản cuối cùng tại trung tâm phố cổ Bồ Đào Nha tới quý nhà đầu tư. 

golden visa bo dao nha

Chuỗi sự kiện này nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group và 5 năm thành lập BSOP, vì vậy nhà đầu tư đến với chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà khủng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, gói quà tặng hỗ trợ lên tới 01 TỶ ĐỒNG sẽ được dành tặng nhà đầu tư ngay khi anh chị tham gia sử dụng dịch vụ của BSOP trong chương trình Golden Visa. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi riêng cho từng chương trình khi thực hiện đầu tư trực tiếp tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho anh chị.

>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

04/02/2024

BSOP & CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TRONG NĂM 2023

Loạt giải thưởng danh giá được các đối tác uy tín ngành đầu tư & di trú quy mô toàn cầu trao tặng trong năm 2023 đã chứng minh cho uy tín, chất lượng & sức mạnh thương hiệu của BSOP.

05/01/2024

[BSOP EVENT] VẠN LỜI TRI ÂN – ĐỒNG HÀNH BỨT ...

Chuỗi sự kiện đặc biệt được BSOP tổ chức nhằm tri ân quý khách hàng & đối tác đã đồng hành cùng BSOP trong suốt một năm vừa qua. Đây cũng là một cơ hội không thể tốt hơn để trải nghiệm, tìm hiểu thông tin, kết nối cá nhân, với các nhà đầu tư đang quan tâm đến các chương trình đầu tư quốc tế.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

23/08/2023

[Webinar 30/08] Hungary có phải là chương trình tốt nhất ...

Tiếp tục chuỗi series Webinar đầu tư định cư quốc tế hàng tháng, BSOP trân trong thông báo chủ đề webinar tháng 8 “Giải đáp cùng chuyên gia: Hungary có phải là chương trình tốt nhất năm 2023” sẽ chính thức diễn ra vào 14h30, thứ Tư, ngày 30/08/2023.

04/08/2023

BSOP EVENT: CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ

Năm 2023 đã đi được hơn một nửa chặng đường và các thống kê từ thị trường cho thấy châu Âu vẫn tiếp tục là một điểm nóng về đầu tư & di trú.

10/07/2023

[WEBINAR] GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA: UPGRADE QUYỀN CÔNG DÂN

Thẻ xanh, thẻ cư trú, quốc tịch giống và khác nhau thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản, song không phải ai cũng nắm đúng, đủ, cập nhật nhất. Qua sự kiện webinar, BSOP sẽ giúp các nhà đầu tư trả lời, kèm các phương án đầu tư tuyệt vời nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]