0904 966 797

Bùng nổ đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha từ chuỗi sự kiện tư vấn định cư toàn quốc của BSOP

22/10/2020

Tiếp nối thành công của hai sự kiện chuyên sâu về Golden Visa Bồ Đào Nha cuối tuần vừa qua tại Sài Gòn (17/10/2020) và Hà Nội (18/10/2020), BSOP mở rộng chuỗi sự kiện trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh giai đoạn cuối tháng 10 này.

golden visa bo dao nha

Vừa qua, BSOP đã tổ chức rất thành công hội thảo tư vấn chuyên sâu Golden Visa Bồ Đào Nha và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Chúng tôi đã đem đến cơ hội giúp nhà đầu tư Việt được tiếp cận trực tiếp với chương trình, xem các dự án bất động sản Bồ Đào Nha, cập nhật nhiều thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại đây cũng như tình hình phát triển kinh tế châu Âu thời điểm này, hỏi đáp cùng với các chuyên gia hàng đầu về di trú của BSOP để nắm rõ ưu thế của từng sản phầm.

Tuy nhiên, do hiện tại nhu cầu hỗ trợ chuyên sâu của các nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều, nhất là ở thời điểm hầu hết các nhà đầu tư đều dồn sự quan tâm vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do các chương trình khác trong thị trường đầu tư định cư toàn cầu bắt đầu có những thay đổi khắt khe hơn, thậm chí có chương trình đang tạm dừng để điều chỉnh lại điều khoản chính sách. Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định từ giờ đến hết năm 2020, chương trình Thị thực Vàng sẽ không có thay đổi, đảm bảo vị trí dẫn đầu trong danh sách các hạng mục đầu tư di trú uy tín nhất dành cho nhà đầu tư muốn có được quyền công dân châu Âu. 

Thấu hiểu được điều đó, cuối tuần này BSOP mở rộng chuỗi sự kiện ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU SAU 5 NĂM trên quy mô cả nước: Hà Nội (24/10/2020), Hải Phòng (25/10/2020), Quảng Ninh (24/10/2020)Tp.Hồ Chí Minh (25/10/2020), đem đến những suất ưu đãi bất động sản cuối cùng tại trung tâm phố cổ Bồ Đào Nha tới quý nhà đầu tư. 

golden visa bo dao nha

Chuỗi sự kiện này nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group và 5 năm thành lập BSOP, vì vậy nhà đầu tư đến với chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà khủng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, gói quà tặng hỗ trợ lên tới 01 TỶ ĐỒNG sẽ được dành tặng nhà đầu tư ngay khi anh chị tham gia sử dụng dịch vụ của BSOP trong chương trình Golden Visa. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi riêng cho từng chương trình khi thực hiện đầu tư trực tiếp tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho anh chị.

>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn