0904 966 797

Bùng nổ đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha từ chuỗi sự kiện tư vấn định cư toàn quốc của BSOP

22/10/2020

Tiếp nối thành công của hai sự kiện chuyên sâu về Golden Visa Bồ Đào Nha cuối tuần vừa qua tại Sài Gòn (17/10/2020) và Hà Nội (18/10/2020), BSOP mở rộng chuỗi sự kiện trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh giai đoạn cuối tháng 10 này.

golden visa bo dao nha

Vừa qua, BSOP đã tổ chức rất thành công hội thảo tư vấn chuyên sâu Golden Visa Bồ Đào Nha và nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Chúng tôi đã đem đến cơ hội giúp nhà đầu tư Việt được tiếp cận trực tiếp với chương trình, xem các dự án bất động sản Bồ Đào Nha, cập nhật nhiều thông tin mới nhất về thị trường bất động sản tại đây cũng như tình hình phát triển kinh tế châu Âu thời điểm này, hỏi đáp cùng với các chuyên gia hàng đầu về di trú của BSOP để nắm rõ ưu thế của từng sản phầm.

Tuy nhiên, do hiện tại nhu cầu hỗ trợ chuyên sâu của các nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều, nhất là ở thời điểm hầu hết các nhà đầu tư đều dồn sự quan tâm vào chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do các chương trình khác trong thị trường đầu tư định cư toàn cầu bắt đầu có những thay đổi khắt khe hơn, thậm chí có chương trình đang tạm dừng để điều chỉnh lại điều khoản chính sách. Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định từ giờ đến hết năm 2020, chương trình Thị thực Vàng sẽ không có thay đổi, đảm bảo vị trí dẫn đầu trong danh sách các hạng mục đầu tư di trú uy tín nhất dành cho nhà đầu tư muốn có được quyền công dân châu Âu. 

Thấu hiểu được điều đó, cuối tuần này BSOP mở rộng chuỗi sự kiện ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU SAU 5 NĂM trên quy mô cả nước: Hà Nội (24/10/2020), Hải Phòng (25/10/2020), Quảng Ninh (24/10/2020)Tp.Hồ Chí Minh (25/10/2020), đem đến những suất ưu đãi bất động sản cuối cùng tại trung tâm phố cổ Bồ Đào Nha tới quý nhà đầu tư. 

golden visa bo dao nha

Chuỗi sự kiện này nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group và 5 năm thành lập BSOP, vì vậy nhà đầu tư đến với chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà khủng nhất từ trước đến nay. Đặc biệt, gói quà tặng hỗ trợ lên tới 01 TỶ ĐỒNG sẽ được dành tặng nhà đầu tư ngay khi anh chị tham gia sử dụng dịch vụ của BSOP trong chương trình Golden Visa. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi riêng cho từng chương trình khi thực hiện đầu tư trực tiếp tại sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho anh chị.

>> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
>> Truy cập để biết thêm các trải nghiệm và chia sẻ của các nhà đầu tư và chủ thầu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Châu Âu
>> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha

Tin tức cùng chuyên mục

15/09/2021

[ĐỪNG BỎ LỠ] BSOP X-SERIES: GÓC NHÌN ĐẦU TƯ – ...

BSOP X-SERIES là chuỗi sự chuyên sâu về đầu tư quốc tế, định cư toàn cầu đang chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư người Việt. Quy tụ đội ngũ diễn giả và chủ đầu tư hàng đầu trên thế giới X-SERIES gồm nhiều chương trình chuyên đề với cách thể hiện sáng tạo đã mang lại những trải nghiệm thực tế mang tính cá nhân nhất cho nhà đầu tư Việt.

13/09/2021

BSOP X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư tại thủ đô Budapest ...

Budapest là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Hungary, và một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu, với diện tích là 525,2 km². Cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại thành phố này ngày càng gia tăng trong vài năm gần đây, và giờ đây việc nghe tiếng Anh trên đường phố ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

16/08/2021

X-SERIES: Hỏi – đáp cùng chuyên gia Đức – Pháp ...

X-SERIES trở lại hoành tráng hơn khi có sự tham dự của các diễn giả hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và định cư quốc tế. Đây là cơ hội giúp các nhà đầu tư Việt được giao lưu, giải đáp mọi thắc mắc, đặc biệt trong chuyên đề Hỏi-đáp cùng chuyên gia: Đức, Pháp, Hungary tới đây.

13/08/2021

Lần đầu ra mắt X-SERIES: 360 độ đầu tư – ...

Thị trường đầu tư, định cư thời gian qua có gì hấp dẫn? Các quốc gia đồng loạt thay đổi chính sách đầu tư cũng như quyền lợi ảnh hưởng trực tiếp nhà đầu tư như thế nào? Tất cả tin tức đó sẽ được đội ngũ khách mời của X-SERIES cập nhật và đưa ra những phân tích, nhận định rõ ràng hơn. Lần đầu tiên ra mắt một hình thức chương trình hoàn toàn mới, đem đến góc nhìn toàn cảnh về các chương trình đầu tư định cư, chính là X-SERIES: 360 độ đầu tư - Các chương trình đầu tư định cư mới nổi.

11/08/2021

X-SERIES: Trải nghiệm đầu tư Porto – Bồ Đào Nha

Không cần phải di chuyển đến Bồ Đào Nha để khảo sát thực địa, nhà đầu tư vẫn tiếp cận được với những hình ảnh thực tế nhất về quốc gia, dự án đầu tư, gặp gỡ cộng đồng người Việt là những trải nghiệm độc đáo mà chương trình Experience Day đầu tiên trong chuỗi X-SERIES mang lại.

08/08/2021

X-SERIES: GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN ...

Tháng 8 này, BSOP triển khai chuỗi sự kiện mang tên X-SERIES với một phiên bản mới hoàn toàn - mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

04/08/2021

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật ...

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn