0989 13 6666

Cách người giàu có vượt qua đại dịch: Đầu tư hộ chiếu thứ hai

09/08/2020

Theo báo cáo của CNN Travel, số lượng người tìm kiếm quyền công dân, thị thực vàng đã tăng lên 49% trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2020 so với cùng thời điểm năm ngoái.

ho chieu thu hai

Đối với hầu hết mọi người, đại dịch Covid-19 còn tồn tại có nghĩa là họ sẽ có ít lựa chọn đi lại hơn. Tuy nhiên, điều đó lại không đúng với các gia đình siêu giàu và giàu trên thế giới – những người đang và sẽ lựa chọn việc sử dụng tiền của họ để vượt qua biên giới. 

Các chương trình đầu tư định cư ngày càng trở nên phổ biến. 10 năm trở lại đây, động lực của những người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch hay golden visa đó là quyền được tự do đi lại, lợi ích thuế và các yếu tố liên quan đến lối sống, chẳng hạn như giáo dục tốt hơn hoặc các quyền tự do về dân sự.

Nhưng từ khi có sự xuất hiện của Covid-19, một số gia đình lại ưu tiên xem xét đến quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, khả năng ứng phó với đại dịch và tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn để họ có thể có được kế hoạch dự phòng cho tương lai. Bởi những người giàu có họ không lên kế hoạch cho 5 năm hay 10 năm, họ lên kế hoạch trước hơn 100 năm, về sự giàu có và hạnh phúc cho nhiều thế hệ gia đình. 

Khi nói đến các chương trình đầu tư quốc tịch, chương trình của Montenegro và Síp được yêu thích nhất với số đơn đăng ký mới nhất tăng lần lượt là 142% và 75% trong quý đầu tiên của năm 2020, so với quý thứ tư của năm 2019. 

Chương trình đầu tư quyền công dân của Síp mặc dù đắt đỏ nhưng lại là một trong những điểm đến phố biến nhất trong nửa đầu năm 2020 với số lượng quý I tăng 75%. Montenegro cũng chứng kiến sự gia tăng 142% số người nộp đơn mới. 

Chi phí đầu tư khởi điểm cho các chương trình đầu tư quyền công dân dao động từ 100.000 đến khoảng 2,6 triệu đô la. Trong đó, những sự lựa chọn phổ biến và cao cấp có thể kể đến chương trình đầu tư quyền công dân Síp và Malta  bởi quyền công dân của hai quốc gia này cho phép người nộp đơn và gia đình có thể tự do tiếp cận và định cư không giới hạn trên khắp Liên minh Châu Âu. 

Một số gia đình giàu có lại đầu tư đơn giản bởi họ mong muốn tìm kiếm một nơi an toàn, hẻo lánh để nghỉ ngơi, định cư và họ chọn những quốc gia nhỏ hơn. Ví dụ, những quốc gia Caribbean như Dominica, Antigua & Barbuda, St Kitts & Nevis lại có khả năng kiểm soát dịch rất tốt.

Các quốc đảo vùng Caribbean cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư tương đối rẻ, ví dụ như chỉ cần quyên góp 100.000 USD cho chính phủ Antigua & Barbuda cộng với phí, gia đình bốn người đã có thể nhận được hộ chiếu thứ hai sau khoảng 4 – 6 tháng, thậm chí, khả năng tự do đi lại của quyền hộ chiếu Caribbean cũng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, những quốc gia này cũng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

https://bsop.com.vn/dau-tu-quoc-tich-caribbean-quoc-gia-nao-vung-caribbean-dang-co-chuong-trinh-quoc-tich/

Nhu cầu đầu tư của giới người giàu vô cùng đa dạng tùy theo chiến lược, mục đích đầu tư và những quyền lợi mong muốn có được ở trong tương lai. Vì vậy, BSOP cũng cố gắng đa dạng các danh mục đầu tư, hỗ trợ tư vấn các chương trình đầu tư định cư hiện đang có trên thế giới với chi phí đầu tư từ 100.000 USD đến 2,6 triệu EUR đã có thể nhận lại quyền lợi về đầu tư cư trú hấp dẫn. 

Hãy để BSOP lắng nghe nhu cầu đầu tư của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chương trình hoàn toàn miễn phí. Và nếu có nhu cầu đầu tư, BSOP sẽ hỗ trợ các thủ tục pháp lý và hoàn tất các quy trình đầu tư định cư nhanh chóng, chính xác nhất. 

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Síp 
-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha
-> Thông tin đầu tư định cư cuộc sống du học tại các quốc gia
-> Cập nhật tình hình bất động sản quốc tế

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 14h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

18/05/2023

Tại sao giới nhà giàu Việt đổ xô đầu tư ...

Theo ghi nhận của BSOP, sự quan tâm đến chương trình định cư Malta trong thời gian gần đây đã tăng mạnh. Malta nổi lên như một lựa chọn đầu tư tiềm năng của nhiều nhà đầu tư Việt. Thực tế đã có hơn 1.500 người có được quốc tịch Malta thông qua chương trình đầu tư kể từ khi triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]