0989 13 6666

Cách người giàu có vượt qua đại dịch: Đầu tư hộ chiếu thứ hai

09/08/2020

Theo báo cáo của CNN Travel, số lượng người tìm kiếm quyền công dân, thị thực vàng đã tăng lên 49% trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2020 so với cùng thời điểm năm ngoái.

ho chieu thu hai

Đối với hầu hết mọi người, đại dịch Covid-19 còn tồn tại có nghĩa là họ sẽ có ít lựa chọn đi lại hơn. Tuy nhiên, điều đó lại không đúng với các gia đình siêu giàu và giàu trên thế giới – những người đang và sẽ lựa chọn việc sử dụng tiền của họ để vượt qua biên giới. 

Các chương trình đầu tư định cư ngày càng trở nên phổ biến. 10 năm trở lại đây, động lực của những người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch hay golden visa đó là quyền được tự do đi lại, lợi ích thuế và các yếu tố liên quan đến lối sống, chẳng hạn như giáo dục tốt hơn hoặc các quyền tự do về dân sự.

Nhưng từ khi có sự xuất hiện của Covid-19, một số gia đình lại ưu tiên xem xét đến quyền lợi về chăm sóc sức khỏe, khả năng ứng phó với đại dịch và tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn để họ có thể có được kế hoạch dự phòng cho tương lai. Bởi những người giàu có họ không lên kế hoạch cho 5 năm hay 10 năm, họ lên kế hoạch trước hơn 100 năm, về sự giàu có và hạnh phúc cho nhiều thế hệ gia đình. 

Khi nói đến các chương trình đầu tư quốc tịch, chương trình của Montenegro và Síp được yêu thích nhất với số đơn đăng ký mới nhất tăng lần lượt là 142% và 75% trong quý đầu tiên của năm 2020, so với quý thứ tư của năm 2019. 

Chương trình đầu tư quyền công dân của Síp mặc dù đắt đỏ nhưng lại là một trong những điểm đến phố biến nhất trong nửa đầu năm 2020 với số lượng quý I tăng 75%. Montenegro cũng chứng kiến sự gia tăng 142% số người nộp đơn mới. 

Chi phí đầu tư khởi điểm cho các chương trình đầu tư quyền công dân dao động từ 100.000 đến khoảng 2,6 triệu đô la. Trong đó, những sự lựa chọn phổ biến và cao cấp có thể kể đến chương trình đầu tư quyền công dân Síp và Malta  bởi quyền công dân của hai quốc gia này cho phép người nộp đơn và gia đình có thể tự do tiếp cận và định cư không giới hạn trên khắp Liên minh Châu Âu. 

Một số gia đình giàu có lại đầu tư đơn giản bởi họ mong muốn tìm kiếm một nơi an toàn, hẻo lánh để nghỉ ngơi, định cư và họ chọn những quốc gia nhỏ hơn. Ví dụ, những quốc gia Caribbean như Dominica, Antigua & Barbuda, St Kitts & Nevis lại có khả năng kiểm soát dịch rất tốt.

Các quốc đảo vùng Caribbean cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư tương đối rẻ, ví dụ như chỉ cần quyên góp 100.000 USD cho chính phủ Antigua & Barbuda cộng với phí, gia đình bốn người đã có thể nhận được hộ chiếu thứ hai sau khoảng 4 – 6 tháng, thậm chí, khả năng tự do đi lại của quyền hộ chiếu Caribbean cũng vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, trong bối cảnh hiện nay, những quốc gia này cũng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. 

https://bsop.com.vn/dau-tu-quoc-tich-caribbean-quoc-gia-nao-vung-caribbean-dang-co-chuong-trinh-quoc-tich/

Nhu cầu đầu tư của giới người giàu vô cùng đa dạng tùy theo chiến lược, mục đích đầu tư và những quyền lợi mong muốn có được ở trong tương lai. Vì vậy, BSOP cũng cố gắng đa dạng các danh mục đầu tư, hỗ trợ tư vấn các chương trình đầu tư định cư hiện đang có trên thế giới với chi phí đầu tư từ 100.000 USD đến 2,6 triệu EUR đã có thể nhận lại quyền lợi về đầu tư cư trú hấp dẫn. 

Hãy để BSOP lắng nghe nhu cầu đầu tư của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chương trình hoàn toàn miễn phí. Và nếu có nhu cầu đầu tư, BSOP sẽ hỗ trợ các thủ tục pháp lý và hoàn tất các quy trình đầu tư định cư nhanh chóng, chính xác nhất. 

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Síp 
-> Tìm hiểu sâu về đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha
-> Thông tin đầu tư định cư cuộc sống du học tại các quốc gia
-> Cập nhật tình hình bất động sản quốc tế

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

17/04/2024

Phở Việt và cơ hội đầu tư tiềm năng tại ...

Phở Việt không chỉ là niềm tự hào ẩm thực mà còn là tiềm năng đầu tư đầy hứa hẹn. Với hương vị độc đáo, giá trị văn hóa và nhu cầu ngày càng tăng từ thị trường quốc tế, liệu làm giàu từ mô hình phở nhượng quyền tại nước ngoài có phải là một ý tưởng tốt?

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]