Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ đạt 5 tỷ EUR vào cuối năm

21 Tháng Mười Một, 2019

Chỉ còn 89 triệu EUR, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ vượt mốc 5 tỷ EUR. Với sự gia tăng ổn định, đây vẫn là chương trình đầu tư quyền cư trú thành công hàng đầu trên thế giới.

golden visa Bo Dao Nha

Trong 10 tháng đầu năm 2019, đã có 1.099 người nộp đơn chính và 1.941 thành viên gia đình của họ nhận được giấy phép cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình. Đầu tư Bồ Đào Nha vẫn được đánh giá là một cách thức đơn giản, dễ dàng, mức đầu tư thấp, giúp các nhà đầu tư trên thế giới có một lộ trình nhận quốc tịch châu Âu rõ ràng.

Từ đầu năm đến cuối tháng 10, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha đã thu hút được 661,5 triệu EUR. Tuy nhiên, như các năm trước, khối lượng hồ sơ đầu tư và được phê duyệt trong hai tháng cuối năm là tháng 11, 12 sẽ nhiều hơn. Do đó, cuộc chạy đua nước rút trong việc sở hữu những suất cuối cùng của năm 2019 của nhiều nhà đầu tư trên thế giới có thể giúp chương trình thiết lập kỷ lục mới.

Như vậy, kể từ khi thành lập, chương trình Golden Visa, đầu tư Bồ Đào Nha nhận Thị thực vàng đã huy động được 4,9 tỷ EUR, trong đó, số tiền đầu tư chủ yếu thông qua hình thức đầu tư bất động sản.

Để đăng ký nhận ngay những suất đầu tư độc quyền cuối cùng năm 2019, các nhà đầu tư có thể đăng ký dưới đây.

golden visa bo dao nha

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo