0989 13 6666

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ đạt 5 tỷ EUR vào cuối năm

21/11/2019

Chỉ còn 89 triệu EUR, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha sẽ vượt mốc 5 tỷ EUR. Với sự gia tăng ổn định, đây vẫn là chương trình đầu tư quyền cư trú thành công hàng đầu trên thế giới.

golden visa Bo Dao Nha

Trong 10 tháng đầu năm 2019, đã có 1.099 người nộp đơn chính và 1.941 thành viên gia đình của họ nhận được giấy phép cư trú Bồ Đào Nha theo chương trình. Đầu tư Bồ Đào Nha vẫn được đánh giá là một cách thức đơn giản, dễ dàng, mức đầu tư thấp, giúp các nhà đầu tư trên thế giới có một lộ trình nhận quốc tịch châu Âu rõ ràng.

Từ đầu năm đến cuối tháng 10, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha đã thu hút được 661,5 triệu EUR. Tuy nhiên, như các năm trước, khối lượng hồ sơ đầu tư và được phê duyệt trong hai tháng cuối năm là tháng 11, 12 sẽ nhiều hơn. Do đó, cuộc chạy đua nước rút trong việc sở hữu những suất cuối cùng của năm 2019 của nhiều nhà đầu tư trên thế giới có thể giúp chương trình thiết lập kỷ lục mới.

Như vậy, kể từ khi thành lập, chương trình Golden Visa, đầu tư Bồ Đào Nha nhận Thị thực vàng đã huy động được 4,9 tỷ EUR, trong đó, số tiền đầu tư chủ yếu thông qua hình thức đầu tư bất động sản.

Để đăng ký nhận ngay những suất đầu tư độc quyền cuối cùng năm 2019, các nhà đầu tư có thể đăng ký dưới đây.

golden visa bo dao nha

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]