0989 13 6666

Cuộc sống tuyệt vời tại Porto – Thành phố lớn thứ hai Bồ Đào Nha

18/10/2019

Nằm bên dòng sông Douro, Porto - thành phố lớn thứ hai Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến được mong chờ nhất ở châu Âu. Porto trở thành một thành phố được công nhận vì đấu tranh cho các quyền dân sự và trong thế kỷ XIX, các nhà văn và nhà thơ quan trọng đã sống trong thành phố.

 

dau tu porto

Làm thế nào để đến Porto?

Porto là thành phố khá dễ tiếp cận với các chuyến bay thường xuyên từ khắp châu Âu, bao gồm các hãng hàng không giá rẻ. Hoặc hoàn toàn có thuê một chiếc xe hơi để lái xe từ các quốc gia châu Âu khác đến Porto.

Mặc dù Porto là một thành phố khá nhỏ nhưng lại tập trung các cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đồng thời cũng có các cửa hàng thủ công, chợ truyền thống, trung tâm mua sắm hiện đại và các cửa hàng lưu niệm truyền thống.

Phố mua sắm nổi tiếng nhất ở Porto là phố Santa Catarina với rất nhiều thương hiệu bán lẻ nổi quốc tế như Zara, H & M và Lefties. Con phố này luôn chật kín người.

Nếu muốn nghỉ ngơi và nhâm nhi một cốc cafe, trên con phố này cũng có sẵn các quán bar và các nhà hàng. Một trong những quán cafe được ghé thăm nhiều nhất ở Porto là Café Majestic – một quán cafe thanh lịch của những năm 1920.

Ăn gì ở Porto?

Porto có nền ẩm thực đa dạng và một số món ăn sẽ khiến người thưởng thức nhớ thương cả đời.

Vì Porto rất gần với Đại Tây Dương, vì vậy, một trong những món ăn quan trọng nhất của thành phố này là cá tươi, bao gồm cả cá tuyết nổi tiếng. Hoặc sẽ có cơ hội thưởng thức món “Tripas” – món gắn với lịch sử hào hùng của thành phố, thưởng thức món ăn Frances Francesio – món sandwich được làm đầy với giăm bông, xúc xích, thịt bê, trứng, nước sốt từ bia,…

Người dân Porto là những chuyên gia về món súp với đầy đủ các hương vị, thậm chí, rất dễ dàng để tìm được một nhà hàng chỉ bán món súp.

Một trong những khu vực sôi động nhất để ăn uống là Ribeira – bờ sông có rất nhiều nhà hàng nhỏ quyến rũ, nơi mà có thể thưởng thức được trọn vẹn các món ăn truyền thống của Porto.

Đầu tư bất động sản Porto chỉ từ 350.000 EUR, nhận ngay Golden Visa cho cả gia đình, tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia.

Nhận thông tin các dự án tại thành phố Porto Bồ Đào Nha trong thời gian sớm nhất, nắm bắt cơ hội đầu tư Porto.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]