0989 13 6666

Những diễn giả của BSOP SUMMER EXPO cuối cùng bật mí về định cư châu Âu và Úc

04/08/2021

Những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE cuối cùng sẽ là các ông chủ dự án lớn nhất Síp và luật sư danh tiếng của doanh nghiệp luật nổi tiếng châu Âu. Sợ trở lại của họ để sẵn sàng giải đáp con đường đến châu Âu và Úc bằng hình thức đầu tư rẻ nhất hiện nay tới nhà đầu tư Việt.

Sự kiện cuối cùng trong chuỗi BSOP EXPO tiếp tục quy tụ các diễn giả hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như các lãnh sự, đại diện đầu tư, hãng luật, chuyên gia bất động sản… gồm:

  • Mr. B. Winter – Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Bất động sản hàng đầu châu Âu. Ông là người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và Phát triển Kinh doanh các dịch vụ liên quan đến bất động sản cho khu vực này. Ông đã tạo ra những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời tại châu Á trong suốt quãng thời gian lãnh đạo, giúp họ đăng ký thành công các dự án bất động sản tại Síp, đặc biệt là các dự án nằm trong chương trình Thường trú nhân Síp hoặc Quốc tịch Síp thông qua Mua Bất động sản Định cư.
  • Mr. Y. Papazacharia – Luật sư Síp, Chủ tịch Hiệp hội Luật sư Paphos, Nghị sĩ Đảng Dân chủ Síp (đại diện thành phố Paphos). Ông là đối tác lâu năm của BSOP tại thị trường Síp, người trực tiếp thực hiện đăng ký và quản lý công ty, mở tài khoản ngân hàng, chuẩn bị tất cả các tài liệu cần thiết cho hoạt động của công ty, cung cấp dịch vụ ủy thác (người được đề cử), cũng như dịch vụ ủy thác cho nhà đầu tuệ Việt Nam khi tiến hành các hoạt động đầu tư tại Cộng hoà Síp.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, sự am hiểu thị trường và văn hóa người Việt, các chuyên gia đến từ Bắc Sơn Group: Mr. Lưu Minh Ngọc (TGĐ Bac Son Group) và Mrs. Nguyễn Hoàng Phương (Giám đốc điều hành BSOP), Mr. John Ta (Giám đốc Marketing), sẽ tư vấn, giúp các nhà đầu tư Việt có góc nhìn chính xác nhất về giá trị trong các chương trình đầu tư bất động sản quốc tế.
  • Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều luật gia nổi tiếng có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, xử lý hồ sơ thường trú và nhập tịch quốc tế. Nên có thể giúp các nhà đầu tư Việt giải đáp được các thắc mắc liên quan đến pháp lý nhập cư.

Nhà đầu tư chỉ có thể gặp được những diễn giả BSOP SUMMER EXPO ONLINE “khủng” khi đăng ký trực tiếp với các chuyên viên của BSOP theo địa chỉ dưới đây:

dien gia BSOP SUMMER EXPO

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Đức của BSOP 

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Pháp của BSOP

=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư Bồ Đào Nha của BSOP

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Xếp hạng 25 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới ...

Henley & Partners vừa cập nhật Bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất toàn cầu mới nhất của quý 3 năm 2021. Đứng đầu bảng là Nhật Bản và xếp cuối cùng là Afghanistan, và chiếm đa số trong top 10 vẫn là hộ chiếu các quốc gia châu Âu.

13/08/2021

Hơn 60% người trưởng thành ở châu Âu hoàn thành ...

EU cho biết hơn 200 triệu người trưởng thành, tương đương hơn 55% dân số, đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19, trong bối cảnh biến chủng Delta hoành hành khắp thế giới hiện nay. Con số đầy ấn tượng này thậm chí đã vượt qua cả Mỹ về tỷ lệ dân số được tiêm chủng, châu Âu đang đến gần miễn dịch cộng đồng hơn bao giờ hết.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]