0989 13 6666

Giá trị cốt lõi của BSOP – 5T

10/11/2022

BSOP luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư làm trọng. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng về kinh tế, văn hóa, cuộc sống.

Đôi nét về BSOP

Công ty tư vấn đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn (Bac Son Overseas Platform – BSOP) là thành viên của Bắc Sơn Group với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam về xúc tiến đầu tư nước ngoài cho nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi của BSOP - 5T

Hiện nay, BSOP đã xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm đầu tư quốc tế gồm: bất động sản cá nhân, quản lý tài sản, lập doanh nghiệp, đầu tư quỹ… tạo cầu nối cho các nhà đầu tư trở thành công dân toàn cầu.

Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin tưởng và đồng hành cùng khách hàng, không chỉ trong quá trình đầu tư mà còn xuyên suốt cuộc sống định cư sau này. Với khách hàng có nhu cầu được tìm hiểu thêm về các dịch vụ gia tăng như: mở doanh nghiệp, tìm trường cho con cái, chuyển đổi giấy phép lái xe quốc tế… BSOP luôn sẵn sàng hỗ trợ.

BSOP hiện đã xây dựng được cộng đồng nhà đầu tư đang sinh sống tại châu Âu, văn phòng và đại diện tại nhiều quốc gia như Bồ Đào Nha, Síp, Hungary, Mỹ, Úc…

Ban lãnh đạo BSOP đều từng có thời gian học tập và làm việc lâu năm tại nước ngoài, cụ thể:

  • Ông Lưu Minh Ngọc – Tổng Giám đốc Bắc Sơn Group và BSOP, hiện ông đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam Hungary Hà Nội. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư doanh nghiệp và BĐS nước ngoài.
  • Bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, hiện bà là chuyên gia nghiên cứu chính sách di trú quốc tế. Bà có hơn 15 năm sinh sống và làm việc tại Hungary, đã hỗ trợ và tư vấn hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đầu tư thành công, nhận thẻ xanh, quốc tịch thứ hai.
  • Ông Tạ Minh Thao – Giám đốc Marketing & Truyền thông BSOP, hiện ông là Phó Chủ tịch Hội cựu du học sinh Thuỵ Sỹ. Ông đã có hơn 10 năm đồng hành cùng các nhà đầu tư tại nước ngoài.

 

Giá trị cốt lõi của BSOP – 5T

Trách nhiệm 

– Chính trực: Nói là làm, Hứa là thực hiện. Không làm được sẽ có sự phản hồi và tìm giải pháp giải pháp. Không bỏ cuộc. 

– Tiêu chuẩn cao: Nói không với sự qua loa hời hợt. Đặt tiêu chuẩn cao cho sản phẩm, dịch vụ và tiêu chuẩn cá nhân, đội nhóm. 

– Tâm huyết: Thực hiện công việc với sự đam mê và nhiệt huyết, trách nhiệm và trân quý nghề nghiệp của mình.

Tinh thần dịch vụ

– Tầm nhìn dài hạn: Xây dựng mối quan hệ dài hạn và xây dựng năng lực cốt lõi. Nói không với kinh doanh chớp nhoáng, chộp giật, chèo kéo khách hàng.

– Con người làm trung tâm: Con người là tài sản, nhân sự phù hợp và đặt đúng chỗ sẽ truyền tải tinh thần dịch vụ hơn mọi sự đào tạo. 

– Chuyên môn sâu sắc: Biết cặn kẽ, biết đến cùng, không ngừng học hỏi để xây dựng nền tảng chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực và ngành nghề của mình. 

Tiên phong

– Đổi mới: Luôn học tập và sáng tạo, đổi mới, cải tiến. 

– Dấn thân: Sẵn sàng nhận trách nhiệm, nhiệm vụ mới, khai phá những thách thức mới mẻ. 

– Hành động: Sẵn sàng hành động để tạo ra những kết quả khác biệt. 

Tư duy kiến tạo

– Giải pháp: Sẵn sàng đối mặt với vấn đề, tìm kiếm và thực thi giải pháp. Không đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho người khác.

– Linh hoạt: Luôn năng động, thích ứng với hoàn cảnh. Khắc mục tiêu lên đá và viết kế hoạch lên cát. 

– Chủ động: Chủ động tạo ra kết quả chứ không thụ động chờ đợi kết quả. Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là kiến tạo ra nó. 

Toàn cầu 

– Tư duy toàn cầu: Suy nghĩ và hành động như một công dân toàn cầu, một doanh nghiệp toàn cầu. 

– Khai phá: Sẵn sàng chinh phục những vùng đất mới, những quốc gia mới. Mở rộng hoạt động toàn cầu.

Lời kết

Thông qua những giá trị cốt lõi 5T, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới và phát triển nhằm mang đến sự thịnh vượng, thành công và hạnh phúc cho khách hàng!

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức cùng chuyên mục

13/10/2023

BSOP TEAM BUILDING 2023: CUỘC ĐUA KỲ THÚ!

Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình đáng nhớ của BSOPer toàn quốc. Không chỉ là dịp để cả hệ thống giao lưu, gặp gỡ với nhau, mà còn là nơi tài năng của mỗi cá nhân được dịp "tỏa sáng", hòa vào thành công chung của những đội nhóm lần đầu tiên hợp tác cùng nhau.

04/05/2023

Tập trung vào giá trị con người – đòn bẩy ...

BSOP với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, chúng tôi đã hỗ trợ thành công hàng trăm khách hàng sở hữu thẻ xanh, quốc tịch nhiều quốc gia châu Âu, Mỹ, Úc… Tự hào là một trong những đơn vị tư vấn định cư Việt Nam hàng đầu, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và sự kết nối với mỗi khách hàng. Niềm tin ấy được hình thành nhờ vào sự hiện diện và nỗ lực không ngừng của mỗi mảnh ghép nhân sự trong hệ thống BSOP toàn cầu. 

22/04/2023

BSOP khẳng định thương hiệu với nhiều giải thưởng uy ...

Xuyên suốt quá hình thành và phát triển, BSOP được xây nên từ những viên gạch nỗ lực, tạo dựng nền móng vững chắc cho thương hiệu BSOP - Đầu tư & Định cư Quốc tế. Những cố gắng ấy đã được ghi nhận bằng những giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

21/04/2023

Ghé thăm văn phòng BSOP tại Hà Nội và TP. ...

BSOP là đơn vị tư vấn đầu tư di trú, cung cấp đa dạng giải pháp đầu tư định cư tại nhiều thị trường châu Âu, Mỹ, Úc… Để nâng cao trải nghiệm cho mỗi khách hàng và phát huy tối đa nguồn lực của đội ngũ nhân sự, BSOP luôn tập trung xây dựng hệ thống văn phòng, cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại.

03/01/2023

Cùng BSOP ghé thăm các em nhỏ tại Mái ấm ...

“Mỗi một điều tốt cho đi đúng thời điểm đều là ánh sáng của hy vọng”. Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể BSOP đã diễn ra sáng 31/12/2022 tại Mái ấm tình thương Hoa Hồng và Mái Ấm Thiên Thần tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]