0989 13 6666

Golden Visa Bồ Đào Nha đang thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu học ngôn ngữ

27/09/2019

Kiến thức tiếng Bồ Đào Nha là một trong những điều kiện bắt buộc để có được quốc tịch Bồ Đào Nha. Sau 5 năm duy trì Golden Visa, một người trên 18 tuổi sẽ được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nếu đáp ứng được bài kiểm tra về ngôn ngữ.

golden visa bo dao nha

Bên cạnh thúc đẩy nhu cầu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản, Golden Visa Bồ Đào Nha cũng kích hoạt thêm một nhu cầu khác, đó là các trường học tiếng Bồ Đào Nha.

Giám đốc của Học viện Portutoês do Oriente (IPOR) nói rằng, số lượng nhu cầu học tiếng Bồ Đào Nha trong năm nay đã tăng gấp đôi, chủ yếu là do số lượng các nhà đầu tư có được thị thực vàng đang ngày càng tăng và có thể đáp ứng được yêu cầu lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm sinh sống.

IPOR có 27 nhân viên toàn thời gian, với sự hỗ trợ của một số hợp tác đang tìm cách đảm bảo ưu tiên thúc đẩy việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha với khía cạnh bổ sung tập trung vào hành động văn hóa.

Các viện đều đưa một câu hỏi vào trong các mẫu đơn đăng ký là tại sao học tiếng Bồ Đào Nha, rất nhiều ứng viên cho biết họ là doanh nhân/nhà đầu tư đang sẵn sàng đầu tư vào Bồ Đào Nha.

Sau đây là một số trường học tiếng Bồ Đào Nha ở Lisbon phổ biến cho người nước ngoài:

– Faculdade de Letras School
– Portuguese Connection School
– CIAL Centro de Linguas School
– Lisbon Language School School
– Português Et Cetera School
– SPEAK School
– Margarida’s School School
– Lisbon Language Café Market

BSOP cũng hỗ trợ các nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha tìm kiếm các trường học tiếng Bồ Đào Nha miễn phí, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp xúc với ngôn ngữ mới và đáp ứng được điều kiện về tiếng Bồ Đào Nha cơ bản để lên quốc tịch sau 5 năm.

Ngoài ra, BSOP còn có văn phòng trực tiếp tại Bồ Đào Nha hỗ trợ các nhà đầu tư trong toàn bộ tiến trình đầu tư, duy trì thẻ và nhận quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

08/06/2023

Síp gia nhập Schengen trong năm 2023: Những cập nhật ...

Triển vọng trở thành quốc gia tiếp theo gia nhập khối Schengen ngay trong năm 2023 của Síp chỉ trong thời gian ngắn vừa qua đã có nhiều diễn biến mới theo chiều hướng tích cực. Hãy cùng BSOP cập nhật qua bài viết dưới đây.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]