0989 13 6666

Golden Visa Bồ Đào Nha đang thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu học ngôn ngữ

27/09/2019

Kiến thức tiếng Bồ Đào Nha là một trong những điều kiện bắt buộc để có được quốc tịch Bồ Đào Nha. Sau 5 năm duy trì Golden Visa, một người trên 18 tuổi sẽ được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nếu đáp ứng được bài kiểm tra về ngôn ngữ.

golden visa bo dao nha

Bên cạnh thúc đẩy nhu cầu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản, Golden Visa Bồ Đào Nha cũng kích hoạt thêm một nhu cầu khác, đó là các trường học tiếng Bồ Đào Nha.

Giám đốc của Học viện Portutoês do Oriente (IPOR) nói rằng, số lượng nhu cầu học tiếng Bồ Đào Nha trong năm nay đã tăng gấp đôi, chủ yếu là do số lượng các nhà đầu tư có được thị thực vàng đang ngày càng tăng và có thể đáp ứng được yêu cầu lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm sinh sống.

IPOR có 27 nhân viên toàn thời gian, với sự hỗ trợ của một số hợp tác đang tìm cách đảm bảo ưu tiên thúc đẩy việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha với khía cạnh bổ sung tập trung vào hành động văn hóa.

Các viện đều đưa một câu hỏi vào trong các mẫu đơn đăng ký là tại sao học tiếng Bồ Đào Nha, rất nhiều ứng viên cho biết họ là doanh nhân/nhà đầu tư đang sẵn sàng đầu tư vào Bồ Đào Nha.

Sau đây là một số trường học tiếng Bồ Đào Nha ở Lisbon phổ biến cho người nước ngoài:

– Faculdade de Letras School
– Portuguese Connection School
– CIAL Centro de Linguas School
– Lisbon Language School School
– Português Et Cetera School
– SPEAK School
– Margarida’s School School
– Lisbon Language Café Market

BSOP cũng hỗ trợ các nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha tìm kiếm các trường học tiếng Bồ Đào Nha miễn phí, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp xúc với ngôn ngữ mới và đáp ứng được điều kiện về tiếng Bồ Đào Nha cơ bản để lên quốc tịch sau 5 năm.

Ngoài ra, BSOP còn có văn phòng trực tiếp tại Bồ Đào Nha hỗ trợ các nhà đầu tư trong toàn bộ tiến trình đầu tư, duy trì thẻ và nhận quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

26/12/2023

Định cư Hy Lạp diện đầu tư: Những điều cần ...

Định cư Hy Lạp diện đầu tư - Chương trình Golden Visa đã trở thành cơ hội hấp dẫn cho nhà đầu tư nước ngoài mong muốn định cư tại một trong những điểm đẹp nhất của châu Âu. Từ năm 2013, chương trình này đã thu hút sự chú ý với những ưu đãi đặc biệt và giờ đây, Golden Visa đang trở nên càng hấp dẫn hơn.

21/12/2023

Chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng phí đầu ...

Bắt đầu từ ngày 01/01/2024, chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư tối thiểu vào bất động sản lên 600.000 USD (thay vì mức 400.000 hiện tại). Đồng thời, bất động sản đầu tư không được bán trong ba năm.

09/12/2023

Thẻ cư trú Hungary đi được những nước nào?

Hungary là một quốc gia nằm ở Trung Âu, là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và khối Schengen. Với thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích, trong đó có quyền lợi về tự do đi lại đến nhiều quốc gia mà không cần xin visa.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]