0904 966 797

Golden Visa Bồ Đào Nha đang thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu học ngôn ngữ

27/09/2019

Kiến thức tiếng Bồ Đào Nha là một trong những điều kiện bắt buộc để có được quốc tịch Bồ Đào Nha. Sau 5 năm duy trì Golden Visa, một người trên 18 tuổi sẽ được nhập quốc tịch Bồ Đào Nha nếu đáp ứng được bài kiểm tra về ngôn ngữ.

golden visa bo dao nha

Bên cạnh thúc đẩy nhu cầu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản, Golden Visa Bồ Đào Nha cũng kích hoạt thêm một nhu cầu khác, đó là các trường học tiếng Bồ Đào Nha.

Giám đốc của Học viện Portutoês do Oriente (IPOR) nói rằng, số lượng nhu cầu học tiếng Bồ Đào Nha trong năm nay đã tăng gấp đôi, chủ yếu là do số lượng các nhà đầu tư có được thị thực vàng đang ngày càng tăng và có thể đáp ứng được yêu cầu lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm sinh sống.

IPOR có 27 nhân viên toàn thời gian, với sự hỗ trợ của một số hợp tác đang tìm cách đảm bảo ưu tiên thúc đẩy việc giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha với khía cạnh bổ sung tập trung vào hành động văn hóa.

Các viện đều đưa một câu hỏi vào trong các mẫu đơn đăng ký là tại sao học tiếng Bồ Đào Nha, rất nhiều ứng viên cho biết họ là doanh nhân/nhà đầu tư đang sẵn sàng đầu tư vào Bồ Đào Nha.

Sau đây là một số trường học tiếng Bồ Đào Nha ở Lisbon phổ biến cho người nước ngoài:

– Faculdade de Letras School
– Portuguese Connection School
– CIAL Centro de Linguas School
– Lisbon Language School School
– Português Et Cetera School
– SPEAK School
– Margarida’s School School
– Lisbon Language Café Market

BSOP cũng hỗ trợ các nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha tìm kiếm các trường học tiếng Bồ Đào Nha miễn phí, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng tiếp xúc với ngôn ngữ mới và đáp ứng được điều kiện về tiếng Bồ Đào Nha cơ bản để lên quốc tịch sau 5 năm.

Ngoài ra, BSOP còn có văn phòng trực tiếp tại Bồ Đào Nha hỗ trợ các nhà đầu tư trong toàn bộ tiến trình đầu tư, duy trì thẻ và nhận quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn