0989 13 6666

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt

06/10/2021

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

Hungary được biết là quốc gia khá cởi mở với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đánh giá rằng mức thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tại đây khá dễ chịu. Năm 2018,  mức thuế TNDN áp dụng ở Mỹ là 21%, Anh là 19%, Tây Ban Nha là 25% trong khi ở Hungary chỉ 9% cho một số ngành nghề. Tại Hungary, các chi phí dành cho thức ăn, quần áo, chỗ ở, đồ dùng… được xếp vào hàng “dễ thở nhất” so với các nước châu Âu khác như Anh, Pháp, Đức, Phần Lan… 

Là một thành viên của Liên minh châu Âu và được hưởng nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa. Sở hữu cuốn hộ chiếu Hungary còn đem lại sự tự do đi lại không chỉ trong khối Schengen mà còn tới hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó có thẻ cư trú tại Hungary mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc, học tập của nhiều người. 

Từ lợi ích trên nhiều người đặt ra câu hỏi vậy đầu tư định cư tại Hungary có gì đặc biệt? Có khó khăn gì trong quá trình này không? Để giải đáp các thắc mắc trên mời quý nhà đầu tư cùng theo dõi HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY do BSOP tổ chức vào lúc 14:30 ngày 07/10/2021

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hungary là ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group, Phó Chủ tịch hội Việt Nam – Hungary Hà Nội và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ cặn kẽ các thông tin liên quan đến mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary. 

Nội dung chính sẽ có chương trình gồm: 

– Giới thiệu tổng quan về đất nước Hungary

– Giới thiệu chương trình đầu tư bất động sản nhận thẻ định cư Hungary

– Tổng quan về thị trường bất động sản Hungary và giới thiệu một số bất động sản tiêu biểu tại Hungary 

– Trải nghiệm thành phố Budapest

– Hỏi đáp cùng chuyên gia

– Tư vấn 1-1 với các chuyên gia

– Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP

Chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và app Bpass vì vậy rất thuận tiện cho nhà đầu tư theo dõi. Nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi theo số 0904 966 797 để được tham dự chương trình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BSOP. 

* Nhà đầu tư có thể tìm hiểu trước về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hungary TẠI ĐÂY.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

08/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

Càng gần đến "giờ G" lại càng có thêm nhiều thông tin đáng chú ý liên quan đến BSOP EXPO mùa 4. Lần này là lịch trình & nội dung dự kiến của "lượt đi" tại Hà Nội vào ngày 18/05 tới.

28/04/2024

BSOP EXPO mùa 4: Danh sách hội đồng chuyên gia ...

Đội ngũ chuyên gia & diễn giả vô cùng "hùng hậu" vừa được BTC BSOP EXPO mùa 4 hé lộ là một sự đảm bảo không thể chắc chắn hơn cho chất lượng & thành công của chương trình.

19/04/2024

5 điều phải biết trước khi đăng ký tham dự ...

BSOP EXPO Mùa 4: NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU đang tiến gần hơn đến ngày diễn ra chính thức và cũng đã thu hút rất nhiều Khách quan tâm, đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn nữa về sự kiện để nhà đầu tư đang còn nhiều băn khoăn về sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024 này.

26/03/2024

BSOP EXPO CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4!

BSOP EXPO MÙA 4 - Sự trở lại của một sự kiện đầu tư di trú quốc tế lớn nhất năm 2024 do BSOP thực hiện, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn và tiếp cận các cơ hội đầu tư, kết nối toàn cầu cho nhà đầu tư và gia đình.

13/03/2024

[BSOP EVENT] TALKSHOW: ĐẦU TƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA

Event đầu tiên trong năm 2024 được BSOP tổ chức theo format talkshow, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận gần nhất với các thông tin bổ ích & quan trọng về thị trường đầu tư quốc tế trong năm nay.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]