0989 13 6666

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt

06/10/2021

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

Hungary được biết là quốc gia khá cởi mở với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đánh giá rằng mức thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tại đây khá dễ chịu. Năm 2018,  mức thuế TNDN áp dụng ở Mỹ là 21%, Anh là 19%, Tây Ban Nha là 25% trong khi ở Hungary chỉ 9% cho một số ngành nghề. Tại Hungary, các chi phí dành cho thức ăn, quần áo, chỗ ở, đồ dùng… được xếp vào hàng “dễ thở nhất” so với các nước châu Âu khác như Anh, Pháp, Đức, Phần Lan… 

Là một thành viên của Liên minh châu Âu và được hưởng nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa. Sở hữu cuốn hộ chiếu Hungary còn đem lại sự tự do đi lại không chỉ trong khối Schengen mà còn tới hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó có thẻ cư trú tại Hungary mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc, học tập của nhiều người. 

Từ lợi ích trên nhiều người đặt ra câu hỏi vậy đầu tư định cư tại Hungary có gì đặc biệt? Có khó khăn gì trong quá trình này không? Để giải đáp các thắc mắc trên mời quý nhà đầu tư cùng theo dõi HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY do BSOP tổ chức vào lúc 14:30 ngày 07/10/2021

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hungary là ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group, Phó Chủ tịch hội Việt Nam – Hungary Hà Nội và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ cặn kẽ các thông tin liên quan đến mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary. 

Nội dung chính sẽ có chương trình gồm: 

– Giới thiệu tổng quan về đất nước Hungary

– Giới thiệu chương trình đầu tư bất động sản nhận thẻ định cư Hungary

– Tổng quan về thị trường bất động sản Hungary và giới thiệu một số bất động sản tiêu biểu tại Hungary 

– Trải nghiệm thành phố Budapest

– Hỏi đáp cùng chuyên gia

– Tư vấn 1-1 với các chuyên gia

– Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP

Chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và app Bpass vì vậy rất thuận tiện cho nhà đầu tư theo dõi. Nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi theo số 0904 966 797 để được tham dự chương trình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BSOP. 

* Nhà đầu tư có thể tìm hiểu trước về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hungary TẠI ĐÂY.

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

13/05/2023

BSOP EVENT: ĐẦU TƯ THẺ XANH – QUỐC TỊCH MALTA ...

Với sự hiện diện của các chuyên gia hàng đầu đến từ Malta, mọi thắc mắc của quý nhà đầu tư về chương trình đầu tư Malta sẽ được giải đáp một cách cặn kẽ và chính thức nhất.

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

04/04/2023

Thẻ xanh & Quốc tịch Síp: Bước đệm chuyển mình ...

Mới đây, Cộng hòa Síp đã có tổng thống mới là cựu Ngoại trưởng Nikos Christodoulides. Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, ông Christodoulides đã nói rằng người dân Síp sẽ là trung tâm của mọi chính sách của chúng tôi.

29/03/2023

BSOP EVENT: GIỚI THIỆU DỰ ÁN PORTO CREATIVE CITY

Sự kiện được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về dự án Porto Creative City, sau tiếng vang mà chuỗi sự kiện mở bán dự án đã tạo ra trong cộng đồng đầu tư di trú Việt Nam.

10/03/2023

Mở bán Porto Creative City tại Hà Nội: Cơ hội ...

Tiếp nối thành công của sự kiện mở bán Porto Creative City tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 18/03 tới đây, BSOP tiếp tục mang những cơ hội đầu tư ưu đãi đến với các nhà đầu tư tại Hà Nội. Nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư quốc tế, đầu tư nhận Golden Visa hãy nhanh tay đăng ký với BSOP.

24/02/2023

Chính thức mở bán Porto Creative City – Trung tâm ...

Tháng 3 tới đây, BSOP chính thức mở bán dự án trung tâm thương mại Porto Creative City tại Thành phố Hồ Chí Minh (04/03) và Hà Nội (18/03). Đây là cơ hội lý tưởng để nhà đầu tư có thể đầu tư với chi phí ưu đãi và nhiều phần quà giá trị khác.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]