0989 13 6666

Hội thảo trực tuyến: Đầu tư định cư Hungary – Cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt

06/10/2021

Bên cạnh Síp, Bồ Đào Nha, Hungary cũng là một trong những quốc gia được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm để đầu tư định cư nhất. Đây đều là những quốc gia Châu u có nền kinh tế phát triển và đời sống xã hội cùng dân trí rất cao. Mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary là phương thức nhiều người nhập cư thực hiện để hưởng những lợi ích từ chính sách mà thẻ cư trú mang lại.

Hungary được biết là quốc gia khá cởi mở với nhiều chính sách ưu đãi đầu tư. Nhiều nhà đầu tư đánh giá rằng mức thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tại đây khá dễ chịu. Năm 2018,  mức thuế TNDN áp dụng ở Mỹ là 21%, Anh là 19%, Tây Ban Nha là 25% trong khi ở Hungary chỉ 9% cho một số ngành nghề. Tại Hungary, các chi phí dành cho thức ăn, quần áo, chỗ ở, đồ dùng… được xếp vào hàng “dễ thở nhất” so với các nước châu Âu khác như Anh, Pháp, Đức, Phần Lan… 

Là một thành viên của Liên minh châu Âu và được hưởng nhiều lợi ích về kinh tế, văn hóa. Sở hữu cuốn hộ chiếu Hungary còn đem lại sự tự do đi lại không chỉ trong khối Schengen mà còn tới hơn 150 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó có thẻ cư trú tại Hungary mở ra nhiều cơ hội để phát triển công việc, học tập của nhiều người. 

Từ lợi ích trên nhiều người đặt ra câu hỏi vậy đầu tư định cư tại Hungary có gì đặc biệt? Có khó khăn gì trong quá trình này không? Để giải đáp các thắc mắc trên mời quý nhà đầu tư cùng theo dõi HỘI THẢO TRỰC TUYẾN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HUNGARY do BSOP tổ chức vào lúc 14:30 ngày 07/10/2021

Tham gia chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đã có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hungary là ông Lưu Minh Ngọc – TGĐ Bắc Sơn Group, Phó Chủ tịch hội Việt Nam – Hungary Hà Nội và bà Nguyễn Hoàng Phương – Giám đốc điều hành BSOP, sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ cặn kẽ các thông tin liên quan đến mua nhà nhận thẻ cư trú tại Hungary. 

Nội dung chính sẽ có chương trình gồm: 

– Giới thiệu tổng quan về đất nước Hungary

– Giới thiệu chương trình đầu tư bất động sản nhận thẻ định cư Hungary

– Tổng quan về thị trường bất động sản Hungary và giới thiệu một số bất động sản tiêu biểu tại Hungary 

– Trải nghiệm thành phố Budapest

– Hỏi đáp cùng chuyên gia

– Tư vấn 1-1 với các chuyên gia

– Ưu đãi đặc biệt cho nhà đầu tư đồng hành cùng BSOP

Chương trình được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom và app Bpass vì vậy rất thuận tiện cho nhà đầu tư theo dõi. Nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc gọi theo số 0904 966 797 để được tham dự chương trình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ BSOP. 

* Nhà đầu tư có thể tìm hiểu trước về điều kiện và quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư định cư Hungary TẠI ĐÂY.

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

20/11/2023

CHUỖI EVENT HUNGARY: DỰ LUẬT MỚI – CƠ HỘI ĐẦU ...

Các cơ hội đầu tư định cư mới tại Hungary là chủ đề đang vô cùng nóng hổi và chuỗi event không thể bỏ qua của BSOP sẽ giúp nhà đầu tư Việt giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này.

03/11/2023

BSOP EVENT: MỸ, CANADA – HƯỚNG ĐI AN TOÀN VÀ ...

Mỹ và Canada - 2 trong số các thị trường di trú truyền thống luôn nằm trong tầm ngắn của nhà đầu tư. 2 điểm đến này được dự đoán sẽ nóng lên trong thời gian tới trước các diễn biến mới từ thị trường toàn cầu. BSOP EVENT tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/11 sẽ giúp nhà đầu tư nắm được các thông tin mới nhất về chủ đề này.

14/10/2023

BSOP EVENT 21/10: Đầu tư quốc tế – Bệ phóng ...

Nằm trong chuỗi 13 sự kiện chào mừng sinh nhật Bắc Sơn Group (10/10/2010 - 10/10/2023) và BSOP (10/10/2015 - 10/10/2023). Sự kiện “ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - BỆ PHÓNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU” sẽ được diễn ra vào ngày 21/10/2023, tại Khách sạn Mercure Hanoi La Gare. BSOP trân trọng kính mời các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư và định cư cư tại các quốc gia phát triển Đức, Pháp và Hungary đến tham dự.

22/09/2023

[WEBINAR] ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CƠ HỘI VÀNG ...

Trong thời đại hiện nay, việc đầu tư định cư tại Châu Âu không chỉ là một cơ hội độc đáo, mà còn là một cách tối ưu hóa và bảo vệ tài sản cho những nhà đầu tư thông minh trên khắp thế giới. Với nền kinh tế ổn định, hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hàng đầu, cùng với môi trường sống tốt, Châu Âu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư định cư trong những năm gần đây.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]