0904 966 797

Không chỉ Bồ Đào Nha, 6 quốc gia châu Âu này cũng có Golden Visa

26/10/2018

Golden Visa là chương trình đầu tư định cư đặc biệt của châu Âu. Tuy nhiên không chỉ Bồ Đào Nha mà có tới 6 quốc gia khác cung cấp chương trình này.

Với nhiều yếu tố thuận lợi như lịch sử lâu đời, văn hóa đa dạng đặc trưng cùng các món ăn ngon đặc biệt chất lượng cuộc sống cao khiến châu Âu là điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Cũng không quá ngạc nhiên khi mà rất nhiều người coi đây là nơi đáng sống nhất thế giới. Thực tế, có rất nhiều cách để định cư châu Âu nhưng phải kể đến chương trình Golden Visa.

Chương trình Golden Visa đầu tiên được ra đời tại Bồ Đào Nha vào ngày 8/10/2012 với mục đích cấp thẻ cư trú, công dân cho nhà đầu tư. Tới thời điểm hiện tại, chương trình đầu tư cư trú Bồ Đào Nha số tiền lên tới 3,7 tỷ EUR và cấp hơn 6.050 tấm “thẻ vàng” cho nhà đầu tư và 10.181 tấm cho các thành viên gia đình. Khoảng 90% số tiền được đổ vào thị trường bất động sản và nhiều nhất ở khu vực thành phố du lịch Porto. Chủ tịch hiệp hội bất động sản Bồ Đào Nha cho biết chương trình Golden Visa đã giúp giá nhà ở đây tăng tới 37%.

Golden Visa là gì?

Golden Visa

 

Thị thực vàng là một loại giấy phép cư trú cấp cho chủ đầu tư và gia đình. Khi có trong tay tấm thẻ này các thành viên trong gia đình sẽ được quyền sống, làm việc, học tập,… như công dân của quốc gia đó. Thị thực vàng còn là bước tiến quan trọng để một công dân nước ngoài xin thẻ xanh trở thành công dân châu Âu.

Ưu điểm phải kể đến đầu tiên của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là nó loại bỏ hầu hết các yêu cầu phức tạp của các chương trình định cư khác. Bạn không cần phải tìm được việc làm hoặc nhận được lời mời làm việc. Bạn cũng không nhất thiết phải cam kết mở một công ty, đơn vị kinh doanh cùng các kế hoạch kinh doanh phúc tạp. Bạn cũng không cần phải kết hơn với người bản địa nào đó để được nhập cư. Một số yêu cầu khác được giữ lại nhưng không khắt khe. Ví dụ, bạn cần trải qua một bài test về tiếng nhưng thực sự nó không khó với người chưa từng tiếp xúc với tiếng Bồ Đào Nha. Đây chính là lý do khiến chương trình này được gọi là “vé vàng” cho những nhà đầu tư ngoài châu Âu.

Golden Visa dành cho ai?

Golden Visa

 

Chương trình này áp dụng cho những người ngoài châu Âu cụ thể:
•  Công dân Mỹ: những người có kế hoạch thay đổi quyền công dân Hoa Kỳ của mình để nhận một hộ chiếu thứ 2. Mục đích của họ không chỉ là cư trú mà còn lấy quốc tịch Liên minh châu Âu.
•  Người muốn nâng cao chất lượng cuộc sống: những công dân ở quốc gia có chất lượng cuộc sống và an sinh xã hội không tốt muốn nhập cư EU. Mục tiêu của họ củ yếu là cơ hội học tập chất lượng cho con cái, chăm sóc sức khỏe tốt, cuộc sống an toàn hơn.
•  Các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư: những người muốn mở rộng danh mục đầu tư và thị trường. Mục đích chính của họ là tăng lợi nhuận, hưởng ưu đãi về thuế đồng thời giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn.

Những quốc gia châu Âu áp dụng Golden Visa

Golden Visa

Hiện tại có 6 quốc gia cung cấp chương trình Golden Visa cho nhà đầu tư:
1. Bồ Đào Nha
2. Tây Ban Nha
3. Latvia
4. Hy Lạp
5. Bulgaria
6. Ireland

Chương trình Golden Visa là cách thức giúp các nhà đầu tư Việt dễ dàng có được quyền cư trú tại một quốc gia phát triển trên thế giới và có lộ trình nhận được quốc tịch thứ hai trong tương lai. Để thực hiện đầu tư thành công, nhà đầu tư sẽ cần đến sự đồng hành của một đơn vị tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín và nhiều như BSOP. Ngay từ bây giờ hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn