0989 13 6666

Không chỉ bóng đá, Bồ Đào Nha còn nổi tiếng bởi Golden Visa

15/10/2019

Ra đời từ ngày 8/10/2012 đến này chương trình Golden Visa đã tròn 7 năm triển khai. Kể từ đó, Bồ Đào Nha không chỉ nổi tiếng về bóng đá, rượu vang mà còn là Golden Visa và có thể ví von đây là đất nước của Golden Visa.

 

golden visa bo dao nha

Bồ Đào Nha được ghi nhận là quốc gia đầu tiên triển khai chương trình Golden Visa và chương trình này đã tạo ra một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la ở khắp các châu lục.

Ngành công nghiệp Golden Visa ước tính đạt 10 tỷ EUR ở châu Âu và Bồ Đào Nha là quốc gia dẫn đầu. Theo báo cáo của Ủy ban châu Âu, hiện đang có 20 quốc gia thành viên EU triển khai chương trình này.

Tính đến tháng 9/2019, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã huy động 4,8 tỷ EUR và 90% trong số đó đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Không có quốc gia nào khác ở châu Âu đã nhận được những khoản đầu tư lớn từ nước ngoài như vậy.

Chương trình Golden Visa đã giúp Bồ Đào Nha phục hồi sau suy thoái, hướng tới sự tăng trưởng kinh tế tích cực. Tăng trưởng GDP hàng năm từ ngân hàng thế giới cho thấy nền kinh tế quốc gia này đã bắt đầu tăng từ năm 2012.

golden visa bo dao nha

Theo thống kê của SEF, tổng cộng có 7.960 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản. Trung bình, người nước ngoài đang mua bất động sản ở mức 550.000 EUR cao hơn ngưỡng yêu cầu tối thiểu là 350.000 EUR cho chương trình Golden Visa. Điều này cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào các bất động sản cao cấp, khu vực ven biển.

Kể từ khi chương trình bắt đầu triển khai, SEF cũng đã từ chối 677 đơn xin Golden Visa vì một số lý do.

golden visa bo dao nha

Trung Quốc, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,.. là những quốc gia hàng đầu đăng ký chương trình Golden Visa theo thông kê mới nhất của SEF.

Bồ Đào Nha đã chứng minh với thế giới rằng chương trình Golden Visa đã đạt thành công lớn, hồi sinh lĩnh vực bất động sản. Trong những năm qua, Bồ Đào Nha đã thực hiện việc đơn giản hóa chương trình định cư Bồ Đào Nha rất nhiều như: giảm số lượng giấy tờ, tăng tốc thời gian xử lý hỗ sơ cũng như cho phép nhà đầu tư nước ngoài xin lên quốc tịch sau  6 năm.

Hiện nay, Bồ Đào Nha vẫn mong muốn có nhiều người nhập cư, đầu tư và muốn tạo ra nhiều việc làm hơn. Chương trình vẫn đang mở khoản đầu tư tối thiểu 350.000 EUR trong lĩnh vực bất động sản và chương trình chỉ dành cho công dân ngoài EU.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/05/2024

Recap BSOP EXPO MÙA 4: Sự kiện đầu tư di ...

BSOP EXPO Mùa 4, sự kiện đầu tư di trú lớn nhất năm 2024, vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội (18/5) và TP. Hồ Chí Minh (25/5). Đây là sự kiện đáng chú ý không chỉ trong năm 2024 mà còn trên toàn bộ thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư trong nước và đối tác quốc tế.

28/05/2024

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi từ BSOP EXPO ...

Sự kiện BSOP EXPO Mùa 4 vừa qua đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các nhà đầu tư, và để đáp ứng sự quan tâm nồng nhiệt này, BSOP đã quyết định gia hạn các ưu đãi đặc biệt đến hết ngày 01/06/2024. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để các nhà đầu tư có thêm thời gian tìm hiểu và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

24/05/2024

Recap Btalk: Thách thức và cơ hội của người Việt ...

Ngày 18/05/2024, sự kiện "BSOP EXPO Mùa 4: Ngày hội đầu tư quốc tế - Cánh cửa kết nối toàn cầu" đã diễn ra thành công tại khách sạn Melia Hà Nội, với những phản hồi tích cực từ khách tham dự. Sự kiện này cung cấp thông tin, dữ liệu, xu hướng và góc nhìn mới mẻ về thị trường đầu tư di trú, mở ra những cơ hội đầu tư mới.

13/05/2024

BSOP EXPO MÙA 4: CÔNG BỐ NỘI DUNG CHI TIẾT ...

"Chặng 2" của BSOP EXPO mùa 4 sẽ diễn ra tại TP.HCM, đúng 1 tuần sau ngày khai mạc tại Hà Nội. Các nội dung chính tại sự kiện khu vực phía Bắc cũng sẽ được mang vào triển khai tại TP.HCM với một số thay đổi nho nhỏ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]