0989 13 6666

Không chỉ bóng đá, Bồ Đào Nha còn nổi tiếng bởi Golden Visa

15/10/2019

Ra đời từ ngày 8/10/2012 đến này chương trình Golden Visa đã tròn 7 năm triển khai. Kể từ đó, Bồ Đào Nha không chỉ nổi tiếng về bóng đá, rượu vang mà còn là Golden Visa và có thể ví von đây là đất nước của Golden Visa.

 

golden visa bo dao nha

Bồ Đào Nha được ghi nhận là quốc gia đầu tiên triển khai chương trình Golden Visa và chương trình này đã tạo ra một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la ở khắp các châu lục.

Ngành công nghiệp Golden Visa ước tính đạt 10 tỷ EUR ở châu Âu và Bồ Đào Nha là quốc gia dẫn đầu. Theo báo cáo của Ủy ban châu Âu, hiện đang có 20 quốc gia thành viên EU triển khai chương trình này.

Tính đến tháng 9/2019, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã huy động 4,8 tỷ EUR và 90% trong số đó đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Không có quốc gia nào khác ở châu Âu đã nhận được những khoản đầu tư lớn từ nước ngoài như vậy.

Chương trình Golden Visa đã giúp Bồ Đào Nha phục hồi sau suy thoái, hướng tới sự tăng trưởng kinh tế tích cực. Tăng trưởng GDP hàng năm từ ngân hàng thế giới cho thấy nền kinh tế quốc gia này đã bắt đầu tăng từ năm 2012.

golden visa bo dao nha

Theo thống kê của SEF, tổng cộng có 7.960 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản. Trung bình, người nước ngoài đang mua bất động sản ở mức 550.000 EUR cao hơn ngưỡng yêu cầu tối thiểu là 350.000 EUR cho chương trình Golden Visa. Điều này cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào các bất động sản cao cấp, khu vực ven biển.

Kể từ khi chương trình bắt đầu triển khai, SEF cũng đã từ chối 677 đơn xin Golden Visa vì một số lý do.

golden visa bo dao nha

Trung Quốc, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,.. là những quốc gia hàng đầu đăng ký chương trình Golden Visa theo thông kê mới nhất của SEF.

Bồ Đào Nha đã chứng minh với thế giới rằng chương trình Golden Visa đã đạt thành công lớn, hồi sinh lĩnh vực bất động sản. Trong những năm qua, Bồ Đào Nha đã thực hiện việc đơn giản hóa chương trình định cư Bồ Đào Nha rất nhiều như: giảm số lượng giấy tờ, tăng tốc thời gian xử lý hỗ sơ cũng như cho phép nhà đầu tư nước ngoài xin lên quốc tịch sau  6 năm.

Hiện nay, Bồ Đào Nha vẫn mong muốn có nhiều người nhập cư, đầu tư và muốn tạo ra nhiều việc làm hơn. Chương trình vẫn đang mở khoản đầu tư tối thiểu 350.000 EUR trong lĩnh vực bất động sản và chương trình chỉ dành cho công dân ngoài EU.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

29/11/2023

Eco Bồ Đào Nha – phương án thay thế hoàn ...

Khoảng trống trên thị trường từ việc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đóng lựa chọn BĐS đã ngay lập tức được khỏa lấp bởi cái tên vô cùng xứng tầm: Eco Bồ Đào Nha.

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]