0989 13 6666

Không chỉ bóng đá, Bồ Đào Nha còn nổi tiếng bởi Golden Visa

15/10/2019

Ra đời từ ngày 8/10/2012 đến này chương trình Golden Visa đã tròn 7 năm triển khai. Kể từ đó, Bồ Đào Nha không chỉ nổi tiếng về bóng đá, rượu vang mà còn là Golden Visa và có thể ví von đây là đất nước của Golden Visa.

 

golden visa bo dao nha

Bồ Đào Nha được ghi nhận là quốc gia đầu tiên triển khai chương trình Golden Visa và chương trình này đã tạo ra một ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la ở khắp các châu lục.

Ngành công nghiệp Golden Visa ước tính đạt 10 tỷ EUR ở châu Âu và Bồ Đào Nha là quốc gia dẫn đầu. Theo báo cáo của Ủy ban châu Âu, hiện đang có 20 quốc gia thành viên EU triển khai chương trình này.

Tính đến tháng 9/2019, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã huy động 4,8 tỷ EUR và 90% trong số đó đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Không có quốc gia nào khác ở châu Âu đã nhận được những khoản đầu tư lớn từ nước ngoài như vậy.

Chương trình Golden Visa đã giúp Bồ Đào Nha phục hồi sau suy thoái, hướng tới sự tăng trưởng kinh tế tích cực. Tăng trưởng GDP hàng năm từ ngân hàng thế giới cho thấy nền kinh tế quốc gia này đã bắt đầu tăng từ năm 2012.

golden visa bo dao nha

Theo thống kê của SEF, tổng cộng có 7.960 Golden Visa được cấp cho các nhà đầu tư bất động sản. Trung bình, người nước ngoài đang mua bất động sản ở mức 550.000 EUR cao hơn ngưỡng yêu cầu tối thiểu là 350.000 EUR cho chương trình Golden Visa. Điều này cho thấy các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư vào các bất động sản cao cấp, khu vực ven biển.

Kể từ khi chương trình bắt đầu triển khai, SEF cũng đã từ chối 677 đơn xin Golden Visa vì một số lý do.

golden visa bo dao nha

Trung Quốc, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ,.. là những quốc gia hàng đầu đăng ký chương trình Golden Visa theo thông kê mới nhất của SEF.

Bồ Đào Nha đã chứng minh với thế giới rằng chương trình Golden Visa đã đạt thành công lớn, hồi sinh lĩnh vực bất động sản. Trong những năm qua, Bồ Đào Nha đã thực hiện việc đơn giản hóa chương trình định cư Bồ Đào Nha rất nhiều như: giảm số lượng giấy tờ, tăng tốc thời gian xử lý hỗ sơ cũng như cho phép nhà đầu tư nước ngoài xin lên quốc tịch sau  6 năm.

Hiện nay, Bồ Đào Nha vẫn mong muốn có nhiều người nhập cư, đầu tư và muốn tạo ra nhiều việc làm hơn. Chương trình vẫn đang mở khoản đầu tư tối thiểu 350.000 EUR trong lĩnh vực bất động sản và chương trình chỉ dành cho công dân ngoài EU.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2023

WEBINAR: QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 – NHỮNG CẬP ...

BSOP mời nhà đầu tư tham dự Hội thảo trực tuyến (Webinar) về chủ đề QUY TRÌNH ĐẦU TƯ SÍP 2023 - NHỮNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT cùng với Luật sư đến từ Síp và các chuyên gia trong ngành vào 09h30, thứ Tư, ngày 31/05/2023.

26/05/2023

Hơn 1.500 người nhập quốc tịch Malta diện đầu tư

Malta hiện là quốc gia EU duy nhất triển khai chương trình cấp quốc tịch diện đầu tư thông qua chương trình NESDI, nhưng Malta cũng đang triển khai chương trình Thường trú nhân MPRP danh cho nhà đầu tư nước ngoài.

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

24/05/2023

Bất động sản nhà ở tại Síp có chỉ số ...

Trong quý đầu tiên của năm 2023, xu hướng gia tăng giá trị tài sản đều được ghi nhận ở hầu hết các loại tài sản. Tuy nhiên nhà ở tại Síp đang là loại tài sản hoạt động tốt nhất.

23/05/2023

ĐIỂM TIN DI TRÚ THÁNG 4/2023

BSOP xin gửi quý nhà đầu tư ĐIỂM TIN ĐẦU TƯ & DI TRÚ THÁNG 4/2023 – tổng hợp những thông tin đáng chú ý nhất của thị trường đầu tư & di trú quốc tế trong tháng mở đầu quý II của năm 2023.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]