0989 13 6666

SEF từ chối 677 đơn xin thị thực vàng Bồ Đào Nha

26/09/2019

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với CIP Magazine, SEF - Cơ quan di trú Bồ Đào Nha cho biết đã từ chối tổng cộng 677 đơn xin thị thực vàng kể từ khi chương trình bắt đầu cho đến tháng 8 năm ngoái. Các hồ sơ thiếu các giấy tờ cần thiết, không đạt yêu cầu theo quy định của chương trình.

thi thuc vang bo dao nha

Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha – Golden Visa được ra mắt vào tháng 10 năm 2012 cho phép các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Bồ Đào Nha nhận thị thực vàng. Kể từ đó, Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Chỉ từ 2 giấy phép được cấp vào năm 2012, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đến nay đã đạt được 4,8 tỷ Euro và cấp 7885 giấy phép cư trú cho các hoạt động đầu tư.

Bồ Đào Nha đã đơn giản hóa toàn bộ chương trình thị thực vàng, giúp việc gia hạn giấy phép cư trú trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, miễn cho việc xin giấy chứng nhận tội phạm.

Golden Visa Bồ Đào Nha có phải là một chương trình đáng tin cậy?

Giấy phép cư trú cho hoạt động đầu tư xuất phát từ khung pháp lý được xây dựng và bắt đầu có hiệu lực vào ngày 8/10/2012. Khung pháp lý này được phát triển bởi Bộ Ngoại giao thông qua Bộ Lãnh sự và Cơ quan Thương mại & Đầu tư Bồ Đào Nha (AICEP), Bộ Quản lý Nội bộ thông qua Cơ quan Di trú Bồ Đào Nha – SEF.

Giấy phép cư trú cho hoạt động đầu tư diễn ra theo khuôn khổ pháp lý đã có hiệu lực. Lần sửa đổi cuối cùng được thực hiện vào tháng 9/2018.

Mất bao lâu để xử lý các đơn thị thực vàng?

Thời gian xử lý các đơn thị thực vàng sẽ phụ thuộc vào việc người nộp đơn có đáp ứng được toàn bộ tài liệu giấy tờ theo quy định hay không. Trong một số trường hợp, các giấy tờ sẽ phải nộp bổ sung theo tiến trình. Toàn bộ giấy tờ sẽ được đăng ký trực tuyến với SEF. Tuy nhiên, việc lấy sinh trắc học sẽ được thực hiện trực tiếp tại văn phòng SEF.

Có thể lấy quốc tịch Bồ Đào Nha trực tiếp?

Hiện nay, Bồ Đào Nha chỉ cho phép cư trú Bồ Đào Nha thông qua các hoạt động đầu tư, không cấp quyền trực tiếp để nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha. Người có được giấy phép cư trú – Portugal Golden Visa có thể nộp đơn xin nhập tịch Bồ Đào Nha sau khi đáp ứng được yêu cầu của Luật Quốc tịch, bao gồm cả việc là cư dân hợp pháp trong lãnh thổ của quốc gia trên 5 năm.

Người Mỹ có đầu tư vào Bồ Đào Nha không?

Người Mỹ quan tâm đặc biệt đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Thường họ không chỉ quan tâm đến quyền cư trú mà còn quan tâm đến thị trường bất động sản đang ngày càng tăng trưởng của quốc gia này. Kể từ khi bắt đầu chương trình, đã có 128 giấy phép cư trú được cấp cho công dân Hoa Kỳ.

Hiện nay, để nhận Golden Visa Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư có thể đầu tư vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel hoặc dự án sở hữu riêng Porto Royal Residences. Cả hai dự án đều có vị trí đắc địa, ngay trong lòng Porto – Thành phố lớn thứ hai Bồ Đào Nha với lượng khách du lịch ghé thăm kỷ lục tại châu Âu.

Với khoản đầu tư 350.000 EUR – khoản đầu tư tối thiểu theo quy định của chính phủ, nhà đầu tư đã có bất động sản tại thành phố Porto, nhận ngay Golden Visa cho cả gia đình, tự do đi lại khối Schengen 26 quốc gia châu Âu.

BSOP là đơn vị dẫn đầu thị trường về số lượng hồ sơ đã xử lý thành công theo chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha với tỷ lệ 100%. Hiện các nhà đầu tư BSOP hỗ trợ đã tạo được một cộng đồng nhà đầu tư tại Bồ Đào Nha.

Để nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, các nhà đầu tư liên hệ:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]