0989 13 6666

Thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư trên thế giới

24/09/2019

Trải qua 7 năm hoạt động, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng chứng minh là cách thức lấy quyền cư trú hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

thi thuc vang bo dao nha

Trong khi sự quan tâm của các nhà đầu tư Trung Quốc có sự giảm nhẹ vào năm 2019 thì số người Brazil nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha đã tăng lên 58%.

Bồ Đào Nha gần đây hầu như đơn giản hóa chương trình thị thực vàng cho người Brazil khi miễn chứng nhận lãnh sự chứng nhận hồ sơ tội phạm, tăng tốc thời gian xử lý hồ sơ, hồ sơ hình sự được SEF tự động thực hiện bằng điện tử.

Một số lý do khiến thị thực vàng Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư Brazil có thể kể đến như người Brazil có thể dến thăm Bồ Đào Nha bằng thị thực ngắn hạn thông qua thỏa thuận miễn thị thực của hai quốc gia, điều này giúp người Brazil có thể dễ dàng đến Bồ Đào Nha để tận dụng tiềm năng bất động sản đang tăng trưởng để đầu tư.

Bên cạnh đó, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức ở Brazil, điều này giúp người Brazil dễ dàng có được quyền công dân Bồ Đào Nha sau thời gian duy trì cư trú.

Theo luật quốc tịch Bồ Đào Nha, một người từ 18 tuổi trở lên có thể được nhập tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm cư trú hợp pháp. Con cái sinh ra ở Bồ Đào Nha trong thời gian bố mẹ đã duy trì Golden Visa được 2 năm sẽ được lập tức cấp quốc tịch Bồ Đào Nha.

Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha hiện đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau 5 năm duy trì thẻ cư trú, nhà đầu tư và gia đình đủ điều kiện có thể xin lên quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

20/04/2023

Hồ sơ đầu tư Golden Visa Hy Lạp tăng hơn ...

Hy Lạp đang nhận được một số lượng lớn hồ sơ đăng ký Golden Visa đến từ những nhà đầu tư nước ngoài sau khi Chính phủ quốc gia này thông báo tăng mức đầu tư tối thiểu từ 250.000 lên 500.000 EUR tại một số khu vực.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]