Thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư trên thế giới

24 Tháng Chín, 2019

Trải qua 7 năm hoạt động, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng chứng minh là cách thức lấy quyền cư trú hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

thi thuc vang bo dao nha

Trong khi sự quan tâm của các nhà đầu tư Trung Quốc có sự giảm nhẹ vào năm 2019 thì số người Brazil nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha đã tăng lên 58%.

Bồ Đào Nha gần đây hầu như đơn giản hóa chương trình thị thực vàng cho người Brazil khi miễn chứng nhận lãnh sự chứng nhận hồ sơ tội phạm, tăng tốc thời gian xử lý hồ sơ, hồ sơ hình sự được SEF tự động thực hiện bằng điện tử.

Một số lý do khiến thị thực vàng Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư Brazil có thể kể đến như người Brazil có thể dến thăm Bồ Đào Nha bằng thị thực ngắn hạn thông qua thỏa thuận miễn thị thực của hai quốc gia, điều này giúp người Brazil có thể dễ dàng đến Bồ Đào Nha để tận dụng tiềm năng bất động sản đang tăng trưởng để đầu tư.

Bên cạnh đó, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức ở Brazil, điều này giúp người Brazil dễ dàng có được quyền công dân Bồ Đào Nha sau thời gian duy trì cư trú.

Theo luật quốc tịch Bồ Đào Nha, một người từ 18 tuổi trở lên có thể được nhập tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm cư trú hợp pháp. Con cái sinh ra ở Bồ Đào Nha trong thời gian bố mẹ đã duy trì Golden Visa được 2 năm sẽ được lập tức cấp quốc tịch Bồ Đào Nha.

Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha hiện đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau 5 năm duy trì thẻ cư trú, nhà đầu tư và gia đình đủ điều kiện có thể xin lên quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn