0989 13 6666

Thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư trên thế giới

24/09/2019

Trải qua 7 năm hoạt động, chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha ngày càng chứng minh là cách thức lấy quyền cư trú hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

thi thuc vang bo dao nha

Trong khi sự quan tâm của các nhà đầu tư Trung Quốc có sự giảm nhẹ vào năm 2019 thì số người Brazil nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha đã tăng lên 58%.

Bồ Đào Nha gần đây hầu như đơn giản hóa chương trình thị thực vàng cho người Brazil khi miễn chứng nhận lãnh sự chứng nhận hồ sơ tội phạm, tăng tốc thời gian xử lý hồ sơ, hồ sơ hình sự được SEF tự động thực hiện bằng điện tử.

Một số lý do khiến thị thực vàng Bồ Đào Nha trở nên hấp dẫn với nhà đầu tư Brazil có thể kể đến như người Brazil có thể dến thăm Bồ Đào Nha bằng thị thực ngắn hạn thông qua thỏa thuận miễn thị thực của hai quốc gia, điều này giúp người Brazil có thể dễ dàng đến Bồ Đào Nha để tận dụng tiềm năng bất động sản đang tăng trưởng để đầu tư.

Bên cạnh đó, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức ở Brazil, điều này giúp người Brazil dễ dàng có được quyền công dân Bồ Đào Nha sau thời gian duy trì cư trú.

Theo luật quốc tịch Bồ Đào Nha, một người từ 18 tuổi trở lên có thể được nhập tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm cư trú hợp pháp. Con cái sinh ra ở Bồ Đào Nha trong thời gian bố mẹ đã duy trì Golden Visa được 2 năm sẽ được lập tức cấp quốc tịch Bồ Đào Nha.

Chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha hiện đang thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sau 5 năm duy trì thẻ cư trú, nhà đầu tư và gia đình đủ điều kiện có thể xin lên quốc tịch châu Âu.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]