0904 966 797

Thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha có phải là sự lựa chọn lý tưởng?

31/10/2019

Chỉ với 10 triệu dân, Bồ Đào Nha không phải là thị trường lớn, tuy nhiên, thứ mà các doanh nghiệp nhắm đến là cả thị trường châu Âu khồng lồ ở sau.

thanh lap doanh nghiep tai bo dao nha

Năm 2018, Bồ Đào Nha chứng kiến tỷ lệ khởi nghiệp của 45.000 công ty mới. Với tỷ lệ GDP ngày càng tăng, ngành du lịch thu hút lên đến 21 triệu lượt khách trong một năm, đây là những điều kiện lý trưởng để thành lập doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha và mở rộng ra thế giới.

1. Dễ dàng truy cập vào khu vực Schengen

Khi đã có được thẻ cư trú Bồ Đào Nha, đồng nghĩa với việc chủ doanh nghiệp có được giấy phép tự do và di chuyển qua khu vực Schengen mà không bị hạn chế, bao gồm cả hàng hóa và các dịch vụ cung cấp. Đó là lý do hàng đầu mà các doanh nghiệp hướng đến khi quyết định thành lập một doanh nghiệp tại Bồ Đào Nha.

2. Mức lương cạnh tranh

Khi so sánh với mức lương trung bình ở Bồ Đào Nha với một số quốc gia châu Âu, dễ dàng nhận thấy mức lương trung bình tại quốc gia này có phần thấp hơn. Điều này có thể không tốt với người lao động tại Bồ Đào Nha nhưng lại là cơ hội để các chủ doanh nghiệp có thể thuê được người lao động tay nghề tốt với mức lương hợp lý để tối ưu quá trình vận hành doanh nghiệp.

3. Bồ Đào Nha là một quốc gia có ngoại giao tốt

Mặc dù là quốc gia nhỏ nhưng Bồ Đào Nha có quan hệ toàn cầu và các cơ hội kinh doanh có thể vượt qua được ranh giới của quốc gia để tiến ra cả quốc tế. Bồ Đào Nha sở hữu quyển hộ chiếu có quyền lực đứng thứ tư trên thế giới nhờ mối quan hệ tốt đẹp với rất nhiều quốc gia.

4. Lực lượng lao động tại Bồ Đào Nha có tay nghề cao

Tại Bồ Đào Nha, tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tại các trường công lập và tư thục từ cấp mầm non. Một học sinh điển hình sau khi tốt nghiệp đa số sẽ theo học đại học và lấy bằng thạc sỹ ngay sau đó. Vì vậy, thị trường lao động của quốc gia này sẵn sàng cung cấp được những chuyên gia có trình độ giúp các doanh nghiệp có thể khởi nghiệp và phát triển.

5. Đất nước có chi phí sinh hoạt hợp lý

Nhìn chung, chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha khá thấp, vì vậy, quốc gia này như một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch trên toàn thế giới. Mặc dù chi phí tại Bồ Đào Nha sẽ còn phụ thuộc phần lớn vào khu vực sống, loại nhà tìm kiếm, tuy nhiên, với mức thuê nhà không đắt đỏ bằng các quốc gia khác, việc tìm kiếm thuê một mặt bằng rộng rãi với mức giá thấp để làm văn phòng cho doanh nghiệp là điều hoàn toàn dễ dàng.

Để bắt đầu khởi nghiệp tại Bồ Đào Nha hoặc mở rộng doanh nghiệp ra thị trường châu Âu, các doanh nghiệp cần có những bước tính toán hợp lý, có được quyền cư trú hợp pháp của Bồ Đào Nha, hiểu về môi trường kinh doanh,…

Nếu đã có một ý tưởng kinh doanh khả thi, các doanh nghiệp cần hoàn thiện những thủ tục pháp lý ban đầu:

– Chủ doanh nghiệp cần phải có giấy phép cư trú Bồ Đào Nha để bắt đầu kinh doanh.
– Mã số thuế từ Cục thuế Bồ Đào Nha
– Số an sinh xã hội từ An sinh Xã hội Bồ Đào Nha

Để có được Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể đầu tư trực tiếp vào hai dự án:

Đầu tư 350.000 EUR vào dự án Via Catarina Boutique Aparthotel – nằm cách con phố sầm uất nhất của thành phố Porto – Santa chỉ 50 mét. Việc đầu tư vào dự án giúp các nhà đầu tư có được thị thực vàng để di chuyển, làm việc tại Bồ Đào Nha và các quốc gia Schengen hợp pháp. Sau 5 năm, các nhà đầu tư được hoàn vốn 100% cộng với 4% lãi suất cam kết đầu tư, lên quốc tịch châu Âu.

Cũng chỉ với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư có thể sở hữu riêng căn hộ dự án Porto Royal Residences với phong cách thiết kế độc đáo, quý phái nằm ngay trên con phố quý tộc của thành phố Porto – Rua Do Barão De São Cosme. Đầu tư dự án giúp các nhà đầu tư có được thị thực vàng Bồ Đào Nha, đa dạng danh mục bất động sản tại nước ngoài có thể cho thuê hoặc ở.

Hiện nay, BSOP đã hỗ trợ các nhà đầu tư thực hiện đầu tư vào hai dự án này. Vì vậy, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp quan tâm đến sản phẩm có thể đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về dự án.

nhan quoc tich chau au

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo

Tin tức cùng chuyên mục

29/08/2021

Giá nhà ở Bồ Đào Nha tăng cao trong 10 ...

Mới đây, Eurostat đã công bố chỉ số giá nhà của các quốc gia EU có chương trình cấp phép cư trú diện đầu tư bao gồm: Áo, Síp, Hy Lạp, Malta, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.

27/08/2021

Investment Insight – Góc nhìn đầu tư Bồ Đào Nha. ...

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc của nhà soạn nhạc thiên tài Mozart và những tác phẩm nghệ thuật của thiên tài Leonardo da Vinci, nhà phát triển dự án và các kiến trúc sư dồn tâm huyết để tạo nên Legacy Des Arts, không gian sống đẳng cấp mang âm hưởng nghệ thuật âm nhạc và hội hoạ giữa trái tim thành phố cổ Porto. Đây là một trong những dự án đất động sản tốt nhất hiện nay để đầu tư Bồ Đào Nha.

25/08/2021

Nhiều mong đợi từ Experience Day – Trải nghiệm đầu ...

Ngày 26/8 này, BSOP lần đầu tiên mang đến một phiên bản sự kiện mới hoàn toàn, mang lại trải nghiệm thực tế hơn cho nhà đầu tư Việt qua các cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với các diễn giả là Đại diện Chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư trên toàn cầu.

25/08/2021

Các nguyên thủ châu Âu trong kỷ nghỉ hè sau ...

Tháng 6 và 7 vừa qua, những người đứng đầu các quốc gia chống dịch tốt tại châu Âu đã nhiều hoạt động thú vị trong kỳ nghỉ hè sau Covid-19. Đa số dành thời gian bên gia đình, bạn bè tại dinh thự nổi tiếng hay những bãi biển tuyệt đẹp.

21/08/2021

Du lịch châu Âu hưởng lợi bất ngờ từ Covid-19

Nhờ Covid-19, nhiều thành phố nổi tiếng ở châu Âu nhận ra rằng họ thật sự cần những du khách "sang, xịn" chứ không phải chạy theo số lượng như lâu nay. Đây là lợi ích bất ngờ từ đại dịch, dường như đang "cải cách" nhận thức và tư duy hoạt động của toàn ngành du lịch nơi đây.

19/08/2021

Cơ hội sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha theo ...

Trước thềm thay đổi luật đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP hân hạnh giới thiệu và mở bán một dự án bất động sản siêu sang, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường: LEGACY DES ARTs, nhằm mang đến những cơ hội đầu tư Golden Visa theo luật cũ cuối cùng tới nhà đầu tư Việt.

18/08/2021

Legacy Des Arts – Dự án mang phong cách quý ...

BSOP giới thiệu và ra mắt dự án Legacy Des Arts - Sở hữu căn hộ mang phong cách quý tộc tại Porto - Bồ Đào Nha, đồng thời nhận Golden Visa cho đại gia đình chỉ từ 350.000 EUR đến nhà đầu tư Việt.

31/07/2021

Thị thực vàng Bồ Đào Nha 6 tháng đầu năm ...

Theo số liệu từ SEF - Sở Di trú Bồ Đào Nha, vốn đầu tư vào thị thực vàng Bồ Đào Nha trong 6 tháng đầu năm 2021 đạt 237,6 triệu EUR, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái (năm 2020 đạt 383 triệu euro).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn