0989 13 6666

Thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế

23/09/2019

Cơ quan thuế của Bồ Đào Nha ch biết, các giao dịch và thanh toán tiền điện tử ở Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế và miễn thuế VAT.

thanh toan tien dien tu bo dao nha

Trong nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế hơn nữa, Bồ Đào Nha đang có những hoạt động nhằm giúp ngành công nghiệp tài chính thu hút các công ty tiền điện tử và blockchain.

Theo đó, tiền điện tử sẽ được đổi thành tiền tệ Real Real theo giá trị thị trường tương đương và có thể sử dụng làm phương tiện thanh toán điện tử từ các nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử.

Năm 2018, Bồ Đào Nha đã chứng kiến một giao dịch bán bất động sản đầu tiên được thanh toán bằng Bitcoin. Trong tương lai, tiền điện tử có thể sẽ đóng vai trò thúc đẩy thị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha.

Gần đây, Bồ Đào Nha được bình chọn là quốc gia an toàn nhất để sống với chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe tốt hàng đầu trên thế giới, điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu.

Kết hợp với việc thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha được miễn thuế, dự kiến thị trường bất động sản của quốc gia này sẽ còn tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư có thể chọn dự án Via Catarina Boutique Aparthotel được phát triển trực tiếp bởi IPDC – Công ty phát triển bất động sản Iberia chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận ngay Golden Visa để tự do đi lại 26 quốc gia Schengen, có kênh đầu tư hiệu quả tại thành phố có bất động sản tăng trưởng hàng đầu hiện nay – Porto, cam kết lợi nhuận 4%/năm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – nằm trong lòng thành phố Porto. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có được một bất động sản tại châu Âu, sinh lời lên tới 4%/năm, vừa đủ điều kiện nhận Golden Visa theo quy định đầu tư của chính phủ Bồ Đào Nha ban hành. Sau 5 năm sinh sống, nhà đầu tư xin lên quốc tịch châu Âu,hưởng mọi quyền lợi về đi lại, y tế, giáo dục của một công dân châu Âu thực thụ.

Để biết thêm về cách thức đầu tư Bồ Đào Nha, trở thành công dân châu Âu, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

24/05/2023

Hệ thống giáo dục Malta | Tổng quan các cấp ...

Hệ thống giáo dục của Malta thuộc quản lý của Bộ giáo dục quốc gia, với nguồn cảm hứng từ nền giáo dục tiên tiến Anh quốc. Chất lượng giảng dạy tại Malta được quốc tế đánh giá cao. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về các cấp giáo dục, loại hình trường học và học phí tại đất nước này.

12/05/2023

Đầu tư thẻ xanh đảo Síp: Cập nhật mới nhất ...

Chương trình nhận thẻ xanh đảo Síp đã có một số thay đổi đáng chú ý, nhằm vừa đáp ứng được xu thế chung của toàn châu Âu, vừa đảm bảo tính hấp dẫn của chương trình trong mắt các nhà đầu tư.

09/05/2023

Mở doanh nghiệp tại Síp – những thông tin không ...

Síp - một nền kinh tế năng động tại Đông Địa Trung Hải, mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt khi gắn với các quyền lợi định cư tại đất nước được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" này.

28/04/2023

Thuế VAT khi mua nhà ở đảo Síp là bao ...

Thuế GTGT (VAT) khi mua nhà ở Síp là 19% và thường được tính thêm vào giá mua. Người bán có nghĩa vụ thu thuế VAT từ người mua với mỗi khoản thanh toán mà người mua thực hiện đối với giá mua và sau đó trả khoản này cho cơ quan chính phủ có liên quan là Cục thuế GTGT.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]