0904 966 797

Thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế

23/09/2019

Cơ quan thuế của Bồ Đào Nha ch biết, các giao dịch và thanh toán tiền điện tử ở Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế và miễn thuế VAT.

thanh toan tien dien tu bo dao nha

Trong nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế hơn nữa, Bồ Đào Nha đang có những hoạt động nhằm giúp ngành công nghiệp tài chính thu hút các công ty tiền điện tử và blockchain.

Theo đó, tiền điện tử sẽ được đổi thành tiền tệ Real Real theo giá trị thị trường tương đương và có thể sử dụng làm phương tiện thanh toán điện tử từ các nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử.

Năm 2018, Bồ Đào Nha đã chứng kiến một giao dịch bán bất động sản đầu tiên được thanh toán bằng Bitcoin. Trong tương lai, tiền điện tử có thể sẽ đóng vai trò thúc đẩy thị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha.

Gần đây, Bồ Đào Nha được bình chọn là quốc gia an toàn nhất để sống với chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe tốt hàng đầu trên thế giới, điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu.

Kết hợp với việc thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha được miễn thuế, dự kiến thị trường bất động sản của quốc gia này sẽ còn tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư có thể chọn dự án Via Catarina Boutique Aparthotel được phát triển trực tiếp bởi IPDC – Công ty phát triển bất động sản Iberia chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận ngay Golden Visa để tự do đi lại 26 quốc gia Schengen, có kênh đầu tư hiệu quả tại thành phố có bất động sản tăng trưởng hàng đầu hiện nay – Porto, cam kết lợi nhuận 4%/năm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – nằm trong lòng thành phố Porto. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có được một bất động sản tại châu Âu, sinh lời lên tới 4%/năm, vừa đủ điều kiện nhận Golden Visa theo quy định đầu tư của chính phủ Bồ Đào Nha ban hành. Sau 5 năm sinh sống, nhà đầu tư xin lên quốc tịch châu Âu,hưởng mọi quyền lợi về đi lại, y tế, giáo dục của một công dân châu Âu thực thụ.

Để biết thêm về cách thức đầu tư Bồ Đào Nha, trở thành công dân châu Âu, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Tin tức cùng chuyên mục

27/05/2021

Sẵn sàng đầu tư định cư Hungary khi người thứ ...

Nhu cầu đầu tư định cư Hunagry tăng nhanh trở lại ngay sau khi việc tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19 ở nước này đạt đến ngưỡng 5 triệu dân. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh dịch vụ cũng đã đồng loạt mở cửa trở lại.

26/05/2021

Quốc gia thành viên EU đầu tiên đạt miễn dịch ...

Đầu tư định cư Malta vẫn là thiên đường cho giới nhà giàu. Bởi đây là quốc gia đầu tiên trong Liên minh châu Âu (EU) đạt miễn dịch cộng đồng nhờ đã hoàn thành tiêm ít nhất một liều vaccine ngừa Covid-19 cho 70% dân số trưởng thành.

24/05/2021

Bảng xếp hạng chương trình Thị thực vàng tốt nhất ...

Các nước châu Âu thống trị bảng xếp hạng các chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021. Trong đó có Bồ Đào Nha đứng đầu bảng, Ireland đứng thứ hai, Hy Lạp đúng thứ ba, tiếp đến lần lượt là Tây Ban Nha và Ý. Bồn quốc gia cùng đứng ở vị trí thứ sáu là Malta, Síp, Bulgaria và Luxembourg

11/05/2021

4 lý do chính để đầu tư mở doanh nghiệp ...

Kể từ khi EVFTA được ký kết, các doanh nghiệp, doanh nhân Việt đều coi đây là cơ hội vàng để tiến vào thị trường EU – khối kinh tế thịnh vượng bậc nhất thế giới. Bởi EU là khối liên minh lớn nhất trên thế giới, hoạt động dựa trên một nền kinh tế thị trường duy nhất, cho phép hầu hết hàng hóa, dịch vụ và người dân tự do di chuyển.

11/05/2021

Những quốc gia châu Âu nào mở cửa biên giới?

Sau 3 tháng đầu năm "bế quan toả cảng", một loạt các quốc gia châu Âu đang thông báo kế hoạch mở cửa biên giới trở lại. Từ ngày 19/4, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Slovenia, Hi Lạp, Bỉ đã giảm dần các biện pháp phong tỏa và chính thức mở cửa biên giới bộ từ đầu tháng 5. Ý và Hi Lạp tiếp bước áp dụng. Pháp chờ đến giữa tháng 5.

07/05/2021

Cần bao nhiêu tiền để thành lập công ty tại ...

Đức là quốc gia có nền kinh tế năng động và lớn nhất Liên minh châu Âu, với tỷ trong vốn đầu tư nước ngoài tăng lên hàng năm. Không chỉ vậy, quốc gia này còn có hệ thống quản lý hiệu quả, chính sách thân thiện khiến cho nhiều nhà đầu tư quôc tế đổ xô về thành lập công ty tại Đức, đặt trụ sở kinh doanh hoặc thành lập chi nhánh.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn