0989 13 6666

Thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế

23/09/2019

Cơ quan thuế của Bồ Đào Nha ch biết, các giao dịch và thanh toán tiền điện tử ở Bồ Đào Nha sẽ được miễn thuế và miễn thuế VAT.

thanh toan tien dien tu bo dao nha

Trong nỗ lực thúc đẩy nền kinh tế hơn nữa, Bồ Đào Nha đang có những hoạt động nhằm giúp ngành công nghiệp tài chính thu hút các công ty tiền điện tử và blockchain.

Theo đó, tiền điện tử sẽ được đổi thành tiền tệ Real Real theo giá trị thị trường tương đương và có thể sử dụng làm phương tiện thanh toán điện tử từ các nhà cung cấp chấp nhận tiền điện tử.

Năm 2018, Bồ Đào Nha đã chứng kiến một giao dịch bán bất động sản đầu tiên được thanh toán bằng Bitcoin. Trong tương lai, tiền điện tử có thể sẽ đóng vai trò thúc đẩy thị trường bất động sản ở Bồ Đào Nha.

Gần đây, Bồ Đào Nha được bình chọn là quốc gia an toàn nhất để sống với chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe tốt hàng đầu trên thế giới, điểm đến du lịch tốt nhất châu Âu.

Kết hợp với việc thanh toán tiền điện tử Bồ Đào Nha được miễn thuế, dự kiến thị trường bất động sản của quốc gia này sẽ còn tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Để đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha, các nhà đầu tư có thể chọn dự án Via Catarina Boutique Aparthotel được phát triển trực tiếp bởi IPDC – Công ty phát triển bất động sản Iberia chuyên quản lý đầu tư và phát triển bất động sản tại thị trường châu Âu. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận ngay Golden Visa để tự do đi lại 26 quốc gia Schengen, có kênh đầu tư hiệu quả tại thành phố có bất động sản tăng trưởng hàng đầu hiện nay – Porto, cam kết lợi nhuận 4%/năm.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể sở hữu riêng một căn hộ thuộc dự án Porto Royal Residences – nằm trong lòng thành phố Porto. Với khoản đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư vừa có được một bất động sản tại châu Âu, sinh lời lên tới 4%/năm, vừa đủ điều kiện nhận Golden Visa theo quy định đầu tư của chính phủ Bồ Đào Nha ban hành. Sau 5 năm sinh sống, nhà đầu tư xin lên quốc tịch châu Âu,hưởng mọi quyền lợi về đi lại, y tế, giáo dục của một công dân châu Âu thực thụ.

Để biết thêm về cách thức đầu tư Bồ Đào Nha, trở thành công dân châu Âu, nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với BSOP để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

28/11/2023

Vì sao nên tham gia đầu tư quỹ ở Bồ ...

Nhà đầu tư đủ điều kiện nhận Golden Visa bằng cách đầu tư ít nhất 500.000 Euro vào một quỹ ở Bồ Đào Nha, ngoại trừ các quỹ liên quan đến bất động sản. Thời gian duy trì khoản đầu tư này tối thiểu là 5 năm.

27/11/2023

Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về dự luật định ...

Dự luật liên quan đến chương trình định cư Hungary mới đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Trong chương trình webinar: RỦI RO & CƠ HỘI TRƯỚC THỀM THAY ĐỔI LUẬT DI TRÚ HUNGARY, BSOP đã nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này.

24/11/2023

Golden Visa Tây Ban Nha: Cơ hội định cư châu ...

Chương trình Golden Visa Tây Ban Nha mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư, bao gồm quyền cư trú, quyền đi lại tự do trong khối Schengen, và cơ hội sinh lợi cao từ các khoản đầu tư. Đây là một chương trình đầu tư hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư muốn định cư châu Âu và tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại nước ngoài.

23/11/2023

Chi phí định cư Hungary sẽ tăng gần gấp 3 ...

Như BSOP đã đưa tin, mới đây dự luật điều chỉnh chính sách nhập cư của Hungary dự kiến sẽ triển khai vào năm 2024 đã đề cập đến việc chính thức hóa chương trình đầu tư định cư Hungary với tên gọi là "guest investor visa" (tạm dịch: Visa nhà đầu tư khách mời) và sẽ do Chính phủ ban hành và quản lý.

11/11/2023

Người Việt chi tiền nhiều nhất khi mua nhà ở ...

Năm 2022, gần 8.000 người nước ngoài đã mua nhà tại Hungary, tăng 1/3 so với năm 2021. Số lượng người mua lớn nhất tiếp tục đến từ Đức nhưng nhóm người chi nhiều tiền nhất khi mua bất động sản ở Hungary là người Việt.

27/10/2023

Ngành Golden Visa Bồ Đào Nha đang thích ứng với ...

Kể từ giữa tháng 10/2023, lựa chọn đầu tư vào bất động sản đã không còn hiệu lực để tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Thay vào đó, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải cân nhắc việc nên đầu tư vào văn hóa hay các hoạt động kinh doanh khác.

18/10/2023

2 quận thu hút nhiều người nước ngoài sinh sống ...

Số lượng người nước ngoài sống ở Hungary đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Theo dữ liệu từ Văn phòng thống kế Trung ương Hungary, có hai quận nổi bật về số lượng người nước ngoài sinh sống ở Budapest và phần lớn là đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu (EU).

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]