Thêm một khách hàng nhận thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha cùng BSOP

9 Tháng Mười Một, 2018

Nhận sổ thẻ Golden Visa cư trú Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được nhận được thẻ định cư để hưởng mọi quyền lợi an sinh xã hội cao cấp.

Vào ngày 6/11/2018 vừa qua, khi Hà Nội vào thu thời tiết se lạnh thì tại văn phòng BSOP không khí vô cùng ấm áp, sôi nổi khi được chào đón vị khách hàng nhận thành công sổ hồng và thẻ cư trú Bồ Đào Nha.

Chỉ sau một thời gian ngắn trở về trước, anh L và chị A đến với BSOP quyết định lựa chọn đầu tư vào chương trình Golden Visa 350.000 EUR của chính phủ Bồ Đào Nha. Với kinh nghiệm cùng khả năng xử lý hồ sơ nhanh chóng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của BSOP, chúng tôi chỉ mất khoảng hơn 6 tháng để giúp cả gia đình anh chị sở hữu được tấm thẻ thị thực vàng giá trị.

Có trên tay tấm thẻ Golden Visa đồng nghĩa với việc cả gia đình anh chị sẽ được phép định cư Bồ Đào Nha, đi làm, kinh doanh tại Bồ Đào Nha. Không chỉ có thế, anh chị sẽ được phép đi lại tự do trong 26 quốc gia châu Âu thuộc hiệp ước Schengen. Lợi thế này giúp anh chị tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình đi lại, du lịch, công tác làm ăn… khi tới 160 quốc gia khác mà không cần visa.

Ngoài ra, tấm thẻ Golden Visa sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc làm ăn vì anh chị sẽ được miễn thuế thu nhập toàn cầu và được phép kinh doanh không giới hạn tại Bồ Đào Nha.

Không chỉ có thế con cái anh chị sau này sẽ được hưởng một nền giáo dục công miễn phí. Các em được tự do lựa chọn học bằng tiếng Bồ hoặc tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp sẽ được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia phát triển khác nữa.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên mà BSOP xử lý hồ sơ thành công nhanh gọn đến như vậy.

Để biết chi tiết về chương trình Golden Visa nhận thẻ vàng cư trú Bồ Đào Nha, quý nhà đầu tư liên hệ với BSOP qua hotline 0904 966 797. Tìm hiểu thêm về lợi ích và điều kiện chương trình mà anh L chị A đã tham gia.

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP


Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn