0904 966 797

BSOP thông báo lịch sự kiện BSOP tháng 6, hội thảo đầu tư định cư

10/06/2020

Vừa qua, nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu nới lỏng các biện pháp, mở cửa lại biên giới để sẵn sàng đón khách du lịch và các nhà đầu tư nước ngoài.

Trong bối cảnh đó, BSOP tăng cường tổ chức các sự kiện tiếp xúc các nhà đầu tư tại khắp các tỉnh thành, hỗ trợ các nhà đầu tư nhanh chóng cập nhật những thay đổi của chính sách đầu tư định cư mới.

BSOP trân trọng thông báo đến quý nhà đầu tư lịch tổ chức chuỗi sự kiện:

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ NHẬN THẺ XANH VÀ QUỐC TỊCH

su kien bsop

Hội An: Ngày 06/06/2020
=> Đăng ký

Đà Nẵng: Ngày 07/06/2020
=> Đăng ký

Hải Phòng: Ngày 20/06/2020
=> Đăng ký

TP. Hồ Chí Minh: Ngày 20/06/2020
=> Đăng ký

Vũng Tàu: Ngày 21/06/2020
=> Đăng ký

Hà Nội: Ngày 27/06/2020
=> Đăng ký

Quảng Ninh: Ngày 28/06/2020
=> Đăng ký

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

– Thế giới mở cửa – Cơ hội nào tốt nhất cho nhà đầu tư Việt thời điểm hiện tại?
– Cập nhật những chính sách đầu tư, cách thức nhận thẻ Golden Visa Bồ Đào Nha theo quy định mới
– Làm thế nào để tận dụng được ưu đãi của Chính phủ Síp?
Mua nhà châu Âu, nhận thẻ xanh chỉ với 3 tỷ đồng
– Các dự án Bất động sản tốt nhất của năm 2020
– Cách thức Đầu tư Malta chỉ 4 tỷ đồng nhận Thường trú nhân cho 4 thế hệ
– Hình thức đầu tư định cư Canada mới, nhận Thẻ thường trú dễ dàng nhất từ trước đến nay
– Giới thiệu các dự án Bất động sản Úc thu hút nhà đầu tư nước ngoài
Cư trú Đức thông qua đầu tư BĐS hoặc Thành lập Doanh nghiệp
– Nhận ưu đãi đầu tư trực tiếp và các phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư

LIÊN HỆ BSOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

28/07/2021

Định cư Malta và Úc dưới góc nhìn của đại ...

Để con đường định cư Malta và Úc của nhà đầu tư Việt trở nên thuận lợi, BSOP tiếp tục mời tham dự những đại diện đến từ chính phủ Malta và Úc trực tiếp tham gia tương tác, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý quan khách trong sự kiện.

21/07/2021

BSOP EXPO ONLINE: Pháp lý đầu tư quốc tế – ...

Hoạt động đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam ngày càng đa dạng, thể hiện rõ nét qua thị trường, ngành nghề đầu tư, quy mô, hình thức đầu tư, các loại hình kinh tế và doanh nghiệp tham gia đầu tư. Chương trình "BSOP EXPO ONLINE: PHÁP LÝ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP" với sự quy tụ của các diễn giả là luật sư hàng đầu Cộng hoà Síp và Việt Nam sẽ thông tin chi tiết tới nhà đầu tư Việt về toàn bộ điều luật, cơ sở pháp lý của hoạt động đầu tư nước ngoài.

20/07/2021

Diễn giả BSOP EXPO tiếp tục là những ông chủ ...

Trong sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE: CẬP NHẬT KHUNG PHÁP LÝ CHO HOẠT ĐỘNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ - CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP, những tên tuổi hàng đầu trong ngành luật sư tiếp tục gia nhập đội ngũ diễn giả BSOP EXPO, sẵn sàng giải đáp mang đến cho quý nhà đầu tư thông tin hữu ích nhất về luật pháp đầu tư quốc tế.

14/07/2021

Những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ nhất chuẩn bị ...

Chuỗi BSOP SUMMER EXPO ONLINE đã đi được hơn nửa chặng đường và Quý khách hàng sẽ được gặp gỡ những diễn giả BSOP EXPO tầm cỡ như đại sứ, cục trưởng, lãnh sự, các chủ đầu tư và đại diện tổ chức tài chính, hãng luật hàng đầu châu Âu.

14/07/2021

10 Mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế tại ...

Sở hữu doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển là cơ hội để nhà đầu tư Việt dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận tới các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Điểm đặc biệt là trong 10 mô hình đầu tư doanh nghiệp quốc tế này là ngoài việc sở hữu thêm tài sản nước ngoài, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình còn được cấp thẻ xanh, quốc tịch thứ hai, hưởng quyền lợi công dân toàn cầu.

12/07/2021

bpass – Siêu ứng dụng đầu tư định cư đồng ...

bpass là Siêu ứng dụng đầu tư định cư lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam, đã đồng hành BSOP SUMMER EXPO ONLINE được nửa chặng đường và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

08/07/2021

BSOP SUMMER EXPO ONLINE 06: Thành công giải mã đầu ...

Nhóm khách mời khủng gồm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu châu Âu và luật sư quốc tế di trú quốc tế đã giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư Việt về đầu tư định cư Síp - Hungary trong sự kiện của BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

07/07/2021

Xu thế mới: Mở doanh nghiệp quốc tế hậu Covid-19

2020 – 2021 là giai đoạn bùng phát của đại dịch Covid mà ảnh hưởng của nó đã lan rộng trên phạm vi toàn cầu. Vậy có triển vọng gì cho ngành đầu tư quốc tế không? Và một giải pháp rất quan trọng được các ông trùm đầu tư ở Việt Nam ưa chuộng là mở doanh nghiệp quốc tế có còn hiệu quả không?

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về info@bsop.vn