0989 13 6666

Đảo Síp là điểm đến đầu tư hàng đầu để phát triển doanh nghiệp

29/06/2020

Năm 2020, Síp ghi nhận số lượng hồ sơ nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đầu tư vào quốc gia này tiếp tục tăng do những điểm hấp dẫn riêng mà quốc gia này đem lại.

Đảo Síp sở hữu những bài biển sạch đẹp, bờ biển kéo dài, thời tiết ấm áp với 300 ngày nắng mỗi năm. Là thành viên của EU, hộ chiếu Síp cho phép người sở hữu được du lịch miễn thị thực lên đến 174 quốc gia.

Chương trình đầu tư quyền công dân Síp đến nay đã thu được khoảng 7 tỷ Euro, trong đó, phần lớn đầu tư vào bất động sản. Sự thành công của chương trình đầu tư định cư Síp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đây là quốc gia không chỉ mang đến nhiều cơ hội đầu tư mà còn là môi trường kinh doanh thuận lợi.

Tôi nên đầu tư thẻ xanh Síp hay quyền công dân Síp trực tiếp?

1. Síp sở hữu vị trí chiến lược

Síp nằm ở vị trí giao thoa giữa ba lực địa: Châu Phi, Châu Âu và Châu Á, điều này giúp củng cố vị thế của nó như một điểm giao dịch lớn ở Đông Địa TRung Hải, cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng dễ dàng tiếp cận với các thị trường mới.

2. Hệ thống thuế đảo Síp có nhiều ưu đãi

Síp tự hào là một quốc gia có cấu trúc thuế hiệu quả, minh bạch, hấp dẫn và tuân thủ các nguyên tắc của EU, OCED và Quốc tế. Các công ty cư trú thuế của Síp được hưởng lợi từ các hiệp ước thuế kép rộng lớn với hơn 43 quốc gia trên toàn thế tới. Chế độ Thuế của đảo Síp có những điểm nổi bật như:
– Lợi nhuận của các công ty cư trú Síp bị đánh thuế ở mức 12,5%. Đây là mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất trong Liên minh Châu Âu.
– Cổ tức nguồn gốc nước ngoài được miễn thuế khi được nhận bởi các công ty cư trú thuế của Síp
– Thuế thu nhập cá nhân thấp, các cá nhân kiếm được ít hơn 19.500 EUR mỗi năm không phải trả thuế thu nhập.
– Việc thanh lý cổ phiếu và chứng khoán hay trái phiếu doanh nghiệp được miễn thuế với điều kiện công ty bị xử lý không nắm giữa bất kỳ tài sản bất động sản nào tại Síp.

3. Khung pháp lý Síp hoạt động mạnh mẽ

Đảo Síp có một cấu trúc pháp lý toàn diện, thân thiện với doanh nghiệp vì thúc đẩy tính minh bạch và hiệu quả trong các giao dịch.

Các luật pháp của Síp có liên quan đến đều tư nước ngoài như Luật ngân hàng; Dịch vụ đầu tư và luật thị trường; Luật ủy thác; Luật tín thác quốc tế; Luật giao dịch chứng khoán Síp; Luật phòng chống và ngăn chặn rửa tiền; Luật dịch vụ bảo hiểm; Luật ngân hàng;…

4. Síp là thành viên của Liên minh châu Âu

Síp trở thành thành viên của Liên minh châu Âu từ ngày 1 tháng 5 năm 2004 và thông qua việc sử dụng đồng Euro vào năm 2008. Tư cách thành viên Liên minh châu Âu đảm bảo cuộc sống ổn định và an toàn cho các nhà đầu tư, giúp các doanh nghiệp có quyền truy cập vào thị trường Liên minh Châu Âu rộng lớn và hưởng các lợi ích liên quan.

5. Môi trường sống tại Síp an toàn

So với các trung tâm toàn cầu kinh doanh khác, Síp có chi phí thấp hơn đáng kể nhưng lại xếp thứ 23 trên thế giới khi xét đến chất lượng cuộc sống.

Nhận ngay quốc tịch châu Âu khi đầu tư vào hai dự án này

Síp có tỷ lệ tội phạm thấp. Năm 2015, quốc gia này được ValuePenguin xếp hạng là quốc gia nhỏ an toàn nhất thế giới. Đất nước này trải qua ánh nắng mặt trời trong suốt cả năm và do đó là một nơi thuận lợi để sống và kinh doanh.

6. Cơ sở hạ tầng tiên tiến

Síp đã đầu tư rất mạnh mẽ vào viễn thông, vận tải biển và vận tải đường biển. Những con đường này bổ sung cho hai sân bay Paphos và Larnaca, cho phép Síp đón hơn 10 triệu du khách ghé thăm đảo mỗi năm.

Cộng hòa Síp còn được coi là một trung tâm viễn thông vì có cáp quang vệ tinh và tàu ngầm kết nối quốc gia với phần còn lại của châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Còn rất nhiều lý do để đầu tư quyền công dân đảo Síp như quốc gia này sở hữu hệ thống giáo dục, dịch vụ y tế tiên tiến với giá cả phải chăng. Ngày nay, ngành du lịch Síp cũng đang bùng nổ, góp phần tăng sự ổn định của kinh tế, giúp Síp khẳng định là một điểm đến đầu tư đáng mơ ước.

Để nắm bắt được những cách thức đầu tư Síp tốt nhất ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP – Đơn vị tư vấn đầu tư định cư đảo Síp uy tín tại Việt Nam.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

22/03/2024

Hy Lạp chính thức công bố quy tắc mới cho ...

Theo những nguồn thông tin đáng tin cậy, Chính phủ Hy lạp hiện đang thảo luận dự luật thay đổi mức đầu tư bất động sản cho chương trình Golden Visa Hy Lạp và sẽ trình lên Quốc hội bỏ phiếu trong thời gian tới. Các quy định mới được dự đoán sẽ có hiệu lực sau ngày 31 tháng 3 năm 2024, tuy nhiên sẽ có giai đoạn chuyển tiếp cho những người nộp đơn sớm.

19/03/2024

Tất tần tật về chương trình Golden Visa Hungary mới ...

Chương trình Golden Visa Hungary mới chính thức có hiệu lực vào đầu năm 2024 cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hungary. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể nhận được giấy phép cư trú 10 năm khi đáp ứng được điều kiện của chương trình.

20/02/2024

EU đề xuất tăng phí visa Schengen 12%

Ủy ban Châu Âu (EC) đã công bố dự thảo tăng phí xin visa Schengen 12% từ năm 2024, nhằm bù đắp ảnh hưởng của lạm phát trong khu vực. Theo đề xuất, phí visa tiêu chuẩn sẽ tăng từ 80€ lên 90€ cho người lớn và từ 40€ lên 45€ cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.

17/01/2024

Cơ hội Du xuân Síp 2024 – Khám phá đảo ...

Land tour khảo sát bất động sản Síp kết hợp giữa du lịch khám phá và tìm kiếm cơ hội đầu tư là một sản phẩm tâm đắc của BSOP, với chi phí vô cùng hợp lý cho một chuyến đi 5N4Đ.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]