0989 13 6666

Đầu tư định cư Hungary từ xa an toàn

12/03/2019

Các nhà đầu tư Việt Nam hiện nay có thể dễ dàng đầu tư định cư Hungary từ xa, không cần sang tận nơi để khảo sát nhà đất, giá cả mà có thể thực hiện ngay tại nhà nhờ hỗ trợ của đơn vị định cư.

Hiện nay, đầu tư định cư nước ngoài trở nên phổ biến, không còn xa lạ như trước nữa. Càng ngày, các hình thức đầu tư càng trở nên đa dạng, biến đổi để phù hợp với nhu cầu, mang lại lợi ích tốt nhất cho các nhà đầu tư. Hình thức đầu tư định cư Hungary từ xa hiện đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm do sự thuận tiện về thời gian, không gian mà nó mang lại. Nhờ hình thức đầu tư này, các nhà đầu tư vừa có thể đảm bảo công việc ở Việt Nam, vừa có thể mua nhà định cư Hungary nhanh chóng.

định cư hungary
Đầu tư định cư Hungary từ xa tại Việt Nam

 

Hiện nay, Hungary là một địa điểm thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là nhà đầu tư Việt Nam sang đầu tư, định cư, sinh sống và làm việc. Các phương pháp đầu tư trên thị trường ngày càng đa dạng theo thời gian, phục vụ tối ưu nhu cầu của người dùng. Đầu tư định cư Hungary từ xa là hình thức định cư châu Âu đang được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

1. Vài nét về hình thức đầu tư định cư châu Âu truyền thống

Chỉ một vài năm trước đây, đầu tư “từ xa” vẫn còn rất xa lạ với người dùng. Bất cứ nhà đầu tư nào muốn mua nhà ở Hungary đều phải “đau đầu” lo nghĩ về độ an toàn khi đầu tư. Họ sẽ phải sang châu Âu, nhập cảnh vào Hungary theo hình thức du lịch và tận dụng những ngày đó để đi xem xét, lựa chọn và khảo giá nhà đất. Từ đó, lựa chọn cho mình một bất động sản ưng ý sau đó tiến hành mua bán.

Quá trình này đặc biệt tốn rất nhiều thời gian, đôi khi, nhà đầu tư phải đi qua lại giữa 2 quốc gia Việt Nam – Hungary rất nhiều lần tốn nhiều chi phí. Ngoài việc bất tiện trong đi lại, chi phí cao thì rủi ro là điều đáng sợ nhất. Nhà đầu tư thường không thông thạo ngôn ngữ và thị trường của Hungary, vì thế, rủi ro sẽ cao hơn. Để khắc phục tất cả những nhược điểm của mua bất động sản định cư châu Âu truyền thống, đầu tư “từ xa” ra đời.

2. Đầu tư định cư Hungary từ xa – Biến giấc mơ châu Âu thành hiện thực

Từ khi xây dựng Liên minh châu Âu EU bền vững, chính phủ đã đưa ra một chính sách đó là: người ngoại quốc nhập quốc tịch vào bất kỳ quốc gia nào trong khối Liên minh châu Âu EU đều sẽ được hưởng cả 2 quyền lợi lớn: quyền công dân của nước nhập tịch và quyền công dân châu Âu. Thay vì chọn những cường quốc lớn: Đức, Pháp,… với chi phí “khủng” như trước kia thì hiện nay, các nước như Bồ Đào Nha, Malta,… được lựa chọn nhiều hơn. Đặc biệt, Hungary là quốc gia được nhiều nhà đầu tư yêu thích nhất trong hành trình chinh phục giấc mơ châu Âu của họ.

Đầu tư định cư Hungary “từ xa”, các nhà đầu tư sẽ hợp tác với đơn vị định cư trong nước. Những đơn vị này là nơi cung cấp cho nhà đầu tư tất cả những thông tin chính xác nhất về thị trường Hungary, mọi lựa chọn sẽ được thực hiện ngay tại Việt Nam. Nhờ sự đơn giản các bước đầu tư và sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị định cư mà quá trình định cư Hungary được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Công việc tại Việt Nam của nhà đầu tư cũng được đảm bảo, không hề bị gián đoạn, tạo điều kiện cho quá trình chuẩn bị sang Hungary định cư được chu đáo và tốt đẹp hơn.

định cư hungary
Xu hướng đầu tư mua bất động sản định cư Hungary của người Việt

 

3. Tại sao đầu tư định cư Hungary từ xa được nhiều nhà đầu tư tin cậy lựa chọn?

Cái tên đã nói lên tất cả, điểm đặc biệt nhất ở hình thức này là “từ xa”. Nhà đầu tư hoàn toàn điều khiển từ xa hoạt động mua nhà ở Hungary và nhận lại thẻ cư trú, quốc tịch, chính thức trở thành công dân Hungary, công dân châu Âu và được hưởng tất cả những quyền lợi của chính phủ ban hành mà chi phí định cư rõ ràng ngay từ đầu.

Chính vì chi phí đầu tư thấp, nhiều lợi ích, quyền lợi công dân được đảm bảo đã thu hút các nhà đầu tư tham gia chương trình đầu tư định cư Hungary ngày càng nhiều. Nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn cho mình một đơn vị định cư uy tín, chất lượng, còn tất cả những thủ tục và vấn đề liên quan đều sẽ do đơn vị định cư lo liệu. Sau khi các thủ tục đã được hoàn thành, nhà đầu tư chỉ việc di chuyển sang Hungary và định cư lâu dài tại đó cùng cả gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đầu tư tốt nhất cho người Việt hiện nay, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại:

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

>> Chương trình đầu tư định cư châu Âu hấp dẫn nhất hiện nay
>> Dự án bất động sản được nhà đầu tư thế giới quan tâm nhất
>> Mở cửa thế giới – trở thành công dân toàn cầu cho thế hệ tương lai
>> Về Bắc Sơn Group – tập đoàn bất động sản toàn toàn cầu
>> Kết nối tức thì cập nhật tin tức đầu tư, định cư mới nhất của BSOP
>> Liên hệ nhanh chóng với chuyên viên tư vấn của BSOP

 

 

Đánh giá bài viết

Tin tức cùng chuyên mục

10/07/2024

Lantour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha chỉ 40 ...

Nếu đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Ban Nha và muốn trực tiếp trải nghiệm, khám phá và đánh giá các cơ hội đó ngay trên đất nước của những vũ điệu flamenco sôi động. Hãy cùng chúng tôi tham gia chương trình landtour khảo sát đầu tư Tây Ban Nha đặc biệt trong 4 ngày 3 đêm.

05/07/2024

Bồ Đào Nha gia hạn thêm tới 1 năm với ...

Một nghị định đặc biệt vừa được thông qua và đi vào hiệu lực, giúp chủ sở hữu visa hay thẻ cư trú Bồ Đào Nha không bị thiệt thòi do quá trình xử lý hồ sơ gia hạn kéo dài.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]