0989 13 6666

Dễ dàng mua nhà nước ngoài nhận thẻ xanh quốc tịch chỉ từ 100.000 USD

14/07/2020

Năm 2020, BSOP ra mắt dòng sản phẩm Đầu tư thấp - Lợi nhuận cao, đầu tư chỉ từ 100.000 USD đã có thể nhận được thẻ xanh, quốc tịch cho từ 2 thế hệ gia đình.

Trong những năm qua, nhu cầu đầu tư định cư nước ngoài của người Việt tăng nhanh bởi khi có dòng tiền ổn định, các gia đình lại tìm kiếm những quyền lợi khác như quyền tự do đi lại, học tập, sinh sống và mở rộng doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển.

BSOP luôn cố gắng mang về các danh mục đầu tư phong phú, giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được một chương trình phù hợp với mức tài chính gia đình. Do đó, bên cạnh những dòng sản phẩm cao cấp như quốc tịch Síp, quốc tịch Malta,…, nhà đầu tư có thể lựa chọn những dòng sản phẩm Eco với số tiền đầu tư thấp nhưng lại nhận được quyền lợi cũng rất tốt.

Một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến là chương trình đầu tư Canada tại bang British Columbia (B.C) – một trong những chương trình mới mẻ có lộ trình trở thành thường trú nhân Canada dễ dàng cho doanh nhân Việt. Với số tiền đầu tư chỉ 3 tỷ đồng, cả gia đình (bao gồm đương đơn, vợ/chồng, con cái dưới 22 tuổi) sẽ được cấp Thẻ thường trú, con cái được học tập miễn phí đến lớp 12.

Với số tiền từ 3 tỷ đồng, 2 thế hệ gia đình quý anh chị còn có thể nhận được thẻ xanh vĩnh viễn đảo Síp, sở hữu một bất động sản tại Síp để sống và định cư. Sau 7 năm, gia đình có thể nộp đơn xin lên quốc tịch châu Âu, hưởng quyền lợi đi lại, học tập và sinh sống như một công dân châu Âu thực thụ.

Các quốc gia vùng Caribbean cũng đang triển khai chương trình đầu tư quốc tịch chỉ với từ 100.000 USD, nghĩa là chỉ với khoảng 3 tỷ bao gồm cả các chi phí, quý anh chị đã có thể sở hữu một quốc tịch, một tấm hộ chiếu có thể được du lịch miễn thị thực lên đến hơn 140 quốc gia. Tận dụng những mối quan hệ ngoại giao của quốc gia để phát triển doanh nghiệp ra quốc tế.

Mặc dù là dòng sản phẩm có chi phí đầu tư tương đối hợp lý, tuy nhiên, để biết gia đình thật sự phù hợp với chương trình tại quốc gia nào, BSOP sẽ phải tiến hành đánh giá hồ sơ, xem xét các điều kiện đầu tư, thậm chí cả mục đích đầu tư của quý anh chị. Vì vậy, BSOP liên tục tổ chức các buổi hội thảo tại các tỉnh thành để hỗ trợ thông tin liên tục để giúp nhiều nhà đầu tư tiếp cận nhiều hơn với các chương trình này.

Tháng 7 tới đây, BSOP thông báo chi tiết lịch tổ chức hội thảo như sau:

mua nha nuoc ngoai

Nha Trang: 8h30, Thứ Bảy, Ngày 04/07/2020
=> Đăng ký

– Hải Phòng: 8h30, Thứ Bảy, Ngày 18/07/2020
=> Đăng ký

TP. Hồ Chí Minh: 8h30, Thứ Bảy, Ngày 18/07/2020
=> Đăng ký

Cần Thơ: 8h30, Chủ Nhật, Ngày 19/07/2020
=> Đăng ký

– Quảng Ninh: 8h30, Thứ Bảy, Ngày 18/07/2020
=> Đăng ký

– Hà Nội: 8h30, Thứ Bảy, Ngày 25/07/2020
=> Đăng ký

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp đến BSOP.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Tin tức cùng chuyên mục

24/04/2023

[ONLINE WORKSHOP] Hỏi đáp về Golden Visa với chuyên gia

Chương trình hội thảo trực tuyến được BSOP tổ chức nhằm tạo cầu nối giữa các nhà đầu tư với chuyên gia hàng đầu về Golden Visa Bồ Đào Nha, giúp họ có được những câu trả lời chính xác, chân thực nhất về hiện trạng cũng như tiềm năng trong tương lai của chương trình này.

28/02/2023

Dự mở bán Porto Creative City – Nhận quà “4 ...

Không chỉ cơ hội đầu tư sớm với nhiều ưu đãi vượt trội, tới với sự kiện mở bán Porto Creative City, quý khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn.

23/05/2022

Event “SỨC NÓNG THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VỚI ...

Sáng 21/05/2022, event "Sức nóng thị trường đầu tư quốc tế với người Việt" do BSOP tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, đưa đến cho các nhà đầu tư tham dự chương trình nhiều thông tin "nóng hổi" về thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động BSOP event được tổ chức dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận và đánh giá phản hồi từ quý nhà đầu tư với các chương trình định cư được BSOP triển khai.

Nội dung và thông tin trên website này mang tính chất quảng bá và tham khảo, không phải là nội dung chính xác nhất về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ việc gì phát sinh từ nội dung website này. Để có thông tin chính xác nhất vui lòng gửi thông tin về [email protected]